Hương Giang: "Từ nay sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng để chăm chút trong đời thực"

Hoàng Hằng 15:28 10/08/2020

Sau những ồn ào về chuyện tình cảm hậu "Người ấy là ai" thì Hương Giang đã chính thức lên tiếng.

Sau khi kết thúc tập "Người ấy là ai" mùa 3, chuyện tình giữa Hương Giang và Matt Liu luôn trong tầm ngắm của người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc phúc, có không ít những tin đồn từ “trên trời rơi xuống” khiến người trong cuộc gặp rắc rối, đặc biệt là tin đồn gạ gẫm người khác của Matt Liu.

Đối mặt với những sóng gió đó, Hương Giang sẵn sàng đáp trả cực gắt khi có những tin đồn không đúng về bạn trai mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng tâm sự về những ồn ào vừa qua. 

Hương Giang: Từ nay sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng để chăm chút trong đời thực
Cả hai đã có chuyến nghỉ dưỡng ở Đà Lạt cùng nhau sau khi kết thúc chương trình.

“Matt sinh năm 94, nhỏ hơn Giang 3 tuổi, không biết gì về showbiz, là dân kinh doanh nên hôm qua thấy trên mạng ầm ĩ rồi hoang mang lắm. Không nghĩ mọi thứ lại lạ lẫm đến vậy, cũng không phải là nghệ sĩ để quen với những tin đồn thất thiệt như thế, và đặc biệt là lo ra mặt sắp tới nếu cứ thế vì Matt mà làm ảnh hưởng tới Giang, cũng tội lắm! Nên trộm nghĩ nếu làm gì để giảm bớt áp lực cho cả 2 thì cũng tốt” - Hương Giang tâm sự.

Hương Giang: Từ nay sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng để chăm chút trong đời thực
Toàn bộ lời tâm sự của Hương Giang.

Hương Giang cho biết sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm của mình lên mạng xã hội và chăm chút nó trong đời thực nhiều hơn để bảo vệ Matt cũng như bản thân mình, bởi những ồn ào vừa qua đã làm xáo trộn cuộc sống của cả hai. 

Hoa hậu chuyển giới hy vọng mọi người sẽ hiểu cho quyết định của cô. Nhiều sao Việt và khán giả cũng bày tỏ sự cảm thông và động viên cô nàng tiếp tục bước tiếp. 

Hương Giang: Từ nay sẽ hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng để chăm chút trong đời thực
Lời động viên của nhiều nghệ sĩ dành cho nàng Hậu.

Sóng gió là điều không thể tránh khỏi ở showbiz đặc biệt là với một nghệ sĩ nổi tiếng như Hương Giang. Hy vọng mỹ nhân này sẽ hạnh phúc với những quyết định của mình. 

Thy Ngân, Theo Thế Giới Trẻ