Hương Giang thẹn thùng khi được "học trò cũ" tỏ tình trên sân khấu

Hoang hang 17:56 09/05/2020

Bên cạnh sự xuất hiện đặc biệt của 4 quý cô Ban Bình Luận, 5 quý ông trong mỗi tập phát sóng cũng khiến khán giả khó mà rời mắt. Trong tập 2, sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Hùng từng là học trò cũ của Hương Giang lại khiến chính cô nàng e thẹn trên sóng truyền hình.

Siêu mẫu Xuân Hùng với gương mặt điển trai, đầy nam tính từng là học trò của Hoa hậu Hương Giang trong 1 cuộc thi truyền hình thực tế. Sau một quãng thời gian dài, Xuân Hùng quyết định tiến đến với chương trình “Quý Ông Đại Chiến” với lý do duy nhất là ... Hương Giang.

Hương Giang thẹn thùng khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu

Với những câu giới thiệu đầu tiên đầy ngôn tình, Xuân Hùng ngay lập tức “đánh gục” Hương Giang. Cô nàng e thẹn: “Đây là học trò của Giang, mà ngày hôm nay lên đây xưng anh em ngọt xớt. Chắc tôi chết!”. Đứng trước hàng triệu khán giả đang xem truyền hình, Xuân Hùng cũng không ngần ngại thừa nhận “Hùng có được như ngày hôm nay đều nhờ Hương Giang và cô ấy luôn là nguồn động lực lớn đối với tôi”.

Hương Giang thẹn thùng khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu

Không chỉ với màn “chào sân”, Xuân Hùng tiếp tục gây ấn tượng mạnh với trò chơi vận động cùng Hương Giang. Tiếp tục chọn về chung đội, Xuân Hùng - Hương Giang thể hiện được sự đồng điệu và sức mạnh để chiến đấu với 3 đội còn lại. Ở thử thách này, Xuân Hùng phải dùng sức mạnh của mình để chồng vòng hoa vào cổ Hương Giang càng nhiều càng tốt. Kết thúc phần thi, khi được MC Thành Trung tổng kết số vòng hoa đạt được, Hương Giang đã quyết định lấy 1 cái cuối cùng tặng riêng cho Xuân Hùng. Hành động của Hương Giang cũng khiến không ít khán giả phải ghen tị với chàng siêu mẫu này. 

Hương Giang thẹn thùng khi được học trò cũ tỏ tình trên sân khấu

Tập 2 của chương trình “Quý Ông Đại Chiến” mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 20h00 (09/05) trên kênh VTV3.

Theo H.H/Thế giới trẻ