Hương Giang, Lan Ngọc tiết lộ sở thích "hoang dại" với bạn trai trong phòng ngủ

Thao Nguyet 22:24 15/09/2020

Trong khi Hari Won nói: "Thách ai làm chồng thăng hoa được như tôi".

Những tình tiết hé lộ về tập 9 chương trình Chị em chúng mình tuần này đã làm khán giả bất ngờ vì tâm sự khá cởi mở của dàn sao nữ Hari Won, Hương Giang, Lan Ngọc,Thuý Ngân về chuyện “Gái ngoan - gái hư, chuyện phòng the”.

Nhắc tới Gái ngoan – Gái hư, Lan Ngọc chia sẻ rằng: “Người ta từng nói em là thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được. Trời ơi, rất là ác với em luôn.” Tuy nhiên, với sự bản lĩnh của mình, Lan Ngọc gần như cũng không bận tâm bởi điều tiếng thị phi đó.

Hương Giang, Lan Ngọc tiết lộ sở thích hoang dại với bạn trai trong phòng ngủ

Lan Ngọc từng bị gọi là "thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được".

Thúy Ngân cho rằng nhiều khi mọi người quy chụp cứ mặc đồ kín đáo là gái ngoan, còn mặc đồ hở là gái hư. Nữ diễn viên đưa ra quan điểm: “Có những người ăn bận ‘kín cổng cao tường’ nhưng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Còn nhiều người họ mặc đồ gợi cảm, đi bar, hút thuốc… nhưng về nhà họ đối xử tử tế với gia đình, bạn bè. Vậy là ngoan hay hư?”

Về phía Hari Won, cô đưa ra bình luận: “Có mấy người hay cố tình gần gũi, chụp hình cạnh chồng người khác. Đó là người không đàng hoàng, vô duyên, lẳng lơ!” 

Hương Giang, Lan Ngọc tiết lộ sở thích hoang dại với bạn trai trong phòng ngủ

Hari Won thấy mấy người cứ hay chụp hình cạnh chồng người ta là vô duyên, không đàng hoàng.

Nghe xong câu nói thẳng thắn này, Hương Giang cũng không ngại bộc bạch quan điểm: “Quyến rũ là có sự sang ở trong đó, còn lẳng lơ là hơi… dơ”.

Để các chị em có thể hình dung rõ hơn, Hương Giang quyết định "thị phạm" bằng cách… uống nước. Chỉ với một hành động nhỏ hàng ngày, nhưng phụ nữ quyến rũ và phụ nữ lẳng lơ lại mang đến hai thần thái khác hẳn nhau. Sự “lẳng lơ” của Hương Giang khiến cho hội chị “nóng mắt”, thậm chí Hari Won thẳng thắn: "Em ơi đừng làm nữa được không, chị suýt nữa chị táng vô em luôn, thật!"

Hương Giang, Lan Ngọc tiết lộ sở thích hoang dại với bạn trai trong phòng ngủ

Biểu cảm của cô làm Hari Won bức xúc muốn "táng".

Cũng tại tập này còn có sự xuất hiện của khách mời Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên đã không ngại tiết lộ sở thích táo bạo của mình trong phòng ngủ. Lâm Vỹ Dạ thường hóa thân thành “Thợ săn” còn chồng cô chính là “Con mồi”. Việc đóng vai này khiến cho các chị em bật cười thích thú. 

Lan Ngọc cũng quyết định bật mí “gu” của mình và bạn trai trong phòng ngủ, thậm chí cô nàng còn khẳng định mình muốn “ăn tươi nuốt sống” đối phương. 

Nữ diễn viên muốn làm Marsupilami - một chú báo vàng trong truyện tranh Bỉ. Cô tự nhận mình là "một con thú sống động, mạnh mẽ" trên giường. Và cô muốn người đàn ông của mình là một... con cá, vì Marsupilami thường ăn cá và ăn sạch chỉ còn bộ xương. Nữ diễn viên đỏ mặt cho biết mình rất khoẻ!

Hương Giang, Lan Ngọc tiết lộ sở thích hoang dại với bạn trai trong phòng ngủ

Lan Ngọc tự nhận mình là "một con thú sống động, mạnh mẽ" trong phòng ngủ.

Về phía Hương Giang, cô nàng “mặn mòi” tiết lộ trong phòng ngủ mình là "Nàng tiên cá" còn người yêu của cô là "Tarzan", cả hai sẽ cùng “lên rừng xuống biển”. Chưa hết, nàng Hoa hậu cho biết chủ nghĩa của cô là "tận hưởng" và cô thích trong gian bếp, bạn trai của mình sẽ cởi trần mặc tạp dề nấu ăn cho cô.

"Mồ hôi mướt mải, từng cơ bắp cuộn lên, lúc anh ta hất chảo lên. Cọng gân và cọng mì lẫn vào nhau không biết cọng nào là cọng nào... Còn em là cô bé ngồi ngoan chơi điện thoại, thỉnh thoảng chụp hình anh", cô nàng hài hước.

Nhưng trong phòng khách, Hương Giang lại muốn chồng mình sau này đóng vai "Sugar Daddy" để có thể mua mọi thứ mà cô mong muốn. Những quan điểm thú vị và tinh nghịch của Hương Giang và dàn sao nữ khiến cho khán giả bất ngờ mà không thể ngưng cười. 

Hương Giang, Lan Ngọc tiết lộ sở thích hoang dại với bạn trai trong phòng ngủ

Hương Giang cũng tiết lộ sở thích phòng the "lên rừng xuống biển" cùng bạn trai.

Ở một diễn biến khác, khi nói về vấn đề “giữ lửa hôn nhân”, Thúy Ngân khẳng định: “Đàn ông mà ngụy biện rằng phụ nữ không mang lại cảm giác cho mình, hay vì vợ mình mang thai mà đi ngoại tình, tìm nơi khác thỏa mãn… Đó là sự dối trá!”

Bà xã Trấn Thành cũng bật mí kinh nghiệm bản thân: “Những cảm xúc, những gì thăng hoa nhất chỉ có tôi làm được cho chồng tôi. Tôi thách bất kỳ ai ở ngoài kia làm được như tôi!” 

Hương Giang, Lan Ngọc tiết lộ sở thích hoang dại với bạn trai trong phòng ngủ

Hari Won phát ngôn gây dậy sóng: "Thách ai làm chồng thăng hoa được như tôi".

Theo Anne/ Phụ nữ Việt Nam