Hứa Minh Đạt gây sốc khi vừa múa mâm vừa hát hit Sơn Tùng M-TP

Bị Dương Cẩm Lynh hành hạ, Hứa Minh Đạt đã phải chấp nhận yêu cầu vừa múa mâm vừa chế hit "Nắng ấm xa dần" của Sơn Tùng M-TP.

Vừa qua, tập thi cuối cùng của Hội Quán Tiếu Lâm mùa thứ hai đã lên sóng với sự tham gia của các khách mời: Hoàng Phi, Dương Cẩm Lynh và Mai Phương với chủ đề “Về quê”.

Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 1
Dàn khách mời của tập cuối cùng.

Nội dung tập 16 xoay quanh những câu chuyện quen thuộc về tình làng nghĩa xóm hay loạt tình huống oái oăm như sự hơn thua nhau khi tổ chức đám cưới, cách một số chủ cửa hàng phân biệt đối xử với người dân quê…

Với vai trò khách mời, Dương Cẩm Lynh vào vai bà mẹ ở quê đang chuẩn bị tổ chức một đám cưới thật rình rang cho con trai Trường Giang. Thậm chí, cô còn “liều mình” mượn tiền hàng xóm để mướn… đoàn lô tô nối tiếng của Khởi My – Hứa Minh Đạt về phục vụ.

Là người biết trước kịch bản nên Dương Cẩm Lynh đã gài tình huống cho cặp đôi này với yêu cầu Hứa Minh Đạt xiếc mâm, còn Khởi My thì phải ca cải lương.

Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 11
Không thể làm đúng yêu cầu nhưng Hứa Minh Đạt đã nhanh trí chuyển sang… múa mâm và chế lại lời bài hát Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng MTP.
Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 12
Sau đó, anh còn đổi vai với Khởi My trong trích đoạn Điệp đến tìm Lan nơi cửa chùa khiến khán giả được tràng cười thích thú.

Trong tiết mục này, Trường Giang vào vai con trai của Dương Cẩm Lynh, tuy đã lớn sắp cưới vợ nhưng rất thích bám mẹ. Thậm chí, anh còn tuyên bố sẽ sống với Dương Cẩm Lynh suốt đời thì liền bị Hoài Linh đá xoáy: “Mày ở với má mày chứ có đi đâu, nhưng mà mày ôm thì ôm con Phương thôi chứ không có ôm má mầy đâu hen” khiến Trường Giang phải ngượng ngùng im lặng.

Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 13
Chí Tài cũng có cơ hội thể hiện khả năng nhảy hip-hop “bá đạo” của mình khi chủ động “gài hàng” Dương Cẩm Lynh ép Hoài Linh nhảy, sau đó lại bị Hoài Linh đá sang cho mình.

Thông qua tiết mục của Dương Cẩm Lynh, chương trình muốn đem đến thông điệp: Người dân nên tổ chức đám cưới theo khả năng của mình, đừng vì hơn thua nhau mà dẫn đến nợ nần.

Trong khi đó, khách mời Mai Phương vào vai hàng xóm của gia đình Hoài Linh - Thúy Nga. Cả hai gia đình tố cáo lẫn nhau nuôi gia súc nhưng không có cách giải quyết khiến ứ đọng phân làm ôm nhiễm môi trường.

Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 17
Trong lúc “nàng cán bộ thôn” Khởi My đang say sưa giải thích thì bị Mai Phương bất ngờ ném khế vào người.
Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 14
Ngay khi Trường Giang trong vai chồng của Mai Phương xuất hiện và bắt nạt vợ liền bị Hoài Linh dùng gậy đánh mắng tới tấp.

Tiết mục thể hiện những nét đẹp của người dân quê, dù có cãi vã hằng ngày vì những điều vụn vặt thì vẫn “tối lửa tắt đèn có nhau”.

Hoàng Phi – nhân vật được “Ông Tào, Ông Lao” Trường Giang, Chí Tài đánh giá là nguy hiểm bởi sự nhanh nhạy, linh hoạt trong việc ứng biến tình huống lại vào vai một “đại gia vựa lúa” lên thành phố mua xe hơi nhưng.

Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 16
Với ngoại hình quê mùa, anh bị hai nhân viên bán hàng Hứa Minh Đạt và Khởi My từ chối phục vụ cung như tỏ thái độ dè bỉu.
Hoài Linh “tố” Trường Giang ôm Nhã Phương chứ không ôm mẹ - hình ảnh 15
Hoàng Phi ngay lập tức tuyên bố mua liền một lúc… 2 chiếc, đồng thời ném bao tiền lên bàn trong sự sửng sốt của Khởi My và Hứa Minh Đạt, khiến 2 nhân viên này thay đổi cách phục vụ với anh.

Thông qua tiết mục, chương trình muốn mang đến thông điệp: đừng nhìn vào bề ngoài mà đánh giá một con người. Tiết mục này cũng khép lại tập 16 của chương trình Hội Quán Tiếu Lâm mùa thứ hai với nhiều tiếng cười sảng khoái, ý nghĩa cho khán giả.

Video đang hot
Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên...

Những khoảng khắc ấn tượng trong lễ cưới của 'hoàng tử Thái Lan' - Push Puttichai

Lễ cưới truyền thống của Push Puttichai và Jooy Warattaya đã diễn ra với nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi...

push puttichai and jooy push puttichai

"Ông hoàng YouTube" PewDiePie sắp bị truất ngôi, fan lập ngay chiến dịch "câu fame" căng thẳng như đi đánh trận

Cuộc đua giữa PewDiePie và T-Series vẫn đang ở giai đoạn nước rút căng cực, chưa biết kết quả cuối cùng...

Washington D.C. đón trận tuyết đầu mùa lớn nhất trong 30 năm qua

Lớp tuyết dày bất thường ở Washington D.C. đã chứng minh, đây là trận tuyết lớn nhất trong 30 năm qua.

Washington D.C. tuyết rơi ở Washington...

Khổng Tú Quỳnh 'ẩn ý' chia tay, Ngô Kiến Huy đáp trả lạnh lùng

Chuyện tình kéo dài suốt 8 năm của cặp đôi lại khiến dân tình tiếp tục sôi sục khi cả hai liên tục có những...

Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh

Tiết lộ Nhã Phương mang bầu trong khi vợ chồng cô giấu khư khư, Trung Quân gửi tin xin lỗi chỉ nhận lại chữ 'đã xem'

Nguyễn Trần Trung Quân đã nhắn tin xin lỗi vì lỡ lời nhưng chỉ nhận lại được chữ "đã xem' từ Nhã Phương.

Nhã Phương mang thai Nhã Phương