Hot tiktoker Đức Anh Phạm gây tranh cãi khi bất ngờ trổ tài làm ca sĩ

Hoàng Hằng 15:20 24/10/2020

Mới đây, hot tiktoker khiến cho cộng đồng mạng vô cùng ngạc nhiên khi chàng hot boy này lần đầu tiên hát solo chung sân khấu với loạt nghệ sỹ nổi tiếng: Ngô Kiến Huy,Amee, Đức Phúc, Quân AP,...

Cụ thể, vừa qua, hot tiktoker 3 triệu follow Đức Anh Phạm mới gây bất ngờ khi lần đầu tiên diễn solo chung solo chung sân khấu với loạt nghệ sỹ nổi tiếng: Ngô Kiến Huy, Amee, Đức Phúc, Quân AP,...   Chàng hot  boy đã trình bày ca khúc đầy sâu lắng mang tên: "Với anh em vẫn là cô bé".

Hot tiktoker Đức Anh Phạm gây tranh cãi khi bất ngờ trổ tài làm ca sĩ

  Nói về cơ duyên này, Đức Anh cho biết, đây cũng không phải lần đầu mình cầm mic lên sân khấu như vậy. Trước đó, anh cũng đã lưu diễn ở một số trường học khi đang còn nổi tiếng với danh xưng “hot boy không tuổi”.   Giờ đây, khi trở thành một  trong những KOL đình đám và là hot tiktoker với lượng người theo dõi khủng lên đến 3 triệu views, Đức Anh đã chứng minh độ hot của mình bằng việc đứng trên một sân khấu chuyên nghiệp với loạt nghệ sỹ nổi tiếng: Ngô Kiến Huy, Amee, Đức Phúc, Quân AP,...

Hot tiktoker Đức Anh Phạm gây tranh cãi khi bất ngờ trổ tài làm ca sĩ

  Sau khi đăng tải hình ảnh, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Cư dân mạng thắc mắc rằng tại sao trên một sân khấu với loạt ca sỹ nổi tiếng như vậy, lại có một người không phải ca sỹ đứng trên sân khấu đó biểu diễn. Không những vậy, poster của chương trình cũng in hình Đức Anh bên cạnh các nghệ sỹ nổi tiếng.   Đặc biệt, nhiều người thắc mắc rằng Đức Anh có khuôn mặt khác lạ hơn so với trước và cho rằng hot tiktoker này đã phẫu thuật thẩm mỹ.   Phản hồi lại  phản ứng của cộng đồng mạng như vậy, Đức Anh chia sẻ: "Thời gian vừa qua, khi Nam tiến từ Hà Nội vào Sài Gòn để lập nghiệp, Đức Anh đã luôn nỗ lực hết mình để không còn là "hot boy không tuổi" hay "hot teen Hà Thành" nữa. Mà xuất hiện với một hình ảnh chững chạc hơn. 

Hot tiktoker Đức Anh Phạm gây tranh cãi khi bất ngờ trổ tài làm ca sĩ

  Vì thế mà, Đức Anh luôn chỉnh chu trong việc xây dựng các clip trên tiktok của mình và được hàng triệu khán giả yêu mến.    Về lĩnh vực ca hát, như đã chia sẻ, đây cũng là niềm đam mê mà mình nuôi dưỡng từ lâu. Đức Anh luôn nỗ lực trau dồi giọng hát để có thể thực hiện đam mê một cách tốt nhất.    Được đứng chung sân khấu và khung hình trên poster với các ca sỹ nổi tiếng như vậy, mà Đức Anh lại không phải ca sỹ chuyên nghiệp, thì ban đầu mình khá run khi trình diễn. 

Hot tiktoker Đức Anh Phạm gây tranh cãi khi bất ngờ trổ tài làm ca sĩ

  Tuy nhiên, nhờ những tràng pháo tay khích lệ, động viên ở dưới đã giúp Đức Anh hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình.    Còn những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, Đức Anh luôn lắng nghe và đón nhận những lời góp ý chân thành nhất từ mọi người. Về việc khi lên hình, nhìn Đức Anh lạ hơn trong những lần xuất hiện trước là vì make up chứ không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các nét trên mặt mình đều là tự nhiên!"   Được biết, Đức Anh hiện tại cũng là người nghĩ ra ý tưởng cho rất nhiều các clip triệu views của nghệ sỹ Việt nổi tiếng trên tiktok. Nói về việc có dự định trở thành ca sỹ hay không, Đức Anh cho biết vẫn đang muốn hoàn thành thật chỉnh chu công việc của mình một cách tốt nhất và sẽ suy nghĩ đến việc làm ca sỹ hay không.

Theo H.H/Thế giới trẻ