Hot tiktok Đức Anh "thẳng mặt" chê bạn thân Yến Tattoo trong MV mới là mặc đồ không đẹp và những chia sẻ thú vị khác

Cỏ 19:03 08/09/2019

Làm bạn thân đương nhiên sẽ có những bí mật mà chưa một ai biết. Đức Anh - hot tiktok hiện tại có lượng bạn trẻ yêu thích khủng đã có những bật mí chia sẻ sau khi MV mới của cô bạn thân Yến Tattoo ra mắt.

Mới đây, Yến Tattoo sau gần 4 năm không có bất kì một sản phẩm nghệ thuật nào trong sự nghiệp ca hát của mình, cô nàng bỗng dưng quay lại với "Có ai đi hoài một lối" kết hợp cùng Quân AP, một bàn ballad ngọt ngào da diết, khoe chất giọng truyền cảm vốn có của mình cùng kịch bản hết sức bất ngờ khiến khán giả vô cùng yêu thích. 

Gặp gỡ và giao lưu tại họp báo có sự góp mặt của Đức Anh - hot tiktok hiện tại với lượt follow khủng và được các bạn trẻ yêu mến hiện tại. Hãy cũng xem Đức Anh chia sẻ về Yến Tattoo với tư cách là 1 người bạn thân như thế nào nhé? 

Hot tiktok Đức Anh thẳng mặt chê bạn thân Yến Tattoo trong MV mới là mặc đồ không đẹp và những chia sẻ thú vị khác

Cảm nhận của Đức Anh về MV "Có ai đi hoài một lối" mới ra mắt của Yến Tattoo như thế nào?

Em đã không xem trước MV của Yến và đã chờ tới tận buổi công chiếu mới coi để trọn vẹn cảm xúc. Ở cùng Yến cũng lâu nên biết Yến là một cô gái rất sáng tạo. Trước đây Yến đã viết nhiều kịch bản phim cũng như MV cho các đồng nghiệp của mình rồi nên việc Yến đã có một kịch bản hay cho MV này là điều mà em ko bất ngờ lắm! Một điểm trừ là trang phục thì em chưa thấy ưng ý lắm còn lại thì khá ổn. Dù gì cũng là MV đầu tay nên mọi thứ đều có thể chấp nhận.

Hot tiktok Đức Anh thẳng mặt chê bạn thân Yến Tattoo trong MV mới là mặc đồ không đẹp và những chia sẻ thú vị khác

Mối quan hệ của em và Yến thân thiết đến mức nào?

Nói thế nào nhỉ? Rất thân! Biết và hiểu hầu hết tất cả mọi thứ về nhau. Thậm chí nhiều khi nhìn nhau là đã hiểu bạn mình muốn nói gì. Ở cùng và sát cánh bên nhau đã rất nhiều năm nay. Hầu như nhìn thấy nhau hàng ngày. Thậm chí vài năm qua thời gian hai đứa ở cạnh nhau còn nhiều hơn thời gian bên gia đình mình nữa. Nên giữa em và Yến không hẳn là bạn thân nữa. Có thể coi như gia đình!

Hot tiktok Đức Anh thẳng mặt chê bạn thân Yến Tattoo trong MV mới là mặc đồ không đẹp và những chia sẻ thú vị khác

Đức Anh có bao giờ nghĩ sẽ ganh tị với Yến Tattoo không?

Đồng hành cùng mọi cột mốc của bạn mình nên thấy bạn thành công thì còn vui hơn cả thành công của mình! Không bao giờ có một chút gì ganh tị. 

Luôn bị gắn mác hotface, Đức Anh có suy nghĩ ngày nào đó mình sẽ hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp?

Ở mỗi phân khúc nghệ sĩ hay hot face thì đều có cái vui riêng và cái lợi thế riêng của mình. Với mác hot face hiện tại tuy chưa ổn định nhưng cũng đang mang lại mức thu nhập khá ổn cho em bây giờ. Hiện tại, em cũng khá kín lịch quảng cáo, đi event và tham gia các clip viral... Đức Anh có khá nhiều bạn bè đang cố nắn mình phải theo hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng lại chưa biết tận dụng khả năng của mình và đang khá chật vật vất vả với cuộc sống, thật sự còn khó khăn hơn hotface rất rất nhiều về mọi thứ. Nghệ thuật chuyên nghiệp thì thật sự Đức Anh cũng đã từng mơ ước nhưng hiện tại thì thấy mình hợp đứng sau nghệ sĩ hơn. Hiện tại thì mình đang đứng sau để làm khá tốt về social, chiến lược hay truyền thông cho các anh chị bạn bè nghệ sĩ. Còn về theo đuổi sự nổi tiếng thì Đức Anh đang cố gắng phát triển ở các môi trường mình cảm thấy là thế mạnh của mình. Gần đây kênh tiktok của mình khá hot và ra đường hầu như mọi người nhận ra và xin chụp hình rât nhiều, thậm chí có những lần còn được vây kín xung quanh không đi được. Đấy là những thứ khiến mình vui và hài lòng ở hiện tại.

Hot tiktok Đức Anh thẳng mặt chê bạn thân Yến Tattoo trong MV mới là mặc đồ không đẹp và những chia sẻ thú vị khác

Điều Đức Anh cảm thấy mình chưa hoàn thiện nhất là gì?

Nếu nói về chuyện không hoàn thiện thì bản thân Đức Anh thấy mình còn rất rất nhiều, về kỹ năng ăn nói sao cho khéo léo, về ngoại hình, về kỹ năng làm việc, ngoại ngữ,... thấy cái gì cũng cần hoàn thiện hết!

Cảm ơn Đức Anh đã chia sẻ, hãy theo dõi Đức Anh trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp đến và chúc cho bạn mọi việc thuận lợi.