HOT: Goo Hye Sun tức giận tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đóng chung

Điệp Phan 10:55 04/09/2019

Sau khi đưa ra vô số lý do về cuộc đổ vỡ hôn nhân với Ahn Jae Hyun, cuối cùng Goo Hye Sun cũng tiết lộ lý do đau lòng nhất.

Sau khi tự mình thông báo cuộc đổ vỡ hôn nhân với Ahn Jae Hyun trên instagram cá nhân, Goo Hye Sun liên tục cập nhật những chi tiết mới xung quanh cuộc sống trước đây của cô và chồng. Bắt đầu với màn "phanh phui" Ahn Jae Hyun nói xấu cô với CEO công ty, tiếp đến là lý do Ahn Jae Hyun lạnh nhạt với cô vì đầu ngực không hấp dẫn và tiếp tục là lý do cô không chịu ly hôn với chồng vì muốn giành quyền nuôi mèo. Sự việc tiếp tục trở nên nghiêm trọng hơn khi Goo Hye Sun chính thức chia sẻ lên mặt báo tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đóng chung. 

HOT: Goo Hye Sun tức giận tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đóng chung
Goo Hye Sun liên tục tiết lộ những chi tiết trong cuộc đổ vỡ hôn nhân với Ahn Jae Hyun 

Cụ thể lời tố cáo Ahn Jae Hyun ngoại tình của Goo Hye Sun khi trả lời với báo chí như sau:

”Bài báo của Dispatch ư? Ahn Jae Hyun đã đổi điện thoại di động ba lần trong năm nay. Lý do chính xác việc chúng tôi ly hôn là vì Ahn Jae Hyun ngoại tình!

Một nữ diễn viên mà anh ta đang đóng phim cùng đã đến nhà chúng tôi rất nhiều lần. Tôi đã bối rối và tự hỏi liệu mình có thể tin tưởng anh ta không.

Tôi rất đau lòng khi nhận ra rằng cái người không thường xuyên nhắn tin hay gọi điện cho tôi, lại sẽ mỉm cười khi gửi tin nhắn KakaoTalk với nữ diễn viên đó. Vì vậy, tôi vẫn cần thời gian để sắp xếp cảm xúc của riêng mình.”

HOT: Goo Hye Sun tức giận tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đóng chung
Goo Hye Sun tức giận tố chồng ngoại tình với một nữ diễn viên đóng chung

Ngay lập tức mọi sự tò mò liền đổ dồn vào những nữ diễn viên từng đóng chung với Ahn Jae Hyun, có thể thấy sự tức giận của Goo Hye Sun đã lên đến đỉnh điểm khi cô liên tục tung ra những bí mật động trời về chồng, cô cũng tuyên bố rằng mình sẽ không ly hôn với Ahn Jae Hyun và đòi anh phải bồi thường đủ tiền. Ồn ào đổ vỡ hôn nhân của hai vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chắc chắn còn lâu mới có thể giải quyết dứt điểm khi tất cả thông tin bây giờ đều đến từ một phía Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun hiện vẫn đang giữ im lặng. 

HOT: Goo Hye Sun tức giận tố Ahn Jae Hyun ngoại tình với nữ diễn viên đóng chung
Ồn ào đổ vỡ hôn nhân của hai vợ chồng Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chắc chắn còn lâu mới có thể giải quyết dứt điểm

Nguồn tham khảo: K Crush