Hot girl Lê Kiều Trang: "Tôi không ngại việc thay đổi hình tượng để phát triển bản thân hơn."

Thao Nguyen 11:49 22/11/2020

Sở hữu ngoài hình "kẹo ngọt" đầy dễ thương, 9x Lê Kiều Trang(Trang Kitty) được hàng trăm nghìn bạn trẻ yêu mến.

Là 1 Idol nổi tiếng trên ứng dụng siêu hot dành cho giới trẻ, cùng với việc sở hữu ngoại hình "kẹo ngọt" dễ thương, Lê Kiều Trang đã sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Mỗi bài đăng của cô đều nhận về sự quan tâm lớn từ dư luận.  

Sinh năm 1994 tại Cần Thơ trong một gia đình tương đối khá giả. Tuy nhiên, với bản tính tự lập và luôn nỗ lực hết mình, Lê Kiều Trang đã tự thân vận động và lập nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Nhờ vào lợi thế ngoại hình "kẹo ngọt" đáng yêu, Lê Kiều Trang đã làm mẫu ảnh look book cùng với việc trở thành Idol chính trên một ứng dụng được giới trẻ yêu thích.   

Trong quá khứ, Kiều Trang(Trang Kitty) cũng từng là cái tên nổi tiếng đình đám cùng thời với các hot girl: Võ Huỳnh Thanh Vân, Vi Xù,... Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dù có 1 lượng yêu mến nhất định nhưng sức hút của Kiều Trang không còn "nóng" như trước.  

Chia sẻ về điều này, cô cho biết:"Trong giai đoạn đó, Trang may mắn được nhiều bạn trẻ yêu mến. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân nên việc sử dụng mạng xã hội của Trang bị tạm "chững" lại một chút. Mặc dù vậy, khi Trang trở lại, vẫn được mọi người yêu quý và lượng tương tác khi Trang chia sẻ hình ảnh vẫn có sức hút. Đó là điều mà Trang cảm thấy vô cùng cảm kích. 

Hot girl Lê Kiều Trang: Tôi không ngại việc thay đổi hình tượng để phát triển bản thân hơn.

  Trong lần trở lại này, Trang sẽ thay đổi hình ảnh hoàn toàn, không còn là một cô bé nhí nhảnh nữa mà sẽ trưởng thành hơn với hình ảnh một doanh nhân chững chạc.   Mong rằng, các bạn sẽ luôn ủng hộ Trang. Có thể với hình ản này, ban đầu mọi người sẽ không quen. Nhưng Trang không ngại việc thay đổi bản thân để luôn làm mới và hoàn thiện mình hơn, để luôn xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm mà những ai yêu mến dành cho Trang."

Hot girl Lê Kiều Trang: Tôi không ngại việc thay đổi hình tượng để phát triển bản thân hơn.

  Được biết, ở thời điểm hiện tại, Lê Kiều Trang đang ấp ủ dự án kinh doanh riêng của bản thân và sẽ đẩy mạnh nhiều hơn. Song song đó, cô cũng tuyển thêm các bạn nữ xinh xắn để stream cho ứng dụng được các bạn trẻ yêu thích cái đẹp, sự trẻ trung, đam mê ca hát và những tài năng nghệ thuật.

Hot girl Lê Kiều Trang: Tôi không ngại việc thay đổi hình tượng để phát triển bản thân hơn.

Theo Khỏe và đẹp