HOT: Cựu thành viên T-ARA bất ngờ thông báo kết hôn với bạn trai doanh nhân

Kulvn 00:03 14/08/2019

Cựu thành viên T-ARA Han Areum bất ngờ thông báo kết hôn trên instagram cá nhân của mình.

Sáng nay (13/08/2019), người hâm mộ của T-ARA nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung vô cùng bất ngờ khi cựu thành viên T-ARA Areum thông báo kết hôn với chàng doanh nhân, không phải người nổi tiếng trên instagram cá nhân.

"Cựu thành viên T-ARA" Areum thông báo kết hôn trên instagram cá nhân

Cụ thể, cô viết:

"Tôi rất may mắn được gặp một người đã dạy tôi cách yêu. Anh ấy cũng dạy tôi cách nhận được tình yêu và là người đã ở đó vì tôi khi cuộc sống khó khăn. Anh ấy là người tôi yêu và là người nói với tôi hàng ngày rằng tôi là một điều quý giá đáng yêu. Lý do tôi nói điều này là vì cuối cùng tôi cũng kết hôn như một người trưởng thành 26 tuổi đầy bản lĩnh!

Tôi đã do dự rất nhiều về việc tôi nên hay không nên chia sẻ điều này, nhưng sau khi nhìn nhận bản thân một cách đúng đắn, tôi quyết định rằng việc công bố nó là đúng. Đối với những người hâm mộ ủng hộ tôi cũng như bạn bè và những người quen biết xung quanh tôi, vì tất cả các bạn luôn là nguồn sức mạnh to lớn đối với tôi, tôi nghĩ việc chia sẻ niềm vui này với tất cả các bạn là điều dĩ nhiên. Đó là lý do tại sao tôi đột ngột chia sẻ tin tức này! Chúng tôi đã đặt phòng cưới vào ngày 9 tháng 2 năm 2020 và có nhiều thứ chúng tôi phải phối hợp và chuẩn bị trước đó.

Bây giờ tôi không còn sống cuộc sống một mình, tôi sẽ nhớ rằng tôi có người tôi yêu và hành động có trách nhiệm hơn trong mọi việc tôi làm. Để trở thành một người tốt hơn, tôi sẽ sống tạo ra ảnh hưởng tích cực hơn trong thế giới của chúng ta. Gửi đến bạn trai tôi, người đã cho tôi can đảm chỉ nghĩ những suy nghĩ tích cực và lắng nghe những lời phàn nàn của tôi, cảm ơn vì đã cho tôi sức mạnh tích cực vô tận. Cho dù chúng ta sống một cuộc sống nhàm chán hay hạnh phúc, bất kể chúng ta gặp phải tình huống nào, chúng ta hãy cố gắng giúp đỡ lẫn nhau và nắm tay nhau trong một thời gian dài. Khi chúng ta gặp khó khăn, hãy chia sẻ những cuộc đấu tranh giữa chúng ta và hãy chia sẻ tin tốt với nhiều người. Chúng tôi sẽ sống tốt."

Areum hạnh phúc thông báo tin kết hôn với chồng doanh nhân trên instagram cá nhân của mình.

Theo như lời chia sẻ của Areum thì cô sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 09/02/2020 cùng với bạn trai doanh nhân của mình, cô cho biết rằng anh chàng là người giúp cô vượt qua mọi khó khăn. Nếu ai theo dõi "cựu thành viên T-ARA" từ những ngày đầu ra mắt đều biết rằng con đường sự nghiệp của cô không hề thuận lợi. Năm 2012, cô chính thức ra mắt với T-ARA, tuy nhiên hoạt động được 1 năm cô rời T-ARA vì lý do sức khỏe. Mấy năm sau cô trở lại con đường âm nhạc bằng cách tham gia chương trình sống còn "The Unit" nhưng không thành công. Đến nay, con đường sự nghiệp của Areum vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên với sự ủng hộ của bạn trai thì có thể thấy dường như cô đã phần nào hài lòng với cuộc sống vui vẻ hiện tại.

Areum hoạt động cùng T-ARA 1 năm sau đó rời đi vì lý do sức khỏe, đến nay sự nghiệp âm nhạc của cô vẫn chưa khởi sắc