HOT: Amber thông báo chính thức rời nhóm, f(x) có nguy cơ đứng trên bờ vực tan rã

Kulvn 09:55 01/09/2019

Thành viên tomboy của f(x) vừa thông báo kết thúc hợp đồng với SM, đồng nghĩa với việc cô nàng chính thức rời khỏi f(x) trước sự tiếc nuối vô vàn của người hâm mộ.

Sáng nay (01/09/2019), Amber bất ngờ đăng một lá thư tay lên tài khoản twitter chính thức của mình thông báo rằng hợp đồng giữa cô và SM Entertainment đã hết hạn. Điều này đồng nghĩa với việc Amber sẽ rời f(x) và bắt đầu có hướng phát triển riêng.

Bức thư tay Amber gửi đến người hâm mộ

Nội dung bức thư tay của Amber gủi đến người hâm mộ:

"Chào mọi người,

Tôi muốn thông báo rằng hợp đồng của tôi với SM Entertainment đã kết thúc ngày hôm nay và tôi quyết định chia tay công ty. Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn tất cả những người đã tin tưởng và rất nhẫn nại với tôi trong suốt những năm qua.

Tôi không thể chờ đợi để cho mọi người thấy những thứ đã ấp ủ trong chương tiếp theo của sự nghiệp. Một lần nữa, luôn cảm ơn mọi người.” (dịch bởi K Crush)

Thông báo này làm cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, tuy nhiên có lẽ ai cũng đoán trước được điều này không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra bởi f(x) bị đóng băng hoạt động đã rất lâu rồi. Từng là màu sắc độc nhất của SM, f(x) được kì vọng là nhóm nhạc nữ sẽ nối nghiệp SNSD để xưng vương ở Kpop. Nhưng vào tháng 05/2015, thành viên nổi tiếng nhất nhì nhóm là Sulli bất ngờ rời nhóm, vì bị đóng băng quá lâu trưởng nhóm Victoria cũng về quê nhà Trung Quốc để tìm kiếm cơ hội phát triển, dẫn đến f(x) thường xuyên biểu diễn chỉ có 3 thành viên.

Việc Amber rời nhóm là điều hoàn toàn đoán trước được

Hiện tại, f(x) chỉ còn hai thành viên là Krystal và Luna vì thế tỉ lệ hoạt động trở lại của các cô nàng là vô cùng thấp. Nhiều fan cho rằng, sân khấu tại SM TOWN ở Nhật Bản vừa qua chính là sân khấu cuối cùng của f(x), với sự việc Amber vừa rời nhóm thì điều này càng trở nên chắc chắn hơn khiến người hâm mộ tiếc nuối cho một nhóm nhạc có phong cách "độc nhất vô nhị" ở Kpop.

Sân khấu SM TOWN ở Nhật Bản được cho là sân khấu cuối cùng của f(x)
Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối cho một nhóm nhạc có phong cách "độc nhất vô nhị" ở Kpop