Hôn lễ sắp diễn ra vẫn bị cách ly vì virut Corona, cô dâu chú rể quyết định livetream "dự" đám cưới từ xa

Thao Nguyen 10:46 06/02/2020

Sau khi trở về từ Trung Quốc, cặp đôi trẻ đã nhận được thông báo cấm nhập cảnh vào Singapore mặc dù hôn lễ sắp diễn ra. Khi biết được bản thân sẽ không thể xuất hiện như đúng dự tính ban đầu, cả 2 đã quyết định livestream để chào quan khách trong đám cưới của mình.

Theo tờ Shin Min Daily News cho biết, trước khi diễn ra hôn lễ của chính mình, một cặp đôi đã quyết định nghỉ Tết Nguyên Đán tại quê nhà cô dâu tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Có thể nói, nơi đây chính là một trong những tỉnh có số người nhiễm và tử vong do dịch corona gây nên nhiều nhất. Sau khi ăn Tết xong, cả 2 đã trở về Singapore vào ngày 30/1 nhưng nào ngờ vướng phải thông báo tạm ngưng nhập cảnh của chính phủ Singapore nhằm mục đích ngăn chặn sự lây lan virus corona.

Hôn lễ sắp diễn ra vẫn bị cách ly vì virut Corona, cô dâu chú rể quyết định livetream dự đám cưới từ xa

Mặc dù đã lên lịch sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/2 nhưng khi gặp phải sự cố này khiến cả cô dâu và chú rể cũng như gia đình 2 bên đều không thể vào Singapore sau khi trở về từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc). Hơn nữa, để đảm bảo an toàn cho bạn bè và người thân, cặp đôi đã tự nguyện cách ly sau chuyến đi ấy. Đồng thời, cả 2 vẫn quyết định thực hiện hôn lễ của chính mình nhưng với hình thức livestream từ xa...

Hôn lễ sắp diễn ra vẫn bị cách ly vì virut Corona, cô dâu chú rể quyết định livetream dự đám cưới từ xa

Trước sự việc không đáng có này, cô dâu đã chia sẻ rằng: “Cảm ơn tất cả các vị quan khách đã đến tham dự đám cưới của chúng tôi. Chúng tôi rất xin lỗi vì không thể đến nhà hàng để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời với mọi người, nhưng chúng tôi vẫn đang hạnh phúc lắm. Thực sự cảm ơn vì mọi người đã đến”.

Tiếp lấy lời vợ của mình, chú rể giải thích: “Chúng tôi hiểu sẽ có những quan khách lo lắng. Chúng tôi đã thảo luận với khách sạn về việc hoãn lại lễ cưới nhưng không được. Để những ai được mời đến lễ cưới yên tâm, chúng tôi đã quyết định sẽ (livestream) như thế này”.

Được biết, trong buổi lễ, không những gia đình nhà gái vắng mặt mà cả bố mẹ của chú rể cũng không thể đến đám cưới vì họ sống cùng với cặp vợ chồng. Chính vì vậy, họ cũng phải thực hiện cách ly trong 14 ngày. Cuối cùng, chỉ duy nhất em gái của chú rể được đến nhà hàng tham dự buổi tiệc. 

Hôn lễ sắp diễn ra vẫn bị cách ly vì virut Corona, cô dâu chú rể quyết định livetream dự đám cưới từ xa

Ban đầu, tiệc cưới được cặp vợ chồng đặt hẳn 19 bàn nhưng đến khi diễn ra chỉ có 11 bàn mà thôi. Thậm chí, một số khách còn được "ưu tiên" dùng cả 2 phần thức ăn và gói lại mang về để tránh lãng phí. Sau tất cả, chú rể khẳng định rằng, dù chỉ tương tác qua livestream và khui rượu sâm banh để ăn mừng nhưng vợ chồng anh rất vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, kế hoạch hưởng tuần trăng mật của cặp đôi vào tháng tới vẫn chưa được định rõ ràng.

Khoa, Theo Thế giới trẻ