Hơn 150 triệu đã gởi đến gia đình bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi, phải nghỉ học ở nhà trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm

Rất nhiều người gọi điện, nhắn tin, ủng hộ giúp đỡ cho 3 mẹ con bé Tâm với số tiền trong tài khoản lên đến hơn 150 triệu đồng.

Chỉ trong 12 giờ sau khi bài viết "Bố bỏ đi theo vợ nhỏ, bé gái 7 tuổi nghỉ học ở nhà lấy sữa lon pha loãng cho em 2 tháng uống vì không có tiền" được đăng tải, đã có hơn 500 độc giả gần xa tìm đến giúp đỡ, ủng hộ cho gia đình chị Ngân.

Trao đổi với chúng tôi chiều tối 22-12, chị Dương Thị Kim Ngân (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) cho biết đã có rất nhiều người gọi điện, nhắn tin, ủng hộ giúp đỡ cho 3 mẹ con chị với số tiền trong tài khoản lên đến hơn 150 triệu đồng.

Hơn 150 triệu đã gởi đến gia đình bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi, phải nghỉ học ở nhà trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm - Ảnh 1.
Bé Tâm phải nghỉ học để ở nhà trông em.
Hơn 150 triệu đã gởi đến gia đình bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi, phải nghỉ học ở nhà trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm - Ảnh 2.
Niềm hạnh phúc của gia đình chị Ngân khi nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía cộng đồng.

Chị Ngân chia sẻ: "Ngày nay điện thoại em lúc nghe được lúc không mà nhiều người gọi tới quá. Em cảm động lắm, nhiều người kéo đến cho sữa, tả, bánh kẹo quần áo cho hai đứa con em rất nhiều. Riêng số tiền trong tài khoản lúc hơn 18h đã là 151 triệu, nhiều người còn cho tiền mặt nữa".

Theo chị Ngân, chị vừa vui mừng, vừa lo lắng khi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ phía mọi người. "Em không biết làm sao để trả hết ân tình của mọi người dành cho 3 mẹ con nữa. Em nghĩ gia đình em đã nhận được quá nhiều rồi, em mong mọi người sẽ ủng hộ cho hoàn cảnh khác", chị Ngân nói.

Hơn 150 triệu đã gởi đến gia đình bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi, phải nghỉ học ở nhà trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm - Ảnh 3.
Bé Tâm chăm sóc em củ mình rất chu đáo.
Hơn 150 triệu đã gởi đến gia đình bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi, phải nghỉ học ở nhà trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm - Ảnh 4.
Khao khát của bé Tâm là được đi học trở lại sắp thành hiện thực.

Riêng bé Tâm (7 tuổi) nhí nhảnh khoe: "Con có rất nhiều quần áo, kẹo sữa mới, từ nay con khỏi lo em bị đói bựng rồi, con vui lắm".

Dù rất vui trước sự tìm đến giúp đỡ của nhiều người, bé Tâm vẫn mong muốn khi có tiền mẹ sẽ cho bé đi học trở lại để nuôi ước mơ thành cô giáo: "Con rất muốn đi học, con thích đi học lắm ạ".

Trước một số tiền ủng hộ lớn từ phía nhiều mạnh thường quân, chúng tôi nghĩ đã đủ cho việc ba mẹ con chị Ngân trang trải cuộc sống, có một công việc làm mới cũng như cho bé Tâm đi học trở lại.

Hơn 150 triệu đã gởi đến gia đình bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi, phải nghỉ học ở nhà trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm - Ảnh 5.
Hoàn cảnh của chị Ngân đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn đọc.
Hơn 150 triệu đã gởi đến gia đình bé gái 7 tuổi bị bố bỏ rơi, phải nghỉ học ở nhà trông em 2 tháng tuổi cho mẹ đi làm - Ảnh 6.
Bé gái 2 tháng tuổi đã có rất nhiều bỉm, sữa để dùng.

Như thông tin trước đó chúng tôi đã đăng tải, vì bố bỏ đi theo vợ nhỏ, bé Lê Ngọc Minh Tâm (7 tuổi) không được đi học phải ở nhà chăm sóc em gái 2 tháng tuổi để mẹ đi giúp việc theo giờ cho người khác.

Hoàn cảnh nghèo khó, mẹ không có tiền mua sữa cho em gái nhỏ bú nên bé Tâm phải pha sữa lon để cho em uống, ẵm em trong lúc mẹ vắng nhà. Em rất thích được đi học nhưng vì mẹ không có tiền nên đành ở nhà. Em vẫn hi vọng khi nào đó mẹ có tiền sẽ cho em đi học trở lại. Nhờ có sự ủng hộ của quý độc giả gần xa, hiện gia đình bé Tâm đã nhận hơn 151 triệu đồng cùng rất nhiều bánh, sữa, quần áo khác.

Xin chân thành cảm ơn!

Bố bỏ đi theo vợ nhỏ, bé gái 7 tuổi nghỉ học ở nhà lấy sữa lon pha loãng cho em 2 tháng uống vì không có tiền

http://ttvn.vn/doi-song/hon-150-trieu-da-goi-den-gia-dinh-be-gai-7-tuoi-bi-bo-bo-roi-phai-nghi-hoc-o-nha-trong-em-2-thang-tuoi-cho-me-di-lam-2220172212193517311.htm

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee

Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương

3 dấu hiệu cho thấy da mặt đang thiếu độ ẩm trầm trọng

Chỉ cần xuất hiện 1 trong 3 dấu hiện này thì chắc chắn các nàng phải thay đổi ngay cách dưỡng da, cấp cứu...

da khô bí quyết cho làn da đẹp