Trong 2 năm trở lại đây, Ưng Hoàng Phúc liên tục gây ấn tượng khi trở lại làng nhạc Việt và đặc biệt gây chú ý với phong độ "trẻ mãi không già" của mình.

Vừa qua, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã ra mắt khán giả bộ đôi CD với hai màu sắc âm nhạc khác nhau. Đồng thời, anh cũng tung ra bộ ảnh mới với phong cách đơn giản, tinh tế và vô cùng lịch lãm.

Ý nghĩa trong sản phẩm âm nhạc này là kim chỉ nam mà Ưng Hoàng Phúc muốn dành tặng cho bản thân mình cũng như cho các bạn trẻ, với lời nhắn nhủ chân thành rằng cho dù ở trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu thì bạn cũng không được lùi bước, chỉ cần ta có ý chí thì sẽ luôn có những thành quả tốt đẹp đang chờ phía trước.

Đi kèm với âm nhạc thú vị, là một hình ảnh nam vừa lịch lãm vừa quyến rũ với set đồ gam màu đơn sắc, vest đen chất liệu sequin, Ưng Hoàng Phúc tạo nên sức hút không dễ cưỡng lại.

Với bề dày kinh nghiệm ca hát, cũng như thấu hiểu con người nghệ sỹ của bản thân mình hơn ai hết, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tự tạo dựng cho mình một hình ảnh phù hợp nhất thông qua từng bộ trang phục được chọn lựa kĩ lưỡng.

Trong set ảnh thực hiện cho bộ đôi CD, Ưng Hoàng Phúc đã tự làm stylist cho mình với gam màu trắng đen làm chủ đạo. Bộ ảnh toát lên nét đẹp của một người đàn ông ở đỉnh cao sự nghiệp, cũng như độ chín trong phong cách của ngôi sao ca nhạc đầy trải nghiệm.

Như chính cách Ưng Hoàng Phúc hát trong CD U2, đó là cảm xúc toát ra từ tâm hồn và trái tim dành cho âm nhạc đích thực, bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Kiếng Cận khai thác góc nhìn cực kỳ lãng mạn của anh.

Cùng xem thêm những hình ảnh cực "ngầu" của chàng ca sĩ điển trai trong bộ ảnh mới này:

Từ hình ảnh, cho tới âm nhạc là sự hoà quyện tổng thể hoàn chỉnh giúp cho công chúng nhận diện được vị trí và đẳng cấp của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong thời điểm hiện tại.

Ra mắt 2 CD mới, Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn là 'người tình' của thế hệ 9x

Video đang hot