Bạn sẽ luôn yêu quý thần tượng của mình nếu chỉ gặp họ qua màn ảnh hay những buổi biểu diễn, nhưng nếu quyết định "gần anh thêm chút nữa" mà làm nhân viên, có thể bạn sẽ hối hận không ngừng.

Khi làm việc cho một nghệ sĩ, nhất là ở vị trí trợ lý cho họ, bạn không thể tránh khỏi việc phải túc trực 24/7 để làm mọi thứ trên đời kể cả việc vặt và giải quyết những hậu quả chơi bời mà các ngôi sao gây ra. Tuy nhiên, tưởng như việc kiếm về hàng triệu USD mỗi năm sẽ giúp cho công việc của nhân viên được chi trả hậu hĩnh thì bạn đã lầm to.

Cường độ làm việc cao, kết hợp với tính cách nghệ sĩ thường thấy của giới nghệ sĩ khiến nhiều người cho rằng sẽ là cơn ác mộng nếu làm việc dưới sự kiểm soát của các sao Hollywood khó tính và thất thường bậc nhất.

Là một trong số những ngôi sao "vạn người mê", Justin Bieber luôn biết cách thu hút người đối diện và khiến người hâm mộ say đắm với khả năng âm nhạc trời phú. Tuy nhiên, nếu làm việc cho nam ca sĩ người Canada, hãy sẵn sàng tinh thần với một mức lương không mấy dễ chịu và khả năng bị "đấm" bất cứ lúc nào.

Justin Bieber từng bị trợ lý kiện vì không trả thêm tiền trong khi phải làm việc đến hơn 18 tiếng mỗi ngày. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng gây ra một số vết thương khi anh đấm vào ngực trợ lý của mình mỗi khi tức giận. Điều này không có gì lạ, nhất là trong thời gian chìm ngập trong scandal của giọng ca Friends.

Madonna là một trong những nghệ sĩ nữ quyền, xinh đẹp, tài năng, tuyệt vời và không ai có thể phủ nhận được điều đó. Tuy nhiên, "Nữ hoàng nhạc POP" cũng được xem là người hậu đậu việc chăm con. Tạp chí Daily Mail từng đưa tin, Madona đã đuổi việc cô trông trẻ người Austria Angela nhưng nguồn khơi sự việc không phải vậy.

Một nguồn tin cho biết: “Thực ra việc Angela không muốn tiếp tục làm việc cho Madona là điều không gây nhiều ngạc nhiên, bởi Angela đã chịu đựng quá đủ. Nếu làm việc cho Madona, bạn phải làm việc cật lực 24 giờ một ngày. Không ai biết Madona sẽ xoay sở thế nào khi không có cô trông trẻ. Cô luôn phải phụ thuộc vào người khác, nhất là việc chăm sóc con cái. Hơn nữa tìm được một cô trông trẻ chăm chỉ, tháo vát và thật thà như Angela là điều không phải dễ dàng”.

"Mẹ quái vật" luôn khiến người hâm mộ phải gào thét mỗi lần xuất hiện vì quá "chất". Thậm chí đối với mỗi màn trình diễn, Lady Gaga luôn thể hiện bản thân hơn cả 100% và luôn khiến người xem có những trải nghiệm tuyệt vời.

Chính vì thế, có thể nói rằng: Gaga là một nghệ sĩ luôn buộc mình phải sáng tạo hết mức. Cả khi bên cạnh người tình, trong đầu nữ nghệ sĩ luôn ấp ủ những ý tưởng mới. Bởi vậy mà có lẽ những trợ lý cũng phải chịu đựng những điều kì lạ trong cách sống của Lady Gaga.

Jennifer O’Neill đã làm trợ lý riêng cho Lady Gaga trong 13 tháng với mức lương 75.000 USD/ năm. Tuy nhiên, nữ trợ lý 41 tuổi này cho rằng cô đã phải làm việc quá sức và mức lương như vậy là rất thấp. Jennifer còn cáo buộc Lady Gaga luôn sẵn sàng ra lệnh cho cô kể cả khi cô đang trong bữa ăn hoặc giữa đêm khuya khi cô đã đi ngủ.

Được xem là một diva khá đỏng đảnh, một trợ lý cũ của Mariah Carey mới đây đã đệ đơn kiện lên tòa án ở Manhattan, yêu cầu ngôi sao 44 tuổi phải đền bù cho người này một khoản hậu hĩnh vì những năm tháng bóc lột tàn tệ.

Tiếp theo đó, một người tên là Ylser Oliver, 49 tuổi, chia sẻ với tờ Page Six rằng, cô đã bị buộc làm việc 7 ngày trong tuần và 16 tiếng mỗi ngày mà không nhận được thêm bất kỳ đồng tiền làm việc ngoài giờ nào. Người trợ lý cũ của Mariah Carey cũng nhấn mạnh thêm rằng, cô bị ngôi sao nổi tiếng giàu có đối xử tàn tệ tới mức không chi thêm bất kỳ đồng nào cho bữa sáng của cô dù cô phải làm việc vất vả suốt 7 ngày trong tuần.

AirBnB - 'Kỷ nguyên mới của công nghiệp chỗ ở' quyến rũ cả Beyonce và Justin Bieber

Video đang hot