Học trò Thu Phương chính thức lên tiếng vụ ca nương Kiều Anh

Học trò của Thu Phương đã chính thức lên tiếng về việc gia đình ca nương Kiều Anh "tố" cô bất công.

Hành trình The Voice 2015 - Giọng hát Việt mùa 3 vừa khép lại, người thân của "ca nương" Kiều Anh đã lên tiếng "tố" huấn luyện viên Thu Phương thiên vị, ích kỉ và "bỏ rơi" các thí sinh trong top 4 như Khánh Linh, Anh Duy. Nguyên nhân là bởi trong đêm Gala trao giải, Thu Phương đã biểu diễn "hit" mới của mình Giữ lại hạnh phúc, trong khi Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng đều đưa học trò cũ lên sân khấu.Thu Phương một mình làm chủ sân khấu đêm Gala The Voice 2015.

Thực hư chưa rõ thế nào, người trong cuộc chưa kịp lên tiếng thì dư luận đã "tố" Thu Phương giả vờ thân thiết với học trò. Bản thân cô khi quay lại với thị trường âm nhạc Việt Nam qua cuộc thi The Voice là một "nước cờ" khôn ngoan và được nhiều hơn mất.Không chỉ đưa học trò đi lưu diễn, Thu Phương còn đưa top 4 đi du lịchThu Phương bị cho là "diễn" thân thiết với top 4.

- Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về vụ ồn ào lần này?

Khánh Linh: "Sáng nay Linh mới biết được vấn đề này trên báo. Linh khá bất ngờ và không nghĩ mọi chuyện lại căng thẳng đến vậy".

Hoàng Dũng: "Mình không có ý kiến về vấn đề này vì trong đêm Gala, tiết mục của chị Phương là tiết mục của huấn luyện viên, và muốn mời ai hay không là quyền của huấn luyện viên, Mình tôn trọng tất cả những gì chị Phương làm".

- Team Thu Phương có thật sự thân thiết như khán giả thường thấy trên báo chí, bởi không ít ý kiến cho rằng các bạn chỉ "diễn", còn sau đó thì Thu Phương chỉ lo cho bản thân và bỏ rơi thí sinh?

Anh Duy: "Duy không rõ thông tin này bắt nguồn từ đâu. Đối với mình, mối quan hệ giữa các thí sinh và huấn luyện viên rất thân thiết và hòa đồng. Điều này là thật đấy. Có thể mình sống đơn giản nên không cảm thấy bất đồng, đố kị với các thành viên trong đội.

Còn về huấn luyện viên, Duy nghĩ rằng trong một gia đình, vẫn có trường hợp ba mẹ cưng con út hơn con thứ, cưng con trai hơn con gái. Vì thế, ai cũng có lý do để bớt quan tâm đến một ai đó, thậm chí là không thể quan tâm tất cả trong cùng một thời điểm. Chưa quan tâm nhiều không có nghĩa là không yêu thương. Đã là người nghệ sĩ thì phải diễn, diễn ở đâu, diễn như thế nào thì đấy là nghệ thuật, bởi chỉ có giọng hát thì không đủ để đứng trên sân khấu lớn. Còn về vấn đề ở ngoài đời huấn luyện viên Thu Phương thế nào, các bạn hãy thử tiếp xúc với chị. Duy xin phép không đưa ra nhận định"."Vẫn có trường hợp ba mẹ cưng con út hơn con thứ, cưng con trai hơn con gái...".

Khánh Linh: "Sau khi bị loại khỏi cuộc thi thì Linh về Hà Nội luôn. Thi thoảng Linh cũng thăm hỏi chị Phương và chị có trả lời tin nhắn của Linh. Có thể chị bận rộn quá, cần phải chuẩn bị cho Kiều Anh và Hoàng Dũng trong đêm Bán kết, Chung kết nên đôi lúc chị không kịp hỏi thăm lại mình. Linh không biết phải trả lời câu hỏi này thế nào, nhưng Linh xin khẳng định là những lần sinh hoạt, đi ăn cùng nhau thì mọi người rất thân thiết, vui vẻ với nhau".

Hoàng Dũng: "Những gì huấn luyện viên làm cho thí sinh trong cuộc thi The Voice thì chỉ người trong cuộc mới hiểu. Còn những vấn đề khác thì mọi người nên hỏi trực tiếp chị Thu Phương".

- Mối quan hệ giữa bạn, Kiều Anh và Thu Phương có tốt không?

Anh Duy: "Như đã nói, Duy là thanh niên sống đơn giản, không màu mè. Với Kiều Anh, em ấy là nữ, càng không có lí do gì để hơn thua, tranh cãi. Mình là đàn ông mà. Còn về HLV Thu Phương, Duy nghĩ rằng 'một chữ cũng là Thầy, nửa chữ cũng là Thầy'. Trong trường hợp này, Duy cần phải tuân theo nguyên tắc đạo đức trên".

Khánh Linh: "Ở ngoài, mình khá thân với Kiều Anh. Còn với chị Thu Phương thì mình vẫn chưa được nói chuyện được với chị kể từ khi xảy ra vụ việc, tuy nhiên mình hoàn toàn tôn trọng những gì chị làm và mối quan hệ của cả hai rất bình thường".Cô Văn Thùy Dương cho biết: "Chị ấy đã nói với con trai tôi là: 'Nếu chúng ta có power trong tay thì phải tận dụng hết, không để quyền quyết định cho bọn không biết chuyên môn...' Con trai thất vọng điện thoại về cho mẹ, nó sụp đổ nhiều thứ".

- Bạn nghĩ thế nào về phát ngôn của Thu Phương sau hậu trường?

Khánh Linh: "Linh cũng chỉ là người ngoài cuộc thôi. Người trong cuộc thì có Kiều Anh, trong đêm Bán kết thì Linh không có mặt nên chứng kiến được sự việc mà mọi người chia sẻ trên mạng. Nếu biết chắc chắn mình sẽ chia sẻ lại sau".

Hoàng Dũng: "Tất cả những gì cô Thu Phương nói, mọi người có thể xem lại chương trình. Còn về câu nói trên, mình chưa hề nghe từ huấn luyện viên Thu Phương. Nếu có một cá nhân nào đó đã nghe được thì nên đưa ra bằng chứng!"Hoàng Dũng: "Nên có bằng chứng về phát ngôn của Thu Phương!"

Trong đêm Gala, khi các team khác biểu diễn cùng nhau thì các bạn lại phải "bó gối" ở nhà ngồi xem sóng trực tiếp. Bạn có thể chia sẻ một chút về cảm xúc của mình?

Anh Duy: "Thú thật là Duy có buồn. Trước đêm Gala, trong lòng cũng nhấp nhổm ngóng chờ một cơ hội được đoàn tụ với các bạn, các anh chị em trong Ngôi nhà Giọng hát Việt 2015. Không phải Duy muốn được lên TV đâu, đơn giản mình và các bạn đã sát cánh, song hành nửa năm trời nên có rất nhiều tình cảm buồn vui gắn bó. Cuộc sống ai cũng quay cuồng bận rộn, không dễ để có một dịp hội ngộ như vậy. Nghĩ thì nghĩ vậy thôi, nhưng cũng qua rồi mà! Xem các bạn qua TV, Duy thấy cũng vui và vẫn cổ vũ nhiệt tình trên trang cá nhân của mình".

Khánh Linh: "Không chỉ riêng mình mà tất cả mọi người đều buồn và chạnh lòng khi không được biểu diễn. Sáng nay, quản lý của chị Phương đã gọi điện giải thích cho bọn mình hiểu vì sao top 4 không được hát trong đêm Gala. Chị Phương chỉ muốn bọn mình giữ gìn sức khỏe để sắp tới lưu diễn ở Hải Phòng cùng chị, và thực hiện một MV tại quê hương của từng thí sinh như Bắc Giang, Hải Phòng và Hà Nội".Khánh Linh: Thu Phương không mời diễn vì muốn top 4 giữ sức khỏe.

- Có thật không chuyện theo kế hoạch ban đầu, Thu Phương và học trò sẽ hát chung nhưng sau đó lại bị "lật kèo" vì Thu Phương muốn hát riêng?

Anh Duy: "Kế hoạch đấy thì Duy có nghe loáng thoáng, nhưng vì nó chưa là thông tin chính thức nên có thể nói đó là mong ước nho nhỏ của mình và các bạn. Dù sao đi nữa, huấn luyện viên Thu Phương vẫn là thầy, Duy và các bạn hoàn toàn tôn trọng quyết định của chị!"

Khánh Linh: "Thông tin này thì nên hỏi lại Kiều Anh vì Linh không nhận được thông tin 4 người cùng hát chung trong đêm Gala. Linh chỉ được nghe kể lại thôi".

Hoàng Dũng: "Thật sự trước đó không có sự chuẩn bị trước về tiết mục nhóm hay gì cả. Ngay từ đầu đã có quyết định chị sẽ hát ca khúc Giữ lại hạnh phúc rồi".

Cô Văn Thùy Dương bức xúc: "Kiều Anh và các bạn đi hát cùng chị ở show của chị, được chị ưu ái tặng hẳn 1 triệu, chưa bằng một cái vé vào...".

- Về vụ việc đi hát cùng Thu Phương, giá vé rất cao nhưng sau cùng, cô chỉ đưa cho mỗi bạn 1 triệu đồng, thực hư thế nào?

Anh Duy: "Ai cũng có lý do để quyết định một vấn đề. Duy xuất thân là dân "ngoại đạo" nên cũng không rõ. Về việc tổ chức thu - chi từ phía ban tổ chức, Duy không biết hết được. Vốn dĩ, HLV Thu Phương đã sắp xếp, tạo cơ hội cho bọn mình giao lưu và hát với khán giả, đó là một điều tuyệt vời đối với một gương mặt mới như Duy và các bạn trong đội. 1 triệu hay 2 triệu thì cũng là công lao mình được ghi nhận".

- Sau khi The Voice kết thúc, Thu Phương có chủ động liên lạc hay hỗ trợ bạn trong sự nghiệp không?

Anh Duy: "Hiện tại, Duy chưa nhận được thông tin nào hỗ trợ từ phía chị Thu Phương. Nhưng bạn biết đấy, The Voice 2015 mới kết thúc được 1 ngày sau chặng đường cả nửa năm trời. Duy nghĩ là chị cần một thời gian để nghỉ ngơi trước khi thực hiện kế hoạch hỗ trợ thí sinh".

Khánh Linh: "Sau khi The Voice kết thúc, mọi người chưa có kế hoạch cụ thể nào cả. Tuy nhiên, Linh nghĩ là mình và các bạn sẽ muốn tự đứng trên đôi chân của mình".Thu Phương chưa có kế hoạch hỗ trợ thí sinh hậu The Voice.

- Không ít người cho rằng The Voice không phải là cuộc thi cho các bạn, mà là bàn đạp giúp Thu Phương lấy lại vị thế trên thị trường. Từ khi có các bạn trong đội thì cát-sê của Thu Phương tăng lên rất nhiều. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Anh Duy: "Mỗi thí sinh đều có một lý do, nói to lớn chút thì là một ước mơ khi đến với cuộc thi này. Còn vị thế của HLV Thu Phương, bản chất đã rất khác vị trí của một thí sinh như Duy. Vì thế, Duy nghĩ cũng không nên so sánh hay phán xét điều gì khi chưa có căn cứ cụ thể. Với cá nhân Duy, được hát tặng khán giả, được thỏa đam mê là đã rất tuyệt vời rồi. Giọng hát Việt 2015 là một cơ hội may mắn để Duy được khán giả biết đến, có thêm nhiều người yêu thích giọng hát của mình hơn. Bước ra khỏi The Voice, mình đã có Phố Thị làm của riêng để dành tặng khán giả. Đó cũng là một điều hạnh phúc!"

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian trò chuyện.

Video đang hot
Nghi vấn: "Main dancer" của CLC bị bạo hành ngay sau hậu trường lễ trao giải

Fan Kpop đang xôn xao về đoạn video ghi lại cảnh nhân viên có hành động như đánh đập nữ thần tượng nhóm...

Seungyeon CLC

Cán bộ công an nữ gây náo loạn ở sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình chỉ công tác

Theo Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, nữ cán bộ công an gây náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất đã bị đình...

Bị CĐM ném đá vì đòi bạn trai dẫn đi du lịch Châu Âu, cô gái hiện đang stress, không nói chuyện với ai

Trong những ngày qua, vụ việc cô nàng T.D “đòi” bạn trai tài trợ cho chuyến đi du lịch châu Âu trong gameshow...

Những góc khuất và nỗi bất lực của những người làm thiện nguyện

Nhắc tới những hoạt động thiện nguyện, bên cạnh những giá trị vật chất và tinh thần mà nó mang lại thì...

Lương Thế Thành bị té cầu thang vì âm mưu vạch trần chuyện hẹn hò của em vợ

Ở Gia Đình Là Số 1 phần 2 tuần này, Minh Ngọc bắt gặp Tiến Sĩ và Diễm My đang lén lút hẹn hò và quyết tâm...

Phương Dung bất ngờ tiết lộ chuyện được nhạc sĩ Song Ngọc “tán tỉnh”

Trong tập 9 Người Kể Chuyện Tình Chủ đề nhạc sĩ Song Ngọc, danh ca Phương Dung lần đầu tiết lộ chuyện bà...

Kiều Oanh dẫn đầu “dàn gái đẹp” đối đầu cùng Thanh Bạch trong Kỳ Tài Lộ Diện mùa 3

Kỳ Tài Lộ Diện là gameshow được Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông...

OSAD come back cực chói với màu tóc cam, dân tình nghe tên đã gật gù: “Bài nào không có “thính" không phải OSAD"

Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc “Em Có Thể", OSAD đã chính thức trở lại với MV mới có tên...