Học trò Phạm Hương nói về nghi vấn giành chiến thắng vì được Mai Phương Thúy thiên vị

Diệp Linh Châu - một trong những thí sinh "ồn ào" của Team Phạm Hương đã có chia sẻ ngắn về những tranh cãi sau tập 3 The Face.

Sau tập 3 The Face Việt Nam lên sóng, nhiều tin đồn cho rằng giám khảo khách mời Mai Phương Thúy thiên vị để trao giải nhất cho team Phạm Hương trong thử thách chụp hình nhãn hàng, trong khi team Hà Hồ và team Lan Khuê vượt trội hơn hẳn. Liên hệ với Diệp Linh Châu (thí sinh team Phạm Hương), chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện khá thú vị cùng cô xoay quanh các góc khuất của chương trình cũng như mối quan hệ ồn ào của cô và thí sinh Lê Hà.

Diệp Linh Châu “The Face”: “Mai Phương Thúy không hề thiên vị team Phạm Hương” - hình ảnh 1
Diệp Linh Châu - một trong những thí sinh tiềm năng Team Phạm Hương

- Sau khi tập 3 “The Face Việt Nam” lên sóng với chiến thắng nhóm thuộc về team Phạm Hương, nhiều ý kiến cho rằng Mai Phương Thúy đã thiên vị “gà nhà” vì cùng là gương mặt đại diện cho một thương hiệu. Linh Châu có chia sẻ gì về vấn đề này không?

Cá nhân Châu không phải là người “cầm cân nảy mực” nên rất khó để đưa ra nhận định chủ quan. Nhưng có một điều phải nói như vậy: Châu không quan trọng đường đi mà chỉ lưu tâm vào đích đến. Không cần biết quá trình diễn ra như thế nào, nhưng kết quả rõ ràng bức ảnh của team Phạm Hương là có bố cục hài hòa nhất, còn lại thì tùy thuộc vào cảm nhận chủ quan của mỗi khán giả.

Riêng về việc có một số người cho rằng bức ảnh team Phạm Hương được ưu ái chỉnh sửa để thắng cuộc thì Châu là thí sinh nên không có thông tin về vấn đề này. Đến với chương trình thực tế bạn sẽ nhận ra mọi thứ đều không thể tuân theo kịch bản. Khi một sự việc nào đó xảy ra, thì xuất phát của nó chính là từ con người. Chiến thắng của team Phạm Hương không phải là ngẫu nhiên. Đúng là ảnh các team khác có đẹp thật, nhưng nói về chiến lược thì team Phạm Hương mới có được sự phân công rõ ràng cho từng thành viên để thu về thành quả hài lòng nhất.

Diệp Linh Châu “The Face”: “Mai Phương Thúy không hề thiên vị team Phạm Hương” - hình ảnh 2
Diệp Linh Châu: "Mai Phương Thúy không hề thiên vị, team Phạm Hương thắng là nhờ chiến lược và phân công".

- Thế còn mối quan hệ giữa huấn luyện viên đội Linh Châu là Phạm Hương và “đối thủ” Lan Khuê có thật sự căng thẳng như mọi người vẫn nghĩ?

Cá nhân Châu nhận thấy quan hệ giữa họ không có vấn đề gì. Chỉ vì “The Face” vốn là cuộc thi có tính cạnh tranh cao nên huấn luyện viên đôi khi phải căng thẳng để bảo vệ mọi người trong team. Và tranh cãi là chuyện tất nhiên sẽ xảy ra. Hơn nữa, một chương trình truyền hình thực tế lại còn mang đậm tính chất cạnh tranh, hơn thua nên ai cũng phải vứt bỏ hình tượng ngoài đời của mình để “chơi hết mình” cùng đội bạn. Dù trong cuộc thi họ có gay gắt với nhau đến thế nào đi nữa, thì đằng sau đó họ vẫn là những người đồng nghiệp luôn vui vẻ, thân thiết với nhau.

- Còn việc bạn bị tố gian lận tại chương trình The Face và copy ý tưởng của Lê Hà trong thử thách phối đồ thì sao?

Nói thật, lúc ấy Châu vẫn giữ được bình tĩnh. Châu không cảm thấy có vấn đề về việc đó, vì bản thân Châu cũng là người kinh doanh nên không hề có tính nóng nảy. Nhưng nghĩ lại, bản thân Châu là người làm trong ngành thời trang thì phải có chính kiến riêng của mình. Hôm qua, đoạn chia sẻ đó là do người đại diện của Châu đăng tải nhưng toàn bộ đều là nói lên cảm xúc của Châu.

Trước đó, Châu với Lê Hà vẫn giữ được tình chị em, hơn nữa lại là người cùng quê. Nếu chịu khó ngồi lại, suy nghĩ theo hướng tích cực thì việc Lê Hà nói Châu copy có thể do vô tình kịch bản khi lên sóng đã được biên tập lại mới tạo nên tranh cãi. Thực tế Lê Hà và Châu chưa hề có mâu thuẫn.

Diệp Linh Châu “The Face”: “Mai Phương Thúy không hề thiên vị team Phạm Hương” - hình ảnh 3
Diệp Linh Châu trong bộ trang phục gây tranh cãi suốt những ngày qua.

- Vậy sau sự việc này mối quan hệ của bạn và Lê Hà ra sao? hai bạn có khó để đối mặt với nhau hay không?

Việc này thì Châu nghĩ cũng có thể. Cả hai đều làm việc trong môi trường có nhiều thị phi, rất ít ai dám lên tiếng hay chê bai về một điều gì đó. Chính vì thế nên sẽ khó tránh khỏi sau này khó có thể giáp mặt với Lê Hà cũng như những người có ảnh hưởng ở xung quanh. Nhưng vì Lê Hà cũng như Châu, đều là những cô gái mạnh mẽ nên chắc sẽ không để điều đó vướng bận lâu đâu!

- Lựa chọn lên tiếng ngay trong thời điểm nhạy cảm, Linh Châu không sợ mọi người cho rằng mình muốn tạo scandal hay sao?

Linh Châu lên tiếng lúc này hoàn toàn không phải để gây tranh cãi, mà chỉ vì bản thân bức xúc trước việc bị nói là copy trong khi mình không hề làm điều đó. Thậm chí khi những stylist có tên tuổi trong giới thời trang cũng đưa ra nhận định riêng về việc Linh Châu có xứng đáng là người chiến thắng trong thử thách cá nhân hay không, thì Châu nghĩ mình cũng có quyền nói lên chính kiến cho mình, với tư cách là một người có tầm ảnh hưởng tương đối.

Diệp Linh Châu “The Face”: “Mai Phương Thúy không hề thiên vị team Phạm Hương” - hình ảnh 4
Diệp Linh Châu: "Team Phạm Hương luôn theo chủ nghĩa ôn hòa".

Team Phạm Hương trước nay theo chủ nghĩa ôn hòa, sống và làm việc theo cách văn minh. Với một người đam mê sáng tạo, coi thời trang là ngôn ngữ như Châu thì Châu không nghĩ rằng mình cần phải gây chiến để tạo scandal, cũng như không muốn mang tiếng là người đi giải thích. Châu nghĩ đã đến lúc khép lại sự việc này.

- Sau tập 3 The Face, Team Phạm Hương gây tranh cãi khá lớn cho khán giả. Ngoài kết quả thì sự “thiếu nghiêm túc” của An Nguy cũng khiến nhiều người khó chịu. Là một thành viên của Team, bạn thấy sao về việc này?

Chính bản thân Châu cũng nhận thấy rằng chị An Nguy hoàn toàn không nghiêm túc trong tập thi vừa qua. Nhưng nói rằng chị An Nguy là thí sinh “sai” nhất cuộc thi thì rất không công bằng. Châu muốn phản biện lại điều này, vì bản thân gương mặt đại diện phải là người có sức hút nhất định trong lòng công chúng. Chị An Nguy là người làm được điều này và còn xuất sắc biến nó thành ưu điểm, nên chị cũng như các thí sinh khác trong chương trình và không hề sai ở điểm nào hết.

Diệp Linh Châu “The Face”: “Mai Phương Thúy không hề thiên vị team Phạm Hương” - hình ảnh 5
Diệp Linh Châu: "An Nguy không phải là thí sinh "sai" nhất chương trình".

- Ngay từ khi chương trình ra mắt, mọi người đã thi nhau đồn đoán team Hồ Ngọc Hà chắc chắn sẽ đạt cúp quán quân. Nếu thật như thế thì Linh Châu có phục không?

Đây là cuộc chiến công bằng, muốn nhận định thế nào thì Châu nghĩ khán giả cần phải theo dõi thêm vài tập nữa, biết đâu kịch tính sẽ xảy ra thì sao? Còn việc team chị Hà mà có trở thành quán quân đi nữa thì Linh Châu cũng “tâm phục khẩu phục”. Đội đó toàn những chiến binh giỏi, vượt trội và mặt bằng chung ai trong số họ cũng đều có cơ hội cả.

- Xin cảm ơn và chúc Linh Châu tiếp tục thành công trên con đường mình đã chọn!

Video đang hot
Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương

3 dấu hiệu cho thấy da mặt đang thiếu độ ẩm trầm trọng

Chỉ cần xuất hiện 1 trong 3 dấu hiện này thì chắc chắn các nàng phải thay đổi ngay cách dưỡng da, cấp cứu...

da khô bí quyết cho làn da đẹp

Vẻ đẹp tinh khôi của phụ nữ khắp thế giới khi 'mưu sinh'

khi lao động phụ nữ toát lên một vẻ đẹp rất riêng của chính mình.

phụ nữ đẹp vẻ đẹp của phụ nữ

Mẹ Bích Phương phản ứng 'cực sốc' khi trai lạ nằng nặc ngỏ lời xin cưới con gái

Câu trả lời của mẹ ruột của giọng ca "Bùa yêu" đã khiến không ít cư dân mạng cười nắc nẻ vì quá lầy lội.

Mẹ Bích Phương lầy lội Mẹ Bích Phương bá đạo