Học trò Hoài Linh bị tố đồng tính và cặp kè đại gia

Mới đây một người phụ nữ tên Tiền tự nhận là vợ của giọng ca "Sông Quê" đã lên tiếng tố cáo Khánh Bình - học trò Hoài Linh là đồng tính và cặp kè đại gia để lừa tiền.

Trên trang cá nhân, chị đã lên tiếng chia sẻ về những góc khuất trong tình cảm hôn nhân giữa mình và Khánh Bình, chị tố học trò của Hoài Linh là người đồng tính và cặp kè để lừa tiền của một nữ đại gia.

Chị Tiền viết: “Hello mọi người, mình tên Tiền vợ của ca sĩ Khánh Bình. Hôm nay mình muốn chia sẻ về con người thật của Khánh Bình với mọi người.

Ngày xưa khi Khánh Bình sống với mình, tất cả mọi thứ đều nhờ vào mình, cũng như nhờ vào gia đình bên vợ. Khi Khánh Bình vào chương trình Nhân tố bí ẩn thì được anh bốn Hoài Linh đỡ đầu. Từ chỗ đó Khánh Bình mới nổi tiếng. Sau khi nổi tiếng thì có chị tên Lâm Anh (facebook là Liên Anh) công ty TNHH cao su Liên Anh ở Tây Ninh nhận Khánh Bình làm em nuôi.

Lúc đầu mình cứ nghĩ chị là người tốt vì chị này “ăn chay trường”, chị nói gia đình chị giàu nhất ở Tây Ninh, chồng chị thì sống bám chị nên không có quyền hạn gì, tiền chị giữ muốn giúp ai cho ai là quyền của chị. Nhưng không ngờ càng lúc chị càng gần gũi Khánh Bình. Rồi chị bỏ tiền ra mua cho Khánh Bình một căn nhà (để tiện cho việc thỉnh thoảng đến ở chung) địa chỉ nhà số 245/30 đường Phú Định, P16, Q8, rồi mua chuộc cả gia đình chồng mình luôn.

Chị mua nhà cho mẹ chồng mình ở quê Long Xuyên An Giang. Con người Khánh Bình ham tiền, bị đồng tiền che mờ luân thường đạo lý mà phản bội người đã sống chung 10 năm với mình. Rồi từ đó hai người lén lút với nhau làm chuyện đồi bại..”.Lời tố cáo Khánh Bình của chị Tiền trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, theo một nguồn tin trên báo chị Tiền còn tiết lộ rằng chồng mình là gay và thường xuyên qua lại với người quản lý của anh. Cả hai mang chức danh "Từ thiện" nhằm lừa gạt tiền của nữ đại gia mà Khánh Bình cặp kè. Chị cũng khẳng định những lời mình nói là hoàn toàn đúng sự thật và sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về những lời nói đó.Hình ảnh của Khánh Bình cùng người quản lý và nữ đại gia Tây Ninh.

Trước những lời cáo buộc gây ảnh hưởng không nhỏ đến mình, Khánh Bình đã chính thức lên tiếng phủ nhận về lời cáo buộc này của chị Tiền - người nhận là vợ của anh. Anh cho biết: "Tôi và vợ tôi đã ly hôn với nhau gần 1 năm và đã dứt khoát. Đó là những lời cáo buộc hoàn toàn không có thật và vô lý của em vợ tôi. Tôi sẽ tổ chức họp báo khi chuyến lưu diễn kết thúc. Chuyện này ập tới khiến tôi hết sức bất ngờ, dù gì cả hai cũng từng là vợ chồng với nhau".

Trước đó, Khánh Bình được biết đến từ chương trình Nhân tố bí ẩn với khả năng hát được cả giọng nam và giọng nữ. Trong khi tham dự chương trình, anh may mắn nhận được sự hậu thuẫn của danh hài Hoài Linh, mặc dù phải dừng chân trong chương trình khá sớm nhưng hiện nay, anh lại là một trong những nghệ sĩ tự do khá đắc show.

Được biết, trước khi trở nên nổi tiếng Khánh Bình đã là ông chủ của chuỗi cửa hàng phở có tiếng tại miền Tây. Anh đã ổn định cuộc sống trước khi lên TP. Hồ Chí Minh để theo đuổi con đường ca hát. Mặc dù giọng ca "Sông Quê" đã lên tiếng phủ nhận lời tố cáo này, nhưng vẫn gây thắc mắc lớn trong dư luận.

Video đang hot
Hoa hậu Thu Hoài mang MR Đàm Đức Phúc Hoài Linh... lên 'tự truyện'

Ngoài ra, Thu Hoài còn thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện liên quan đến: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn...

Hoa hậu Thu Hoài Hoa hậu Thu Hoài ra sách

Tuấn Hưng bị tai nạn giao thông - siêu xe tan nát hết phần đầu

Nam ca sĩ bị nạn giao thông khi đang di chuyển trên địa bàn thuộc tỉnh Phú Thọ.

Tuấn Hưng bị tai nạn Tuấn Hưng bị tai nạn xe

Jeff Bezos rất thoải mái với việc Chính phủ Mỹ tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Amazon

Amazon rất có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra chống độc quyền từ Chính phủ Mỹ.

PUBG sẽ cấm vĩnh viễn PC và tài khoản của game thủ sử dụng hack/cheat

Động thái mạnh tay nhất từ trước đến nay của nhà phát hành PlayerUnknown's Battlegrounds.

Triệu tập nam tài xế làm sập dàn giáo hầm Thủ Thiêm để điều tra

Sáng ngày 16/10, công an sẽ có buổi làm việc với tài xế xe gây sự cố tại hầm Thủ Thiêm.

hầm thủ thiêm sập dàn giáo hầm Thủ Thiêm

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 70: Công tức điên khi thấy Hương tình tứ cùng Tường

Chưa kịp hả hê vì kế sách gây rạn nứt tình yêu giữa Hương và Tường, Công đã nhận thẻ bài “cấm thăm con”...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) Gạo nếp gạo tẻ tập 70