Bỏ qua những giọt mồ hôi, sự đau đớn nơi đôi chân, thí sinh nào cũng tích cực tranh thủ thời gian để luyện tập thêm. Đặc biệt với sự nhí nhảnh từ Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang dần bước vào giai đoạn nướt rút. Vì thế, không chỉ ban tổ chức mà các thí sinh cũng đặt nhiều quyết tâm và kỳ vọng vào phần thi quan trọng này.

Được đứng trên sân khấu Crown Center, là thí sinh của HHHVVN là niềm tự hào bất kỳ cô gái trẻ nào cũng khao khát. Nhiều thí sinh cảm thấy phấn khích vì sân khấu Crown Center từng chứng kiến màn đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương.

Một trong số các cô gái đang tập luyện ở đây sẽ trở thành người tiếp theo ghi tên mình vào danh sách những Hoa hậu đăng quang tại sân khấu “huyền thoại” này.

Bên cạnh những giờ tập luyện liên tục, các thí sinh cũng có những giờ phút nghỉ ngơi, ngồi cùng nhau, cùng bàn luận trao đổi về các phần thi và chia sẻ những bí quyết để gây ấn tượng với ban giám khảo.

Dù là một cuộc thi sắc đẹp nhưng Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một gia đình nhỏ, nơi các thành viên thương yêu, giúp đỡ nhau cùng cố gắng. Nụ cười, những cái nắm tay thân tình sẽ là kỉ niệm đẹp, là món quà vô giá mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mang đến cho các thí sinh.

Hoàng Thùy tươi tắn, rạng rỡ trong buổi tập luyện
Cùng những khoảnh khắc nhí nhảnh bên cạnh các thí sinh khác
Mâu Thủy cũng không kém phần rạng rỡ
Người đẹp da màu Cẩm Tiên

Ngoài ra, các thí sinh sẽ bước vào phần thi phụ “Người đẹp Tài năng” diễn ra tối ngày 01/11. Trong đêm thi này, những thí sinh đăng ký sẽ tham gia vòng sơ loại chọn ra Top 10 tài năng nhất. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố trong đêm chung kết sau khi trải qua thêm một vòng thi nữa.

Đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào lúc 19h, ngày 04/11/2017 trên kênh VTV6.

Thí sinh hai miền Nam Bắc rạng rỡ cả sân bay, sẵn sàng cho vòng bán kết HHHVVN 2017

Video đang hot