Hoài Linh tiết lộ lý do ép Trấn Thành giả gái để Việt Hương sàm sỡ

Tập phát sóng đầu tiên của “siêu lốc truyền hình” mùa hè này, ‘Bí mật đêm chủ nhật’ vừa kết thúc cách đây ít phút với rất nhiều những tình tiết thú vị. Đặc biệt có thể kể đến là màn “lau sàn” của các danh hài Việt Hương, Trấn Thành cùng khách mời Hoàng Mập khi bị nghệ sỹ Hoài Linh đưa ra thử thách ‘đứng – ngồi – nằm’. Bên cạnh đó là thử thách đặc biệt được đưa ra bởi người chiến thắng, nghệ sỹ Trấn Thành, khiến Hoài Linh phải bấm bụng vào vai một con búp bê bị…hư.

Ở toàn bộ các thử thách của chương trình, các nghệ sỹ không hề được biết kịch bản mà hoàn toàn do nghệ sỹ Hoài Linh chỉ định. BTC chỉ cung cấp đạo cụ theo yêu cầu của người nắm giữ bí mật Hoài Linh.

Thử thách 1: Kỳ cục án - “Mất con gà”

Nghệ sĩ Khánh Nam sẽ vào vai ông Tứ, 60 tuổi, trai “tân” của làng. Nghê sĩ Trường Giang sẽ vào vai ông Tang, 60 tuổi, góa vợ đã lâu, bạn cùng làng với ông Tứ. Người thứ ba là nghệ sĩ Trấn Thành sẽ vào vai bà Tình, 60 tuổi, bị chồng bỏ vì không đ được, rất hận đàn ông. Danh hài Hoài Linh giải thích cho sự lựa chọn này: “Cái lý do tôi chọn em là vì không đ được nên mới chọn em”. Nghệ sĩ Việt Hương sẽ vào vai luật sư của làng và luật sư của làng này lại là đàn ông.Trong tình huống kịch này, nghệ sĩ Trấn Thành sẽ vào vai nữ và nghệ sĩ Việt Hương s vào vai nam. Do không được hóa trang, các nghệ sĩ vẫn mặc y nguyên trang phục thưng ngày nên đã dẫn đến những tình huống nhầm lẫn xưng hô.

Điển hình là khi “luật sư” Việt Hương xuất hiện, “bà góa” Trấn Thành đã buột miêng gọi “Chị ơi!” và ngay lập tức anh bị nữ nghệ sĩ “sửa lưng”: “Xin li, tôi là đàn ông”. Hay như khi Vit Hương giả vờ gằn giọng đối thoại với Trấn Thành “Phần nào là phần ngực trên người tui, ông chỉ coi” đã làm nam danh hài bật cười không kiềm chế được “Vừa gọi tôi là gì đấy!?”.

Bên cạnh đó, trong tình huống kịch này, nghệ sĩ Việt Hương và Khánh Nam đã không ngừng “sàm sỡ” nghệ sĩ Trấn Thành đến nỗi nam danh hài phải luôn che ngực và hét lên: “Bên này không phải Buffet mà muốn lấy gì thì lấy nhé”.

Bắt đầu vòng thi, nghệ sĩ Trưng Giang được cung cấp đạo cụ là một hộp gà chiên. Khi tình huồng kịch bắt đu, anh đã không ngại ngần ngồi xổm xuồng nền sân khấu, cầm đùi gà trên tay ăn một cách nhiệt tình, thậm chí là chép miệng và mút ngón tay “tỉnh bơ”, không màng đến ba bạn diễn còn lại. Chính sự tự nhiên, gần gũi, đáng yêu này ca danh hài đã đem đến những tiếng cười thích thú cho khán giả trường quay.

Nhận xét của “Người giữ bí mật” Hoài Linh: “Kính thưa quý vị, qua cái Kỳ cục án này, tình huống của các anh chị là tốt, ngưi này ‘nâng banh’ cho người kia. Chỉ có điu tôi có quy đnh ai đàn ông, ai đàn bà rồi nhưng tôi lại bị rối loạn vụ ai là ông ai là bà không đó. Cm ơn 4 diễn viên của chúng ta đã xử lý tình huống thật xuất sắc.”

Thử thách 2: Sân khấu nằm - “Lớp học nhảy”

Trấn Thành sẽ là vũ công gạo cội có 10 năm kinh nghiệm trong nghề hay ra vẻ dạy đời và hay bắt nạt các vũ công khác. Trường Giang là vũ công hai mặt hay nịnh hót vũ công gạo cội nhưng âm thầm hãm hại sau lưng. Nghệ sĩ Khánh Nam sẽ là vũ công béo, đam mê nhảy múa nhưng chậm chạp, lề mề, bị các vũ công khác coi thường.Để 3 nghệ sĩ có thể hiểu quy định của thử thách thứ hai, mở đầu, danh hài Hoài Linh đã nằm ngửa trên sàn sân khấu chính để thị phạm. Bên cạnh đó, trong tình huống kịch, nghệ sĩ Trấn Thành trong vai vũ công gạo côi đã “phi thân” để thể hiện được càng nhiều động tác khó càng tốt. Chính biểu cảm và tư thế “khó đỡ” của anh trong thử thách này đã khiến khán giả “cười lăn cười bò”.Các thành viên trong vũ đoàn có một buổi tập rất quan trọng vì Trưởng đoàn Hoài Linh sẽ chọn ra người múa đẹp nhất để đưa đi biểu diễn chung với một nghệ sĩ nổi tiếng.Tình huống được trình diễn trên sân khấu nằm. Trưởng đoàn Hoài Linh sẽ theo dõi phần tập của 3 vũ công để tìm ra người nhảy hay nhất và làm được nhiều thể loại nhất.

Thử thách 3: Chào đón khách mời – nghệ sĩ Hoàng Mập

Hoài Linh sẽ chọn một người trong “Bộ tứ siêu đẳng” để thực hiện nghi thức đón chào thành viên mới của chương trình. Người được lựa chọn là nghệ sĩ Trấn Thành. Màn chào khách mời có một điều đặc biệt đó là Hoài Linh sẽ quy định bài hát, Trấn Thành có trách nhiệm dùng bài hát đó để diễn tả về vị khách mời này. Và bài hát Hoài Linh quy định cho Trấn Thành là bài hit của ca sĩ Thu Minh “Đường cong”.

Ca khúc “Đường cong” được chơi live trên nền nhạc phối theo phong cách Jazz, Blue. Nghệ sĩ Hoàng Mập nhún nhảy, lắc lư theo điệu nhạc và phối hợp với Trấn Thành rất dễ thương. Nghệ sĩ Trấn Thành đã biến tấu lời bài hát một cách linh hoạt và gợi cho khán giả rõ nét về hình tượng và tính cách của khách mời. Những câu hát như “Ô a ô ô, đường cong anh vĩ mô. Á á ô ô, mọi người bảo anh Sumo” hay “Trông anh đây béo thế nhưng lại hiền và ngô nghê. Nhìn anh mọi người ai cũng thấy mê” thể hiện khả năng gây cười và ứng biến khôn khéo của Trấn Thành trên sân khấu.

Hoài Linh “ghen tỵ” Hoàng Mập. Sau phần trình diễn của Trấn Thành, Hoài Linh chia sẻ: “Thật sự nhìn anh Hoàng Mập ai cũng thấy mê và nhất là tôi, tôi thấy mê. Để mà tôi lên được một kí lô rất là khó mà sao anh dư quá trời dư. Có một điều khổ là bây giờ là muốn đổi tên cũng không được, bây giờ là giữ hoài vậy luôn, ốm lại cũng không được bị vì lỡ lấy cái tên Hoàng Mập rồi mà để ốm là không được”.

Thử thách 4: Đứng, ngồi, nằm - “Sinh tố chảnh”

Nghệ sĩ Hoàng Mập sẽ vào vai ông chủ quán sinh tố. Nghệ sĩ Trấn Thành là người phụ quán lanh chanh, hay làm bể đồ đạc, nịnh hót. Nghệ sĩ Việt Hương là một người phụ nữ giàu, sang, cậy có tiền.

Đây là sân khấu đứng, ngồi, nằm. “Người giữ bí mật” Hoài Linh muốn 3 diễn viên phải phối hợp thật nhịp nhàng, một người đứng, một người ngồi và một người sẽ nằm. Khi người khác nằm thì người kia lập tức phải nhìn và phải đứng lên ngay.

Việt Hương, Trấn Thành, Hoàng Mập “lăn lộn” trên sân khấu đứng, ngồi, nằm. “Chưa từng thấy một nhóm hài nào tự “hại” nhau như vậy” – đó là nhận xét của Hoài Linh về tình huống kịch này. Từ đầu đến khi danh hài Hoài Linh bấm chuông, 3 danh hài đã thay phiên “gài” nhau trong những tình huống dở khóc dở cười.

Nghệ sĩ Việt Hương cố ý thay đổi tư thế liên tục làm cho Trấn Thành và Hoàng Mập xoay xở không kịp, lóng ngóng trên sân khấu, mang đến cho khán giả những tràng cười dài. Trả đũa hai người bạn đồng nghiệp, Trấn Thành đã bưng nước rồi “vô tình” làm đổ xuống người họ khiến họ hốt hoảng tránh né. Có thể nói, cả ba nghệ sĩ đã “ăn khổ” trong thử thách này vì phải nằm, lăn, lê, bò, trường khắp sân khấu.

Thử thách thứ 5: Đôi tay kỳ diệu - “Phong cách quý tộc

Diễn viên Trấn Thành và Trường Giang sẽ là một giáo sư đẳng cấp Quốc tế huấn luyện phong cách quý tộc cho các bà, các cô có nhu cầu lấy chồng hoàng gia. Nghệ sĩ Hoàng Mập sẽ trong vai con của chủ lò heo muốn học để trở thành một đại gia sang chảnh với phong cách quý tộc.

Thử thách này dùng hai người để làm thành một nhân vật, người phía trước sẽ giấu đôi tay mình ra phía sau, người phía sau sẽ vòng đôi tay mình ra trước và giấu khuôn mặt sau lưng người bạn diễn. Hai nghệ sĩ phải kết hợp nhịp nhàng giữa đôi tay và lời nói của hai người trong một.

Kết thúc thử thách thứ 5, “Người giữ bí mật” Hoài Linh phải chọn ra người xuất sắc nhất trong 5 nghệ sĩ để trao số tiền thưởng trị giá 50 triệu đồng. Danh hài thể hiện sự đắn đo trong việc lựa chọn: “Qua những phần thử thách có phần hơi ác ác một chút xíu của tôi thì tất cả các anh em đã làm rất là tốt công việc của mình là đem được tiếng cười đến cho khán giả. Họ dùng sự thông minh, sự dí dỏm và tài năng của mình để biến hóa khi tôi đưa ra một tiểu phẩm. Thật sự ngày hôm nay tôi thấy ai cũng hay cả. Linh muốn hỏi ý kiến khán giả được không ạ?”

Khán giả dùng những tràng pháo tay để bầu chọn cho nghệ sĩ theo họ là xuất sắc nhất. Và người thắng cuộc là Trấn Thành. Trấn Thành chia sẻ anh rất vui khi được anh Hoài Linh và quý vị khán giả yêu thương bình chọn trong tập đầu tiên của chương trình. Nghệ sĩ đã gửi số tiền này đến ba người đồng nghiệp – những bậc tiền bối đi trước không được may mắn trong cuộc sống là nghệ sĩ Hoàng Lan, nghệ sĩ Mạc Can và nghệ sĩ Tùng Lâm.

Thử thách đặc biệt: Người bất động - “Thế giới đồ chơi”

Theo quy định của chương trình, người thắng cuộc sẽ thay thế vị trí của “Người giữ bí mật” Hoài Linh để tiếp tục đưa ra thử thách tiếp theo. Không bỏ lỡ cơ hội “ngàn vàng”, tình huống Trấn Thành quy định để “hại” danh hài Hoài Linh như sau:

Phân vai: Nghệ sĩ Hoàng Mập sẽ vào vai bà mẹ. Nghệ sĩ Khánh Nam sẽ vào vai một cô bé nũng nịu và ngang ngược. Vai búp bê rất thích tâm sự, nhẹ nhàng, mong manh, dễ vỡ và thích kể khổ sẽ do anh Hoài Linh đảm nhận. Một con Rô-bốt không mạnh mẽ và rất muốn sống đời sống của búp bê sẽ do nghệ sĩ Trường Giang đảm nhiệm. Nghệ sĩ Việt Hương sẽ vào vai một siêu nhân luôn ra vẻ, ra oai, luôn muốn chỉ cho Búp bê và Rô-bốt cách vùng lên để không bị cô chủ ngược đãi nữa.

Cả 5 nghệ sĩ (trừ Trấn Thành) đều tham gia vào thử thách. Trong tình huống kịch này có 3 nhân vật không được cử động. Đó là nhân vật búp bê, rô-bốt và siêu nhân. Họ chỉ được cử động khi con người không có mặt. Câu chuyện xảy ra lúc đêm khuya khi con người đều đã ngủ say, trong căn phòng trống, các đồ vật sẽ có linh hồn, sống dậy và kể những câu chuyện của họ.

Qua 5 thử thách, Trấn Thành là nghệ sỹ được người nắm giữ bí mật chọn là nghệ sỹ xuất sắc nhất đêm. Theo đó, anh có được phần thưởng 50 triệu đồng để làm từ thiện. Bên cạnh đó, Trấn Thành là người thay thế Hoài Linh để đưa ra thử thách cuối cùng.

Video đang hot
Nhạc sĩ Hàn Châu: “Cuộc đời tôi có 200 bài hát không lẽ phải có tới 200 cuộc tình?”

[Kul.vn] Trong buổi tập đêm thi thứ 3 của Hãy Nghe Tôi Hát, nhạc sĩ Hàn Châu bất ngờ đến xem các thí sinh...

'Tình bạn kì lạ' của Shawn Mendes và Camila Cabello: Bạn nào mà từ khóa môi đến đăng ảnh giường chiếu?

[Kul.vn] Hàng loạt bằng chứng paparazzi đưa ra từ nắm tay "sương sương" cho đến "khóa môi" thắm thiết đã...

Lộ diện hàng loạt thủ khoa vừa xinh xắn, học hành lại 'xịn xò' bao chàng mê

[Kul.vn] Thu Hà, Quỳnh Trang và hàng loạt thủ khoa các khối khác đưa nữ quyền lên ngôi trong kỳ thi THPT...

Vào khách sạn chỉ để ngắm cò, người chồng tá hỏa khi nghe lời giải thích của gã đàn ông đưa vợ vào nhà nghỉ

[Kul.vn] Người chồng tiếp tục giải thích với bà chủ nhà nghỉ cũng là nói cho người vợ nghe, "Cháu đã tạo...

'Hotgirl' người Nga chuyên tổ chức các sex-tour cho khách du lịch lộ diện

[Kul.vn] Theo cáo trạng, trưa 22-1, Công an TP HCM bắt quả tang 3 cô gái (2 người quốc tịch Ukraine, 1...

Dỗ mãi không nín khóc, cha giết con 4 tháng tuổi chỉ vì 1 phút bốc đồng

[Kul.vn] Trong lúc trông con 4 tháng tuổi, đứa bé liên tục khóc nên Tuấn dùng tay bóp vào cổ và mũi của...

Đạt một triệu lượt xem tại phòng vé Pháp, đạo diễn Bong Joon Ho đăng ảnh cảm ơn khán giả

[Kul.vn] Sau 3 tuần công chiếu, Ký Sinh Trùng (tựa tiếng Anh: Parasite) vẫn chứng tỏ sức hấp dẫn của bộ...

Cận cảnh thương hiệu Piano hoàng gia và quy trình lắp ráp công phu

[Kul.vn] Kayserburg - Một trong những thương hiệu Piano dẫn đầu thế giới về công nghệ chế tạo Piano Kayserburg...