Hoài Linh cười gục mặt với màn hoá thân thành danh ca Ý Lan của Jun Phạm

Màn mô phỏng danh ca Ý Lan đầy tính giải trí của Jun Phạm trong chương trình "Gương mặt thân quen 2017" khiến ban giám khảo đặc biệt phấn khích.

Trong tp 2 ca chương trình Gương mặt thân quen va lên sóng, Jun Phạm hóa thân thành danh ca Ý Lan như đã bấm chọn ngẫu nhiên ở đêm thi trước. Thc thi thử thách trong tp phát sóng thứ 2, nhờ sự hài hưc, duyên dáng ca nam ca sĩ khiến khán giả, 5 thí sinh còn lại và 3 vị giám kho cưi nghiêng nga trong sut màn trình din.

Khán giả yêu nhc đu biết ca sĩ Ý Lan sở hu mt ging ca rt đc bit vi cách hát nc nở cùng nhng nt cao hiếm thy. Bên cnh đó, cô còn có phong cách trình din điu đà, e p, duyên dáng rt phụ nữ Hà thành. Chính vì lẽ đó, vic nhn đưc thử thách hóa thân thành danh ca Ý Lan ca Jun Phm khiến ngưi hâm mộ lo lng. Bi nam ca sĩ sở hu ging trm, phong cách trình din hin đi, trẻ trung cùng nhân dáng khá "vai u tht bp".

k
Để có màn trình diễn tốt nhất gửi đến người xem, Jun Phạm đã xem rất nhiều video của nữ danh ca và tập những cách luyến láy đặc trưng của cô. Ngoài ra, cựu thành viên nhóm 365 còn phải rèn dáng đi uyển chuyển, cách phất tay khéo léo hay những cái đánh mắt quyến rũ, gợi tình.
k
Jun Phạm chia sẻ bản thân từ lúc nhận được đề bài hóc búa này hầu như lúc ở nhà đều mang giày cao gót để rèn dáng khiến người nhà lắm lúc tưởng anh bị điên.
k
Đáp lại tất cả những nỗ lực chăm chỉ mà Jun Phạm đã bỏ ra, tiết mục Duyên kiếp mô phỏng danh ca Ý Lan của anh đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả, ban giám khảo cũng như các thí sinh.

Nhc sĩ Đc Huy là ngưi phn khích nht, liên tc trm tr, hò reo trong sut màn trình din. Trong khi đó, danh hài Hoài Linh đã kim lòng không đng, phi gc mt xung bàn để cưi ngt trưc sự đáng yêu ca chàng ca sĩ lm chiêu. Phân đon hát nói khi gn kết thúc bài thi ca Jun Phm đưc khán giả ủng hộ nhit tình bi sự hn nhiên, dễ thương, hết mình cho tiết mc ca anh.

k

Luôn là vị giám kho chuyên môn khó tính nht, ca sĩ Mỹ Linh đánh giá cao phn hóa trang ca Jun Phm trong hình tưng ca danh ca Ý Lan, tuy nhiên về phn mô phng ging hát, cô cho rng cu thành viên nhóm 365 còn mt số thiếu sót: "Về nhân dáng, tôi thy bn làm rt ging. Jun rt có khiếu trong vic bt chưc. Tôi thy cách bn đưa tay mm mi rt Ý Lan. Tôi không thể nào làm ging bn đưc. Tôi cho rng Jun chn bài khá khôn ngoan, vì ca khúc này có nhiu nt gió, khi hát nt cao sẽ che đưc ging trm ca đàn ông. Nếu có mt điu để phê bình thì tôi nghĩ rng bn đã quá chú tâm vào tiu tiết, thưng xé nhỏ bài hát, khiến khán giả đôi lúc bị phân tâm".

k

Tiếp li đng đi ghế nóng để gii thích thêm, danh hài Hoài Linh bày t: “Tc là nhng chỗ em cố tình nhn làm cho nghe hơi nng quá. Thêm vào na, chi tiết em vén tà áo lên, nếu là Ý Lan cô y sẽ buông tà xung ngay chứ không để vt vo na chng xuân như em. Ý Lan là mt nghệ sĩ rt tinh tế và chn chu trong tng tiu tiết dù là nhỏ nht”.

k
Kết quả chung cuộc, Jun Phạm nhận được 8 điểm từ giám khảo Hoài Linh và Mỹ Linh, 9 điểm từ nhạc sĩ Đức Huy để sở hữu tổng điểm 25.

Ở màn nhn nút chn nhân vt ngu nhiên cho tun thi đu tiếp theo, gia 3 nhân vt đưc máy tính đề xut là Giao Linh, EXO và Tina Turner, nam ca sĩ đã nhn nhim vụ hóa thân thành mt thành viên bt kỳ trong nhóm nhc Hàn Quc EXO cho tp 3 ca Gương mt thân quen.

Jun Phạm hoá Bích Phương 'phiên bản tập tạ' hài hước cover 'Bao giờ lấy chồng'

http://thegioitre.vn/showbiz/giai-tri/hoai-linh-cuoi-guc-mat-voi-man-hoa-than-thanh-danh-ca-y-lan-cua-jun-pham-25571.html

Video đang hot
'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

Uber có thể đạt giá trị 120 tỷ USD sau IPO, bằng 3 hãng ô tô hàng đầu tại Mỹ cộng lại

Goldman Sachs và Morgan Stanley đã đưa ra những báo cáo định giá cho Uber trong thương vụ IPO này.

YouTube ra mắt chương trình beta, cho phép người dùng tham gia thử nghiệm trước tính năng mới

Google công bố chương trình YouTube beta ngay sau khi YouTube gặp sự cố trên toàn cầu.

Phạm Băng Băng sắp quay lại Cbiz sau thời gian dài ở ẩn?

Động thái mới nhất của Phạm Gia được xem là đang ám chỉ việc sắp quay trở lại giới giải trí sau scandal...

Phạm Băng Băng Phạm Băng Băng trốn thuế

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Hân khiến chuyện tình của Hương và Tường ngày càng trắc trở

Dù tập 72 chủ yếu xoay quanh đám cưới ngọt ngào của cặp đôi Minh – Nhân, tuy nhiên sự cố chấp, ích kỉ của...

Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018) phim Gạo nếp gạo tẻ

Thách thức danh hài: Trấn Thành, Trường Giang phấn khích với màn 'khóa môi' 100 triệu của 2 hotboy

Với phần thi duyên dáng và hài hước, cặp đôi đã mang về giải thưởng cao nhất từ chương trình.

Thức thức danh hài Thức thức danh hài 100...