Hoài Linh bảnh bao, đã chịu cười trên thảm đỏ sau nhiều biến cố

Thao Nguyet 07:44 15/01/2021

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết anh muốn đến lễ trao giải để gặp mặt khán giả yêu thương cũng như để mọi người thấy sức khỏe vẫn ổn.

Lễ trao giải Mai vàng diễn ra tối 14/1 có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm, MC Đại Nghĩa, Phương Mỹ Chi...

Đặc biệt có sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh sau quãng thời gian chỉ trong hơn 1 tháng nam danh hải qua phải chia buồn đến 3 người liên tiếp từ tri kỉ Chí Tài, nhạc sĩ Lam Phương và đến dì ruột tại Mỹ.

Hoài Linh bảnh bao, đã chịu cười trên thảm đỏ sau nhiều biến cố
Hoài Linh diện vest đen rạng rỡ trên thảm đỏ (Ảnh: BTC Mai Vàng).

Hoài Linh xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ Mai Vàng, xác nhận sức khoẻ vẫn ổn

Chia sẻ trên thảm đỏ, nam danh hài cho biết anh muốn đến lễ trao giải để gặp mặt khán giả yêu thương cũng như muốn bạn bè an tâm về sức khỏe.

“Sau thời gian dài vắng bóng, nhiều khán giả thắc mắc sức khỏe của tôi như thế nào. Ngoài việc đến lễ trao giải, tôi còn muốn gặp khán giả để mọi người thấy sức khỏe của tôi vẫn ổn”.

Hoài Linh bảnh bao, đã chịu cười trên thảm đỏ sau nhiều biến cố
Hoài Linh được đề cử ở hạng mục diễn viên hài cùng Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ và Trường Giang (Ảnh: BTC Mai Vàng).

Hoài Linh buồn bã suốt 15 ngày qua vì người thân qua đời đột ngột ở Mỹ

Trước đó vài ngày, nghệ sĩ Hoài Linh lại khiến nhiều người thương xót khi đăng tải khung ảnh ôm người dì mà anh hay gọi bằng "mẹ" vì đây là em ruột của mẹ Hoài Linh, cực gần gũi trong gia đình. Người thân ra đi đột ngột chỉ sau đám tang Chí Tài ít ngày khiến mọi người rất sốc, tinh thần không thể vững.

Hoài Linh buồn bã viết: "Sau 15 ngày nay, giờ con đã chấp nhận sự thật rồi. Hãy ngủ thật ngon cô áo hồng xinh đẹp nhé. Con xin lỗi về tất cả".

Hoài Linh bảnh bao, đã chịu cười trên thảm đỏ sau nhiều biến cố
Mọi người đều xót xa khi thấy Hoài Linh bật khóc nức nở tiễn đưa dì ruột qua video (Ảnh: Chụp màn hình).

Tại thảm đỏ Mai Vàng tiếng reo hò không ngớt của khán giả đã cho thấy tình cảm nồng nhiệt mà công chúng dành cho NSƯT Hoài Linh. Hy vọng nam danh hài sẽ sớm lấy lại được tinh thần để quay trở lại công việc.

Theo Thể thao  & Văn hóa