Hòa Minzy từng mạnh tay chi hai trăm triệu sắm đồ hiệu, nhưng cũng lại không ngại mặc đồ 'fake'

Kulvn 01:30 25/04/2018

Nữ ca sĩ "Thư gửi anh" bất ngờ xuất hiện với thiết kết phiên bản lỗi, nghi vấn đạo nhái không thành.

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Hòa Minzy xinh đẹp và vô cùng trong trẻo với thiết kế váy trắng đắp vạt với phần tay bồng dịu dàng. Điều đáng chú ý nhất là thiết kế này khá giống với váy chụp ảnh cưới của nàng Song Hye Kyo, làm cô Hòa dính ngay nghi vấn mặc đồ 'nhái' đi sự kiện dù gần 2 tháng trước cô vẫn chi mạnh tay 200 triệu cho một lần mua sắm.

Chiếc váy của Song Hye Kyo có giá gần 50 triệu ở Việt Nam.
Sau màn chi 200 triệu để mua sắm, thì lần xuất hiện với nghi vấn đồ fake này của Hòa Minzy thu hút khá nhiền sự quan tâm của dư luận.
Nếu so sánh kĩ hơn bạn sẽ thấy váy của Song Hye Kyo được làm từ chất liệu cao cấp và sang hơn hẳn. Trong khi đó, váy của Hòa có vẻ như được làm từ ren chìm, có đục lỗ nhẹ. Chất liệu này khó có thể mang lại cho dáng váy vẻ kiêu sa như satin.
Bên cạnh sự khác biệt về mặt chất liệu thì cách xử lý đường may của chiếc váy "gốc" cũng có phần tinh tế hơn, nhất là ở phần cổ và đoạn tay bồng đặc trưng.
Phần đá cài trên thân váy của Hòa cũng khá giống "bản gốc".

Tuy nhiên, trước những ý kiến trái chiều, quản lý của Hòa Minzy liền lên tiếng "Thật sự nói váy nhái thì không đúng vì chính chủ nhân làm ra chiếc váy này cũng chia sẻ trên fanpage rằng sự ra đời chiếc váy được lấy cảm hứng từ váy cưới của Song Hye Kyo nên đặt tên cho nó như vậy"

Có lẽ, vì sức hút quá lớn của Song Hye Kyo nên kiểu váy mà Hòa mặc cũng nghiễm nhiên trở thành item hot hit cũng như "nguồn cảm hứng" cho rất nhiều thương hiệu Việt học theo. Vì vậy nhái hay không thì Hòa chỉ cần đẹp thôi còn đạo nhái cứ để NTK lo.

Hòa Minzy tự tin khoe mụn cực 'lầy lội'