Hoa khôi trường Văn hóa Nghệ thuật bị tố giật chồng

Mới đây bất ngờ một cô gái tên Thảo, sinh năm 1991, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đã đăng đàn tố một nữ sinh của trường Văn hóa Nghệ thuật là kẻ cướp chồng. Trong khi đi công tác về, Thảo đã bắt gặp nữ sinh này ngủ với chồng sắp cưới của mình. Theo như thông tin Thảo tiết lộ, cô và nữ sinh này từng là bạn đồng nghiệp của nhau.

Trong bức tâm thư nhiều nước mắt được đăng tải trên Facebook cá nhân của Thảo cách đây vài giờ, có đoạn: “Và rồi cái ngày định mệnh cũng xảy ra với tôi. Đó là vào lúc 9h30 ngày 12/11. Theo thói quen, tôi sang nhà chồng sắp cưới. (Tôi có chìa khóa riêng để vào vì chúng tôi đã sắp lấy nhau). Khi cửa phòng bật mở, tôi đã chứng kiến cái cảnh mà có lẽ cả cuộc đời còn lại tôi cũng không thể quên được. Chồng sắp cưới của tôi với cô gái đó đang trần truồng nằm cùng nhau... Một đòn chí mạng giáng xuống tôi, tôi sốc và đau đớn quá, cứ đứng chết lặng như thế mà chẳng nói được gì, cũng chẳng biết phải làm gì”

Hoa khôi trường Văn hóa Nghệ thuật bị tố giật chồng

Tâm thư rất dài của cô gái tên Thảo tố cáo nữ sinh trường Văn hóa Nghệ thuật

Hoa khôi trường Văn hóa Nghệ thuật bị tố giật chồng

Hình ảnh đôi vợ chồng sắp cưới vẫn còn đang hạnh phúc cách đây chưa lâu (FB nhân vật)

Hoa khôi trường Văn hóa Nghệ thuật bị tố giật chồng

Cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ trước hành vi sai trái của cô nữ sinh trường Văn hóa Nghệ thuật.

Hoa khôi trường Văn hóa Nghệ thuật bị tố giật chồng

Chân dung nữ sinh đang bị tố giật chồng

Hoa khôi trường Văn hóa Nghệ thuật bị tố giật chồng

Theo như bức tâm thư, cô gái này tên thật là Võ Huyền Trang, sinh năm 1993, quê ở Hà Tĩnh, hiện đang theo học thanh nhạc tại trường Văn hóa Nghệ thuật tại Hà Nội.

Hoa khôi trường Văn hóa Nghệ thuật bị tố giật chồng

Huyền Trang cũng bị tố có lối sống cá nhân không lành mạnh

Nguyên văn nội dung bức tâm thư đầy day dứt đang lan rộng trong cộng đồng mạng: "Thời gian gần đây trên mạng xã hội đầy rẫy những câu chuyện tranh vợ cướp chồng. Ngày nào cũng đọc được những câu chuyện như vậy nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ có ngày mình 'vinh hạnh' được làm nhân vật chính... Cuộc sống đúng là không ai biết được chữ 'ngờ'.

Tôi và D yêu nhau được 4 năm, vui có, buồn có, trải qua nhiều thăng trầm vẫn luôn nắm lấy tay nhau cùng vượt qua. Ai cũng biết chúng tôi rất yêu nhau, theo dự tính đầu năm sau sẽ cưới.

Tôi và anh cùng làm nghệ thuật nhưng khác chuyên ngành nên cũng dễ hiểu nhau và thông cảm cho nhau. Trong quá trình đó, có 1 cô bé khá xinh xắn, thời gian đầu tiếp xúc rất thân thiện và nhiệt tình... Cô bé này cũng làm cùng ngành với chồng sắp cưới của tôi, là người chứng kiến từ đầu cuộc tình của tôi. Tôi và cô gái ấy cũng không đến mức quá thân mật mà được gọi là bạn thân. Chỉ thỉnh thoảng nói chuyện, hỏi thăm, giao lưu với nhau nên cũng biết về nhau kha khá...

Sau 2 năm làm việc chung thì tự dưng cô gái đấy xin thôi việc và không đi làm nữa. Trong khoảng thời gian gần đây, tôi cũng không liên lạc, chỉ thi thoảng gặp nhau ở ngoài chào hỏi nhau xã giao.

Và rồi 1 ngày đẹp trời cách đây khoảng hơn 1 tháng, tôi tình cờ gặp lại cô gái đấy trong hội mấy anh em chơi với nhau. Tất nhiên có cả chồng sắp cưới của tôi nữa. Sau đấy, tôi thấy cô này bỗng dưng rất hay đi cùng với mấy anh em nên tôi có hỏi sao tự nhiên con bé này dạo này hay đi cùng thế? Sao 2 năm không làm việc cùng, gần như không liên lạc mà bây giờ nó hay lại thường xuyên đi cùng và thân thiết như vậy?

Người ta bảo phụ nữ sống dựa vào trực giác, quả thật không sai. Kể từ thời điểm đấy, bỗng dưng trong lòng tôi luôn thấy bất an và không có cảm tình. Dù rằng mỗi khi nhìn thấy tôi, cô gái đấy tỏ ra rất ngọt ngào, vồ vập, thậm chí có phần thảo mai.

Trong hơn 1 tháng, tôi phải đi công tác cũng khá dài và giữa tôi với chồng sắp cưới cũng có tí giận dỗi, không ai nói chuyện với ai, cứ im lặng. Ngày tôi công tác trở về, định sẽ làm lành với anh cũng như cho anh sự bất ngờ. Không hiểu sao linh tính mách bảo tôi đang có sự chẳng lành, chỉ là linh cảm chứ chưa biết là chuyện gì sẽ xảy đến với mình. Trong lòng tôi nóng như lửa đốt, chỉ mong về sớm để gặp anh.

Và rồi cái ngày định mệnh cũng xảy ra với tôi. Đó là vào lúc 9h30 ngày 12/11. Theo thói quen, tôi sang nhà chồng sắp cưới (Tôi có chìa khóa riêng để vào vì chúng tôi đã sắp lấy nhau). Khi cửa phòng bật mở, tôi đã chứng kiến cái cảnh mà có lẽ cả cuộc đời còn lại tôi cũng không thể quên được. Chồng sắp cưới của tôi với cô gái đó đang trần truồng nằm cùng nhau... Một đòn chí mạng giáng xuống tôi, tôi sốc và đau đớn quá, cứ đứng chết lặng như thế mà chẳng nói được gì, cũng chẳng biết phải làm gì.

Chồng sắp cưới của tôi cũng hốt hoảng vì nghĩ tôi sẽ không sang bên nhà.... Nó không thanh minh được gì, trước mặt con đấy nó bảo với tôi rằng: 'Tao làm thì tao phải chịu trách nhiệm'. Nó còn nói tôi với nó đã chết từ ngày 20/10.

Trước khi bước ra khỏi căn phòng nhơ nhớp đấy để trả lại cho chúng nó giây phút bên nhau. Tôi chỉ nói: “Anh không đủ tư cách để nói chuyện với tôi nữa, cũng đừng nên trước mặt hạng đàn bà này mà to mồm với tôi. Cái loại trước mặt tôi chị chị, em em ngọt xớt rồi sau lưng chị, lại quay ra ngủ với chồng sắp cưới của chị, lấy dao đâm vào hông chị. Đấy là loại giẻ rách, nhân cách đã thối thì có tưới cả lít nước hoa lên cũng chả thơm được đâu!”.Tôi rời khỏi đấy, cũng chả buồn lao vào đánh đập ai bởi vì suy cho cùng thì người đau nhất lúc này cũng chỉ là tôi, đánh đập nhau bẩn tay cũng chẳng giải quyết được vấn đề.

Tôi xuống nhà để đi về, thằng chồng sắp cưới đuổi theo và nói nếu tôi gọi điện cho nó thì đã không có chuyện như thế này. Tôi lại càng thấy buồn cười hơn không thể hiểu nổi, ngày thường chính miệng nó nói với tôi rằng con này là..., ấy thế mà chỉ vì vợ sắp cưới không gọi điện, nó đã chén luôn con... mà nó đã từng tỏ ra rất khinh bỉ.

Tôi khinh cả 2, càng khinh con thảo mai, giả tạo và vô liêm sỉ kia thì tôi lại càng căm hận thằng mà tôi đã từng nghĩ cuộc đời này sẽ dành cho nó. Chắc chắn quãng thời gian sau này tôi sẽ sống tốt hơn, rồi cũng sẽ quên đau mà tìm lấy cho mình 1 chốn bình yên. Nhưng không thể để những con làm... không giấu thế này tồn tại ở xã hội vốn đã quá nhiều nhiễu nhương. Không thể để chúng nó phá nát những gia đình vô tội, làm tổn thương những người phụ nữ vô tội quanh năm suốt tháng chỉ biết yêu, hy sinh và hy sinh!

Sống với nhau chân thành mới khó, chứ sống... thì rất dễ. Đến cả bạn thân của nó là HD, cũng bị nó rêu rao làm gái, cặp với mấy anh già có vợ. Nó khiến cho vợ chồng MC TN – HL phải ly dị. Sau lưng đi nói bạn mình như thế, vậy mà vẫn thân nhau, nối khố và ngọt ngào. Thế thì thử hỏi phận người dưng nước lã như tôi là cái gì mà nó không dám chơi?

Nhiều người thấy chúng nó cứ đâm nhau sau lưng, tố nhau, rồi trước mặt lại bạn thân cắt máu ăn thề, ai cũng lắc đầu ngao ngán cho cái những con... đầy giả tạo và mưu mô. Em Võ Huyền Trang, sinh năm 1993, quê ở Hà Tĩnh, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân Đội. Em có vào xem thì làm ơn cho chị biết là chị có nói sai gì không, hay có bổ sung gì đại loại như em ngủ với chồng chị nhiều lần rồi thì bảo để chị ghi thêm vào cho nó khách quan và rõ ràng nhé. Đẹp người thì phải đẹp cả nết nữa thì đời nó mới sáng em ạ!".

Video đang hot
Ông bầu Hoa hậu Phương Khánh phát ngôn: 'Cứ xem như Khánh Phương dậy thì thành công đi'

Chia sẻ của "Tân Hoa Hậu Trái Đất" về việc thẩm mỹ khiến nhiều người rất bất ngờ, đặc biệt là phát ngôn...

Phương Khánh Phương Khánh thẩm mỹ

Choáng ngợp trước nơi mà Justin Bieber và Hailey Baldwin "đốt" 2,3 tỷ mỗi tháng để thuê

Vì muốn xây dựng tổ ấm nhỏ tạm thời cùng Hailey bên cạnh hồ nước, Justin Bieber đã phải bỏ ra số tiền khủng...

Hailey Baldwin Justin Bieber

Top 5 nam thần Kpop sở hữu gương mặt 'ngây thơ' đốn tim fan nữ

Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc, các nam thần sau còn có gương mặt "ngây thơ" hút hồn fan nữ.

nam thần Kpop nam thần Kpop đáng yêu

Kỳ Duyên - Hoa hậu được 'nhân bản' nhiều nhất Việt Nam

Hoa hậu gốc Nam Định được xem là mỹ nhân có nhiều bản sao nhất showbiz Việt vì đường nét trên gương mặt...

Kỳ Duyên Kỳ Duyên giống Bảo Thy

Vừa khoe 'siêu xe' mới mua, Đức Phúc lập tức bị Hòa Minzy đòi nợ ngay trên MXH

Vừa khoe siêu xe đã bị Hòa Minzy đòi nợ, phản ứng của Đức Phúc khiến nhiều người bật cười.

Đức Phúc mua xe Hòa Minzy

Samsung chính thức ra mắt Exynos 9820: quy trình FinFET 8nm, hiệu năng đơn lõi tăng 20%, chip AI riêng biệt

Bên cạnh đó, Exynos 9820 còn có hiệu quả năng lượng tốt hơn 40%, hiệu năng xử lý đồ họa được cải thiện...

Con gái 5 tuổi của Ốc Thanh Vân trổ tài uốn dẻo như vũ công chuyên nghiệp

Không chỉ thực hiện được các động tác uốn dẻo khó, bé Cola còn giữ thần thái như vũ công thực thụ khiến...

Ốc Thanh Vân con gái Ốc Thanh Vân