Hoa khôi Khánh Ngân: Tôi đang rất bất ngờ và hụt hẫng, không thể ngờ kết quả lại xảy đến như vậy

Thao Nguyen 16:10 29/11/2020

'Tôi đang rất bất ngờ và hụt hẫng. Tôi không thể ngờ kết quả lại xảy đến như vậy' - Hoa khôi Khánh Ngân cho biết.

Tối 28/11 mới đây, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 đã diễn ra và khép lại mua thi ba năm một lần.

Điều khiến dư luận bất ngờ nhất trong cuộc thi năm nay là ban tổ chức quyết định công bố không có Hoa khôi vì không thấy ai đủ xứng đáng. Á khôi 1 thuộc về thí sinh Bùi Minh Anh (Đắk Nông) và giải á khôi 2 trao cho thí sinh Ngô Thị Mỹ Hải (Đắk Lắk). Đây là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử cuộc thi.

Hoa khôi Khánh Ngân: Tôi đang rất bất ngờ và hụt hẫng, không thể ngờ kết quả lại xảy đến như vậy

Có mặt tại đêm chung kết cuộc thi, Hoa khôi Khánh Ngân (Hoa khôi Du lịch nhiệm kỳ trước) tỏ ra vô cùng bàng hoàng. Cô bày tỏ trước công chúng và báo giới:

'Tôi đang rất bất ngờ và hụt hẫng, tôi không thể ngờ kết quả lại xảy đến như vậy. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, tôi vẫn tôn trọng quyết định của ban giám khảo và ban tổ chức.

Họ chỉ đang chọn lựa một sự xứng đáng nhất. Người nào phải hoàn toàn xứng đáng, đủ sức hoàn thành được những nhiệm vụ sắp tới thì mới có thể được trao vương miện.

Trách nhiệm của một Hoa khôi là rất nặng nề, không phải ai cũng gánh vác được. Đa số các thí sinh năm nay đều là sinh viên nên có rất ít kinh nghiệm để hoàn thành sứ mệnh trong 3 năm tiếp theo.

Dù tôi rất tiếc, nhưng tôi vẫn chấp nhận đồng hành tiếp tục cùng ban tổ chức trong 3 năm tới vì năm nay không tìm được Hoa khôi.

Trước đó, tôi luôn nghĩ sẽ có người kế nhiệm để mình có thể trao lại nhiệm vụ mình đang dang dở. Nhưng ban tổ chức đã đưa ra quyết định như thế, tôi phải tôn trọng và tiếp tục đồng hành cùng họ trong chặng đường kế tiếp'.

Hoa khôi Khánh Ngân: Tôi đang rất bất ngờ và hụt hẫng, không thể ngờ kết quả lại xảy đến như vậy

Về các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay, Khánh Ngân nhận xét: 'Tôi đánh giá cao Á khôi 1 và Á khôi 2. Tôi thấy hai bạn ấy hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị mà các bạn đang được nhận.

Trong cuộc thi này, tôi nghĩ không thể đòi hỏi thí sinh phải có hình thể nóng bỏng và bốc lửa như những cuộc thi sắc đẹp khác. Chúng tôi muốn tìm kiếm vẻ đẹp mộc mạc, tinh khôi nhất trong họ.

Tôi đánh giá cao tất cả các thí sinh vì trong mười mấy ngày qua đã cố gắng hết sức để thể hiện mình. Chính tôi đã chứng kiến sự e dè, non nớt của họ ở vòng sơ khảo, nhưng đến hôm nay họ đã hoàn thành hết.

Tôi thấy thí sinh không hề thiếu tự tin. Trong phần trả lời ứng xử, tôi thấy họ rất quyết tâm, muốn giành chiến thắng. Tuy nhiên, họ lại thiếu kinh nghiệm, kĩ năng, còn non và không thể nào bằng được những người đã được rèn luyện từ trước.

Trong câu trả lời của họ có sự hồn nhiên, chất phác nhưng lại không đạt được kì vọng của ban tổ chức'.

Được biết, ngoài hai vị trí Á hậu, ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: người đẹp áo dài Ngô Mỹ Hải (Đắk Lắk); người đẹp ảnh Đặng Thanh Ngân (Đắk Nông); người đẹp hình thể Lê Thị Thu Tâm (Khánh Hòa); người đẹp tài năng Bùi Thị Thanh Thủy, (Phú Yên).

Người đẹp có gương mặt khả ái Hoàng Thị Ngọc Nhi (Đắk Nông); người đẹp du lịch Phan Lê Hoàng An (TP.HCM); người đẹp trang phục vùng miền Đào Hoàng Anh (Hà Nội); người đẹp trang phục thân thiện môi trường Phan Lê Hoàng An (TP.HCM).

Người đẹp thân thiện Bùi Minh Anh (Đắk Nông); người đẹp ứng xử Bùi Minh Anh (Đắk Nông); người đẹp nhân ái Lê Phương Tuyết (Đồng Tháp) và người đẹp được yêu thích nhất Nguyễn Đăng Triều (TP.HCM).