Hoa hồng Hokkaido - giải pháp chăm sóc da tại nhà từ thiên nhiên

Thuong Nguyen 10:04 16/05/2020

Vì sao chúng ta cần những sản phẩm chứa tinh chất hoa hồng Hokkaido trong chế độ chăm sóc da hàng ngày?

Phái đẹp luôn có chung những nỗi trăn trở về việc lựa chọn các sản phẩm an toàn cho quá trình chăm sóc da vì vậy mà trào lưu làm đẹp từ thành phần tự nhiên với chiết suất từ thiên nhiên dần trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Điển hình là cách chăm sóc da từ hoa hồng Hokkaido sẽ được Kulnews giới thiệu với bạn ngay dưới đây.

Hoa hồng thông thường và hoa hồng Hokkaido có gì khác nhau?

Nếu một cành hoa hồng thông thường chúng ta có thể dễ dàng thấy và mua được ở bất cứ đâu hay thậm chí là có thể tự trồng tại nhà thì hoa hồng Hokkaido chỉ có thể tìm thấy tại Nhật Bản.

Hoa hồng Hokkaido - giải pháp chăm sóc da tại nhà từ thiên nhiên

Hoa hồng Hokkaido có nguồn gốc từ vùng núi băng tuyết Hokkaido dưới cái lạnh -25 độ C. Nơi đây được mệnh danh là hệ sinh thái thực vật nổi tiếng nhất nước Nhật, thuộc sinh trường tự nhiên không chứa các hóa chất trừ sâu gây hại.

Cánh hoa hồng Hokkaido là đại diện cho những công dụng kì diệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, đặc biệt là cho làn da của phụ nữ. Hoa hồng Hokkaido nổi tiếng khi chứa chất chống oxy hóa lí tưởng ngăn chặn sự xoay chuyển của thời gian, bảo vệ vẻ trẻ trung của làn da, mang đến cho da sự chăm sóc dịu dàng từ thành phần tự nhiên. Ngoài ra, hoa hồng Hokkaido còn tích hợp vô số những tinh hoa tuyệt vời khác cho làn da.

Hoa hồng Hokkaido - giải pháp chăm sóc da tại nhà từ thiên nhiên

Cách chăm sóc da từ hoa hồng Hokkaido

Không cần phải đến Nhật Bản thì mới có thể hưởng trọn những công dụng làm đẹp từ hoa hồng Hokkaido vì NIVEA đã biến tất cả những tinh hoa từ cánh đồng hoa hồng Hokkaido tạo thành một sản phẩm khiến chúng ta có thể chăm sóc, nuôi dưỡng làn da ngay tại nhà. Cái tên sữa rửa mặt NIVEA Hokkaido Rose bắt đầu trở thành xu hướng trong việc làm sạch, chăm sóc làn da cho phái đẹp với chiết suất từ thiên nhiên.

Hoa hồng Hokkaido - giải pháp chăm sóc da tại nhà từ thiên nhiên

Có thế thấy, làm sạch da là bước vô cùng quan trọng trong chu trình skincare. Các sản phẩm sữa rửa mặt thông thường giúp da chúng ta được làm sạch. Riêng đối với sữa rửa mặt NIVEA Hokkaido Rose chứa hoạt chất hoa hồng Hokkaido, da không những được làm sạch một cách dịu nhẹ mà còn được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Micro-whip bọt siêu mịn và chất chống oxy hóa gấp 36 lần, chăm sóc làn da trở nên mềm mịn, rạng rỡ tựa đóa hoa. Chỉ cần một một ít sữa rửa mặt NIVEA Hokkaido Rose cho mỗi bữa tối trước khi dưỡng da, hoa hồng Hokkaido hứa hẹn sẽ nâng niu làn da phái đẹp qua từng cái chạm. Và NIVEA hiểu được rằng sức sống thanh xuân rạng rỡ nở bừng từ làn da sẽ thay bạn nói biết bao điều.

Hoa hồng Hokkaido - giải pháp chăm sóc da tại nhà từ thiên nhiên

H.T - Theo Thế Giới Trẻ.