Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19

Hoang hang 18:27 16/02/2020

Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Trương Quỳnh Anh cùng một số sao Việt khác đã cùng nhau có mặt tại một điểm tình nguyện hiến máu nhân đạo.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19 Dịch bệnh xuất hiện làm số người đến tham gia hiến máu suy giảm trầm trọng, trong khi nhu cầu sử dụng máu của các bệnh viện cho người bệnh sau dịp Tết Nguyên đán tăng cao. Hoa hậu Tiểu Vy, Trương Quỳnh Anh, Đức Vĩnh đã có việc làm ý nghĩa. Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19 Vì đang trong mùa dịch Covit-19, các nghệ sĩ đeo khẩu trang kín mít viết giấy đăng ký hiến máu tình nguyện.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19 Đức Vĩnh và Trương Quỳnh Anh cũng được đo thân nhiệt trước khi tham gia hiến máu.
Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19
Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện áo kẻ giản dị tới tham gia hiến máu.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19 Cô tỏ ra hơi nhút nhát lúc y tá lấy ven. Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19
Sau khi lấy ven thành công, Tiểu Vy vui vẻ hiến lượng máu mong muốn.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19 Đây là lần đầu tiên Vĩnh hiến máu và cho đi một phần lượng máu rất nhỏ (350 ml). Anh chia sẻ cảm thấy cuộc sống nhiều ý nghĩa hơn sau việc làm này. Hoa hậu Tiểu Vy cùng dàn Sao Việt hiến máu giữa mùa dịch Covid-19 Ca sĩ Trương Quỳnh Anh cũng lần đầu tham gia hiến máu khi thấy Đức Vĩnh đăng kêu gọi anh em bạn bè trên mạng xã hội. Cô rất hồi hộp nhưng cũng không cảm thấy mệt mỏi gì sau khi hiến 250ml máu.

Theo Hà Lan/Vietnamnet