Hoa hậu Hương Giang: "Đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa với người phụ nữ khác”

Hoàng Hằng 17:19 20/05/2020

Quan điểm của Hoa hậu Hương Giang về sự phản bội của người đàn ông được nhiều người đồng tình.

Nữ chính xuất hiện trong tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3 là Thanh Khoa, cô gái vô cùng mạnh mẽ, có nhiều nghị lực trong cuộc sống. Từ năm 9 tuổi Thanh Khoa đã phải sống xa vòng tay yêu thương của ba mẹ. Mối tình sâu đậm trước đây là bước ngoặt lớn giúp cô thay đổi bản thân và tỏa sáng trên sàn diễn. Thanh Khoa luôn quan niệm hạnh phúc sẽ không đến nếu mình không chủ động đi tìm, và đến với "Người ấy là ai" mùa 3 chính là lúc cô thực hiện điều đó.

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa với người phụ nữ khác”
Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa với người phụ nữ khác”
Nữ chính trong tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3.

“Em là cô gái vô cùng năng lượng”, từ cái nhìn đầu tiên Trấn Thành đã không ngừng ấn tượng nữ chính. Chia sẻ về mối tình đầu đáng nhớ năm 19 tuổi, Thanh Khoa cho biết mình đã chết lặng khi chứng kiến cảnh người yêu có mối quan hệ với 1 cô gái khác. Điều tồi tệ hơn, Thanh Khoa còn phải đối diện với một kẻ thứ 3 đúng chất “cô gái vàng trong làng Tuesday”.

Khi nghe câu chuyện của Thanh Khoa, Hoa hậu Hương Giang khẳng định: “Người đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa bằng người phụ nữ khác”. Ý kiến của Hương Giang khiến A Xìn gật gù tán đồng: “Em nhìn lại 1 câu chuyện cách đây 10 năm em thấy thế nào?”, Trấn Thành thắc mắc giúp Thanh Khoa khẳng định: “Em cảm thấy biết ơn vì có như vậy em mới có Thanh Khoa ngày hôm nay”.

Hoa hậu Hương Giang: Đàn ông dở nhất là khi mâu thuẫn với người yêu mà tìm cách giải tỏa với người phụ nữ khác”
Hoa hậu Hương Giang khẳng định người đàn ông dở nhất khi mâu thuẫn với người yêu nhưng lại tìm đến người phụ nữ khác để giải tỏa.

Đẹp quá, cao quá” dàn cực phẩm vô cùng điển trai đã là “liều thuốc” cực mạnh giúp nữ chính và ban cố vấn giải tỏa tâm lý sau cuộc trò chuyện đầy cảm xúc. Ngay từ chàng cực phẩm đầu tiên, cả Hương Giang, Anh Tú, Anh Đức đã về cùng 1 team khi cùng chọn màu xanh cho chàng cực phẩm Hà Nội. Riêng Miu Lê lại chọn màu đỏ vì cảm tính.

Tập 3 "Người ấy là ai" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu - 22/05.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ