Hồ Ngọc Hà để lộ đôi chân 'xấu' đầy gân xanh khiến CĐM giật mình

Ka Nguyên 16:09 17/09/2020

Không còn dùng app chỉnh sửa, Hồ Ngọc Hà để lộ đôi chân gân guốc khiến cư dân mạng bất ngờ.

Sau nhiều lần bị cư dân mạng bóc mẽ dùng photoshop quá đà đến mức méo mó mọi thứ xung quanh, mới đây Hồ Ngọc Hà đã không ngần ngại để lộ một khuyết điểm của bản thân không hề chỉnh sửa. Cụ thể, trên story Instagram bà xã Kim Lý đã khoe đôi dép lê nhưng vô tình để lộ đôi chân gân xanh chằng chịt của mình mà không hề dùng qua bất cứ phần mềm chỉnh sửa nào. 

Hồ Ngọc Hà để lộ đôi chân xấu đầy gân xanh khiến CĐM giật mình

Được biết, trước đó Hồ Ngọc Hà liên tục bị mọi người soi mói mỗi khi chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội. Cô thường được ekip dùng photoshop để che giấu đi những điểm chưa hoàn hảo của mình. Thậm chí có lần, nữ ca sĩ bị chỉnh sửa mất luôn cả đầu gối, chỉ còn lại đôi chân dài nuột nà không dấu vết.

Hồ Ngọc Hà để lộ đôi chân xấu đầy gân xanh khiến CĐM giật mình

Có lẽ do biết rõ khuyết điểm nên Hồ Ngọc Hà rất chuộng sử dụng các loại dép có quai to để che đi những đường gân xanh ẩn hiện trên đôi chân của mình.

Hồ Ngọc Hà để lộ đôi chân xấu đầy gân xanh khiến CĐM giật mình

Cách đây không lâu, tại show diễn cuối cùng trong hành trình Love Songs 2020, Hà Anh Tuấn - đồng nghiệp rất thân với "nữ hoàng giải trí" đã vô tình tiết lộ Hồ Ngọc Hà đang mang song thai, khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nữ ca sĩ lúc đó cũng chỉ biết cười trừ xác nhận.

Ảnh: Internet

Theo Thế giới trẻ