Hồ Ngọc Hà "bóc mẽ" thiệp tình yêu mùi mẫn của Kim Lý viết nhân dịp 3 năm yêu nhau

Thao Nguyet 23:08 27/06/2020

Nên duyên sau khi quay MV "Cả một trời thương nhớ", Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã bên nhau tròn 3 năm.

Hôm nay (27/6), nhân dịp kỉ niệm ngày tình yêu, Kim Lý dành tặng Hồ Ngọc Hà một món quà đặc biệt. Đó chính là một bó hồng nhung rất đẹp cùng tấm thiệp viết lời yêu thương.

Vì không biết tiếng Việt, nên cả tấm thiệp Kim Lý chỉ dùng duy nhất 1 chữ tiếng Việt là "em yêu" - đó cũng là cách gọi âu yếm của nam diễn viên dành cho bạn gái.

Nội dung tấm thiệp của Kim Lý được tạm dịch như sau: "Em yêu thương mến! Ba năm của những niềm vui và tiếng cười. Ba năm của những cái ôm và những nụ hôn. Cuối cùng chúng ta đã cùng nhau xây dựng một gia đình và anh không thể hạnh phúc hơn được nữa.

Cùng em đi trên hành trình này, chính là cuộc sống. Khi chúng ta hoà thành một, mọi thứ đều trở nên thật ý nghĩa. Yêu em hơn tất cả, tình yêu của anh".

Hồ Ngọc Hà bóc mẽ thiệp tình yêu mùi mẫn của Kim Lý viết nhân dịp 3 năm yêu nhau

Tấm thiệp chứa đầy những lời mùi mẫn của Kim Lý khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ của Hồ Ngọc Hà xôn xao bàn luận.

Đa số ý kiến đều thể hiện cho rằng Kim Lý là một người đàn ông lãng mạn, đáng yêu và gửi lời chúc hạnh phúc đến cặp đôi.

Bên cạnh đó, cũng không ít người khen ngợi chữ viết tay của Kim Lý. Tuy nhiên, ngay phía dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà đã "bóc mẽ" người yêu.

Cô viết: "Ối, hình như anh ngồi được cho người ta viết á? Chứ chữ ổng cũng múi múi như người ổng".

Trên Facebook cá nhân, Kim Lý cũng đăng tải một khoảnh khắc hài hước chụp cùng Hồ Ngọc Hà và gọi cô là "my queen" (tạm dịch: nữ hoàng của anh).

Hồ Ngọc Hà bóc mẽ thiệp tình yêu mùi mẫn của Kim Lý viết nhân dịp 3 năm yêu nhau   Theo Ming Go/ Trí thức trẻ