Phong trào độ Honda Cub đã xuất hiện cách đây khá lâu trên thế giới và chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam một thời gian nhưng đã tạo nên cho mẫu xe kỉ niệm này một làn gió mới, một phong cách sống mới cho những người trẻ yêu thích tự do, sống theo đuổi đam mê, sống để cống hiến.

Cub là mẫu xe huyền thoại góp phần làm nên tên tuổi lừng lẫy của Honda, thậm chí Cub còn được vinh danh là mẫu xe tuyệt vời nhất từng được sản xuất, với tổng số 87 triệu xe đã được bán trên toàn thế giới khiến Honda Cub trở thành mẫu xe máy phổ nhất mọi thời đại. Cub vẫn được tiếp tục sản xuất kể từ khi ra đời vào năm 1958 cho đến nay, cùng với slogan “You meet the nicest people on a Honda”.

Honda Cub - người bạn đồng hành của những cô cậu thanh thiếu niên thời 8x 9x, gắn liền với bao kí ức đẹp đẽ một thời.

Cub - chiếc xe chở đầy kỉ niệm của một thời còn đi học. Tập chạy xe máy cũng là trên một chiếc Cub, trốn học đi chơi lang thang cũng bằng Cub, lần đầu tiên chở bạn gái đi hẹn hò cũng là trên chiếc Cub, nhắc đến Cub là biết bao nhiêu kỉ niệm của thời ngây thơ bồng bột ùa về.

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội đang làm lu mờ đi hình ảnh chiếc Cub một thời ngang dọc, giờ đây Cub chỉ còn hiện hữu phai nhạt trong kí ức những lớp người đứng tuổi, những con người sống trong thời buổi khó khăn của đất nước.

Ở một thời mà "khi ô-tô còn là của lạ thì con Dream con Cub là giấc mơ của mọi nhà".

Thế nhưng đối với những người yêu Cub, tình yêu dành cho loại xe này là không bao giờ thay đổi cùng với đó, có một trào lưu mới nổi đang hồi sinh dòng xe huyền thoại này. Không cần vẻ ngoài hầm hố, động cơ mạnh mẽ, gào thét xé gió băng qua những cung đường quanh co trên dải đất Việt Nam, đối với cub chỉ là tinh tế đến trong đơn giản, phá cách pha lẫn một chút "điên khùng" của tuổi trẻ bồng bột và đầy ước mơ.

Hình ảnh những chiếc Cub đã được cá nhân hóa tối đa để thể hiện phong cách của những người sử dụng chúng.

Không phụ thuộc cứng nhắc vào bất kì một phong cách nào, đối với người chơi cub độ, bạn không cần phải quá khắt khe với tác phẩm của mình, chính mẫu xe được độ như thế nào đó đã thể hiện một phần phong cách của bạn.

Một số mẫu Cub còn thay đổi cả cơ chế sang số thủ công bằng cơ chế "số tay". Quả là một sự sáng tạo không giới hạn.

Một số mẫu Cub độ được thay thế cơ chế sang số.
Với Cub độ là sáng tạo không giới hạn.

Không những thế, Cub độ kết hợp với thời trang cũng là một phong cách riêng biệt.

Một mẫu Cub độ bánh motor.
Cub độ Off-Road, tại sao không?
Hay đơn giản, lịch lãm.
Hottie cùng với xít-đờ-ca Honda Cub.
Quá trẻ, quá chất, quá "nguy hiểm".

Nguồn ảnh: Internet

Triệu hồi dàn xe CUB 50 cc cực chất trong bộ ảnh kỷ yếu của học sinh Quảng Bình

Video đang hot