Hiện trường vụ treo cổ tự tử của tài tử Haruma Miura

Ka Nguyên 08:54 19/07/2020

Hiện trường vụ tự tử và lá thư viết tay thời trai trẻ của tài tử xấu số - Haruma Miura vừa được truyền thông Trung Quốc tiết lộ.

Ngày 18/7, kênh truyền hình NTV News24 của Nhật Bản đưa tin cơ quan chức năng tìm thấy nam diễn viên Nhật Bản - Haruma Miura trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng tại Minato, Tokyo vào lúc 13h.

Hiện trường vụ treo cổ tự tử của tài tử Haruma Miura

Truyền thông Trung Quốc mới đây đăng tải bức tâm thư tài tử viết cho bản thân vào 10 năm sau ở độ tuổi đôi mươi.

"Tôi 20 tuổi gửi bức thư cho bản thân 10 năm sau: Bạn có đang sống hạnh phúc? Bạn có đang lưu giữ những điều quý giá nhất trong lòng không? Nếu như bạn vẫn là kiểu người luôn cố gắng hết mình, sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề, tôi sẽ rất hạnh phúc. Nói tóm lại, xin hãy là một người mạnh mẽ, giữ chặt những thứ quý giá trong vòng tay", anh nhắn nhủ với chính mình.

Theo QQ, thi thể của Miura Haruma được tìm thấy trong tình trạng treo trên tủ quần áo. Với chi tiết này, cư dân mạng đã tìm thấy hình ảnh được cho là hiện trường vụ tự tử của sao nam Last Cinderella. Trên tài khoản Instagram cá nhân, anh từng đăng tải hình ảnh chụp chiếc đèn chùm, phía sau chính là tủ quần áo trong căn phòng u ám.

Sau khi tăng độ sáng bức ảnh, dân mạng còn phát hiện ra chi tiết ám ảnh chính là một sợi dây thừng to, dày được buộc vào chiếc chùm. Điều này khiến dân mạng suy đoán Miura Haruma đã ngầm ẩn ý tình trạng tâm lý bất ổn với người hâm mộ, nhưng chẳng ai mảy may quan tâm. Không ít người thậm chí còn cho rằng nam diễn viên đã có ý nghĩ tự tử từ lâu.

Theo truyền thông Trung Quốc, cảnh sát Nhật Bản đã tìm ra một bức thư, ban đầu nghi ngờ là thư tuyệt mệnh anh để lại trước khi chết. Tuy nhiên, nội dung lá thư vẫn đang được giữ kín.

Hiện trường vụ treo cổ tự tử của tài tử Haruma Miura

Bức thư viết tay năm 20 tuổi và hình ảnh hiện trường vụ tự tử của Haruma Miura được truyền thông Trung Quốc đăng tải.

Haruma Miura sinh năm 1990, anh tham gia diễn xuất từ sớm trong phim Nairu vào năm 1999. Sau đó, sự nghiệp điện ảnh của anh bắt đầu khởi sắc khi đóng chính nhiều bộ phim truyền hình như Kimi Ni Todoke, Last Cinderalla, Attack On Titan…

Theo kế hoạch, Haruma Miura có một cuộc họp vào ngày 18/7. Nhưng nam diễn viên không xuất hiện. Một nhân viên đã đến nhà và phát hiện Haruma Miura treo cổ. Cảnh sát đưa Haruma đến bệnh viện gần đó nhưng các bác sĩ xác nhận nam diễn viên đã qua đời từ trước đó.

Trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội châu Á, người hâm mộ bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi của anh.

Theo Zing