Tại hiện trường, khu vực cây xăng bị cháy xém, hoang tàn, hàng loạt xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn...

Khoảng 17h10 ngày 16/12, trên đường Quang Trung (Quận Gò Vấp) gần giao lộ Lê Văn Thọ đã xảy ra vụ cháy cây xăng kèm tiếng nổ dữ dội.  Hàng chục chiến sĩ PCCC được huy động để khống chế ngọn lửa. Sự việc không gây ra thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản là vô cùng to lớn.

TP. HCM: Lại có cháy lớn, lần này là cây xăng trên đường Quang Trung Nhịp sống   ·  Cây xăng trên đường Quang Trung (TP.HCM) bốc cháy kèm theo những tiếng nổ lớn, ngọn lửa lan nhanh qua các khu vực khác.
 
Mặt trước cây xăng, do lửa được dập kịp thời nên không bị quá nhiều thiệt hại.
Đến 18h, đám cháy đã được dập tắt nhưng các chiến sĩ PCCC vẫn đang tiếp tục dập lửa, tránh trường hợp lửa bùng phát lại.
Người dân ở hiện trường cho hay: "Khi nghe tiếng nổ phát to, mọi người ở đây ở hoảng sợ bỏ chạy. Cháy từ cây xăng lan sang hai sạp áo quần, nhưng may không có thiệt hại về người". 
Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong quá trình xe bồn tiếp nhiên liệu ở phía sau cây xăng, khi thấy bất ngờ phát ra tia lửa, tài xế lái xe ra ngoài điểm tiếp xăng. Đám cháy bùng phát từ tia lửa trên xe bồn tiếp tục lan ra, làm cháy khoảng chục xe máy trong khu vực.
Nhiều xe máy phía sau cây xăng bị thiêu rụi, trơ khung. 
Dãy phòng nhỏ phía sau cây xăng bị lửa làm cháy đen mảng tường.
Cây xăng trở nên hoang tàn sau vụ cháy, nổ khủng khiếp.
Nhiều người đến thu dọn hiện trường sau đám cháy.
Cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ cháy để làm rõ nguyên nhân.

Cháy 6 người chết ở Sài Gòn: "Nhìn cả gia đình đều chết mà thương lắm, vợ chồng hiền lành lo làm ăn"

Video đang hot