HH Hương Giang: 'Em cô đơn quá, chẳng có gì ngoài tiền'

Thao Nguyet 20:57 07/04/2020

Sau Ngọc Trinh, phát ngôn liên quan đến tiền bạc của Hoa hậu Hương Giang tiếp tục 'gây bão' trên mạng xã hội.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang khiến fans bất ngờ khi phát ngôn cực gắt liên quan đến tiền bạc, chứng minh độ giàu có của bản thân. Theo đó, trong đoạn clip dài khoảng 10 giây, nàng hậu tiết lộ hiện tại mình đang rất cô đơn và có nhiều tiền. Cụ thể, khi được hỏi làm sao mà buồn, Hương Giang liền đáp: 'Em cô đơn quá. Vì ngoài nổi tiếng và xinh đẹp ra em chẳng có gì ngoài tiền'.

Ngoài phát ngôn về tiền, Hương Giang còn khiến fans ngưỡng mộ khi khéo léo khoe chiếc nhẫn kim cương 'siêu to khổng lồ' có giá trị chắc chắn không nhỏ trên ngón tay. Dưới bài đăng của Hương Giang rất nhiều cư dân mạng dành lời khen 'có cánh' cho sự lầy lội và dễ thương của cô.

HH Hương Giang: Em cô đơn quá, chẳng có gì ngoài tiền

Chiếc nhẫn kim cương to bự của nàng Hậu cũng khiến dân tình 'không thể không nhìn'.

HH Hương Giang: Em cô đơn quá, chẳng có gì ngoài tiền

Netizen đồng loạt dành lời khen ngợi cho sự dễ thương của Hương Giang.

Sau chia sẻ của Hương Giang, nhiều netizen liền nhớ đến người mẫu Ngọc Trinh - người có rất nhiều phát ngôn về tiền 'gây bão' trong showbiz Việt. Một số fans cho rằng, cuối cùng Ngọc Trinh cũng có đối thủ cạnh tranh về nhan sắc và độ giàu có. Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh từng khiến dân tình rần rần khi tiết lộ, bí quyết sống vui vẻ của bản thân là: 'Tao có tiền, nhiều tiền!'

Clip: Phát ngôn gây chú ý liên quan đến tiền bạc của Hương Giang

Theo Liên/ Baodatviet.vn