Hé lộ thêm nhiều khoảnh khắc trong 'siêu đám cưới' chứng minh Công Phượng đang thèm baby lắm rồi!

Hoàng Hằng 13:53 22/11/2020

Ít ngày sau khi tiệc cưới thứ 2 ở Phú Quốc diễn ra, những hình ảnh 'HD' của cặp đôi Công Phượng - Viên Minh cũng chính thức được hé lộ.

Chiều tối (18/11), tiệc cưới thứ 2 của Công Phượng - Viên Minh chính thức diễn ra với dàn khách mời khoảng 100 người là những bạn bè thân thiết của cặp đôi.

Tại đây, trong buổi tiệc tối, bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng là Nguyễn Khánh Linh từng hé lộ một đoạn video cực dễ thương của Công Phượng - Viên Minh.

Trong đoạn video, khi xung quanh là những tiếng nhạc, tiếng trò chuyện huyên náo thì chú rể Công Phượng trên tay bế em bé Sushi - con gái của Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng. Có vẻ như cô bé 1 tuổi rất 'bện hơi' anh chàng mà ngoan ngoãn ở yên trong vòng tay của chú rể.

Ở đối diện, cô dâu Viên Minh tay cầm ly rượu mừng, tươi cười trêu đùa với Sushi. Có lúc, cô lấy tay vuốt má em bé một cách trìu mến. Song có lẽ, Sushi đã 'bồ kết' với chú rể mất rồi nên nhanh chóng 'bơ' luôn cô dâu.

Hé lộ thêm nhiều khoảnh khắc trong siêu đám cưới chứng minh Công Phượng đang thèm baby lắm rồi!

Khoảnh khắc cực kỳ dễ thương này của cặp đôi khi được chia sẻ đã khiến fan vô cùng thích thú và gửi những lời chúc cô dâu - chú rể sẽ sớm có tin vui sau 'siêu đám cưới'.

Tuy nhiên, không chỉ có mỗi bé Sushi, trong những hình ảnh sắc nét vừa được hé lộ ở Phú Quốc, người hâm mộ phát hiện ra Công Phượng có vẻ cực kỳ yêu trẻ con khi bế hết bé này đến bé khác.

Hé lộ thêm nhiều khoảnh khắc trong siêu đám cưới chứng minh Công Phượng đang thèm baby lắm rồi!

Bức ảnh được chụp trong bữa tiệc chiều, khi hôn lễ đã cận kề, chú rể Công Phượng vẫn... tranh thủ ẵm thêm một em bé cực kỳ bụ bẫm, dễ thương khác.

Hé lộ thêm nhiều khoảnh khắc trong siêu đám cưới chứng minh Công Phượng đang thèm baby lắm rồi!

Có vẻ chú rể Công Phượng rất được lòng các em bé khi các bé đều ngoan ngoãn trong vòng tay.

Khỏi phải nói, dưới những bức ảnh, người hâm mộ lại thi nhau gửi thêm những lời chúc cặp đôi mau chóng có tin vui.

Theo Luxia/Baodatviet.vn