Hé lộ tạo hình của Black Panther trong “Captain America: Civil War”

Trên phim trường của “Captain America: Civil War” tại Berlin mới đây, người ta đã nhìn thấy nhân vật Black Panther cùng Winter Soldier lộ diện.

Trong nỗ lực biến Captain America: Civil War thành phiên bản 2.1 của Avengers thì người ta đã được chiêm ngưỡng bộ đồ đen của Black Panther trên nóc nhà cùng với Winter Soldier và Captain America. Tuy nhiên, những cảnh quay này của tất cả ba nhân vật đều do diễn viên đóng thế đảm nhiệm. Trong phần phim về Captain America lần này, Chadwick Boseman sẽ vào vai T’Challa (Black Panther) và Sebastian Stan vẫn vào vai Winter Soldier.

Được lên lịch ra mắt vào 6/5/2016, Captain America: Civil War do anh em nhà Russo: Anthony và Joe Russo đảm trách đạo diễn từ kịch bản của Christopher Markus & Stephen McFeely. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chris Evans tức Steve Rogers/Captain America trong vai trò nhân vật chính, đối trọng với “phe còn lại” do Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr.) đứng đầu.
Phần 3 trong series về Captain America lần này còn quy tụ những cái tên quen thuộc như Scarlett Johansson vai Natasha Romanoff/Black Widow, Anthony Mackie vai Sam Wilson/Falcon, Paul Bettany - The Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton/Hawkeye, Don Cheadle vai Jim Rhodes/War Machine and Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff/Scarlet Witch.

Thậm chí bộ phim còn trở nên "đất chật người đông" hơn bao giờ hết khi chúng ta còn có Emily VanCamp là Sharon Carter/Agent 13, Daniel Brühl trong vai Baron Helmut Zemo, Frank Grillo là Brock Rumlow/Crossbones, William Hurt trong vai Tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross, và Paul Rudd vai Scott Lang/Ant-Man.
Bộ phim còn là màn ra mắt của Spider-Man mới của Marvel, được thể hiện bởi Tom Holland. Captain America: Civil War sẽ tiếp nối mạch thời gian mà Avengers: Age of Ultron bỏ lại. Catain America lãnh đạo nhóm Avengers mới để tiếp tục sứ mệnh bảo vệ thế giới, tuy nhiên một sự kiện xảy ra khiến nảy sinh đạo luật yêu cầu các siêu anh hùng phải công bố danh tính của mình. Những mâu thuẫn nội bộ, mà điển hình giữa Captain America và Iron Man đã khiến nhóm Avengers lục đục, và đỉnh điểm và cuộc nội chiến y như cái tên phim trong khi một thế lực phản diện mới đang trỗi dậy.
Dưới đây là một số hình ảnh khác từ trường quay:

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Dùng thử Samsung Internet Browser 9: Giao diện mới, chế độ nền tối, khóa chế độ bí mật

Màn “đập đi xây lại” đầy ấn tượng của ứng dụng duyệt web Samsung Internet Browser.

Tiếp tục bị loại 'gà cưng', Hoàng Yến bức xúc tố bị song Hằng 'chơi xấu'

Võ Hoàng Yến cho biết cô phục kết quả nhãn hàng đưa ra, nhưng không phục việc Minh Hằng giữ lại Mạc Trung...

The Face The Face 2018

Phạm Anh Khoa trở thành 'Ảnh đế' tại Lễ trao giải 'Viet Film Fest 2018'

Thông tin nhận giải của Phạm Anh Khoa hiện đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Phạm Anh Khoa ảnh đế

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee