Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO (P2)

Hiện tại Nintendo vẫn đang giữ bí mật về danh sách các pokemon huyền thoại cũng như nơi trú ngụ của chúng trên thế giới. Tuy nhiên hãy cùng dự đoán xem đâu là nơi Nintendo "chọn mặt gởi vàng" cho các huyền thoại của chúng ta.

6. Bộ ba Thần Thú: Raikou, Suicune, Entei

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 2

Sở dĩ đặt tên là Thần Thú vì nó được dựa trên những sinh vật khác nhau cả thực và huyền thoại. Chúng bị bẫy trong tòa Bell Tower, sau đó toàn tháp bị cháy và chúng đã chết. Sau đó cả ba được hồi sinh bởi quyền năng của Houou và sau đó chúng liên tục đi tìm vị ân nhân đã cứu mạng chúng là Houou.

Đến bây giờ vẫn không rõ vì sao cả ba lại chết, hay chúng không phải là Pokemon huyền thoại, hay Houou là hiện thân của chúng lúc trước. Giả thuyết sau cùng, có thể Suicune, Raikou, và Entei lúc sau là con cháu của Bộ Ba đã chết lúc đầu. Ví dụ nhự Entei mới được sinh ra khi có ngọn núi lửa mới hình thành.

Nơi cư ngụ dự đoán: Kinkaku-ji

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 3

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 4

Kinkaku-ji (hiên âm Hán-Việt: Kim Các Tự, tức chùa Gác Vàng) là một ngôi chùa rất nổi tiếng nằm ở Kyoto, Nhật Bản. Không chỉ là một trong nhữn biểu tượng về văn hóa của vùng, nơi này còn là một nơi rất linh thiêng đối với người dân Kyoto. Tuy nhiên nguyên nhân chính chùa Kinkaku-ji được chọn là vào năm 1950 tòa Gác Vàng bị một vị sư nổi lửa đốt cháy thành tro. Phần kiến trúc Kinkaku hiện thấy là do cuộc tái thiết từ đó đến nay.

Điều này giống như trong anime, khi nơi giam giữ 3 pokemon Thần Thú, Bell Tower, bị đốt cháy và sau đó cũng được xây dựng lại, giống như chùa Kinkaku-ji bây giờ. Cả hai nơi này đều cùng ở Nhật Bản, điều cùng bị cháy và được tái thiết.

7. Lugia

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 1

Lugia và Ho-Oh là 1 cặp chim huyền thoại mà ban đầu cư trú tại thành phố Ecruteak trên những đỉnh tháp cao. Tuy nhiên, khi Bell Tower, nhà của Lugia, bị sét đánh và cháy rụi tận mặt đất thì cả Lugia và Ho-Oh đều bỏ đi. Lugia kiếm cho mình 1 nơi ở mới tại quần đảo Whirl.Lugia là pokemon duy nhất có thể dập tắt tính hiếu chiến trong tất cả các pokemon, từ đó mang lại hòa bình cho thế giới. Giống như bộ ba Thần Điểu, Lugia cũng có khả năng kiểm soát thời tiếp. Nó có thể tạo ra một cơn bão chỉ với một cái vỗ cánh, mà theo anime thì cơn bão sẽ kéo dài đến hơn 40 ngày. Ngoài ra, đòn ánh sáng phát ra từ đôi cánh của nó có thể xé tan cả một ngọn núi trong chớp mắt.

Lugia cũng rất thông minh, nhưng chính thể nó đã nhận ra được mối nguy hại về sức tàn phá của mình. Vì vậy, Lugia đã quyết định cách ly với tẩt cả mọi vật, lặn sâu xuống dưới nước. Lugia rất hiếm khi xuất hiện và có thể xem là gần như không bao giờ được nhìn thấy.

Nơi cư ngụ dự đoán: Niagara

Thác Niagara ở sông Niagara tại Bắc Mỹ, nằm ở đường biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Thác Niagara bao gồm 3 thác riêng biệt: thác Horseshoe (Canada) (đôi lúc gọi là thác Canada), thác Mỹ và một thác nhỏ hơn gần đó là thác Bridal Veil. Dù thác không cao nhưng các thác Niagara rất rộng. Với hơn 168.000 m³ nước rơi xuống mỗi phút vào thời điểm nhiều nhất, và trung bình gần 110.000 m³ mỗi phút, đây là thác nước mạnh nhất ở Bắc Mỹ.

Lý dó để chọn nơi này là nếu bạn nào đã từng chơi game Pokemon SoulSilver thì chắc còn nhớ đến cảnh Lugia xuất hiện từ thác nước.

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 2

Chắc chắn Nintendo không thể để Lugia cư ngụ ở dưới biển sâu được rồi, vậy nhiều khả năng hãng sẽ chọn một thác nước nào đó giống trong Pokemon SoudSilver để làm nhà cho nó. Vậy còn thác nước nào hơn thác nước Niagara.

8.Ho-Oh

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 3

Giống như Lugia, khi Bell Tower bị đánh cháy, Ho- Oh đã đi khắp thế giới để tìm cho mình 1 HLV có trái tim trong sạch. Pokemon huyền thoại này sở hữu một sức mạnh huyền bí giúp nó có thể được hồi sinh người chết. Ho-Oh cũng là Pokemon duy nhất được biết đển sở hữu đòn Sacred Fire (Lửa Thiêng), một trong những đòn mạnh nhất của Pokemon hệ lửa.

Theo truyền thuyết khi bay, cánh của nó tạo ra cầu vòng đầy màu sắc. Có một vài người đã thừa nhận rằng đã được Ho-Oh ban cho hạnh phúc vĩnh cửu.

Nơi cư ngụ dự đoán: Ninna-ji

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 4

Chùa Ninna ( Nhân Hòa Tự) là đại bản doanh của phái Omura, Chân ngôn tông ở phía Đông thành phố Kyoto, Nhật Bản. Chùa thờ Như Lai A-di-đà. Đây là một bộ phận của Di sản văn hóa cổ đô Kyoto - một di sản thế giới được UNESCO công nhận. Giống như Kinkaku-ji, vào giữa thế kỉ 15 chùa cũng đã bị thiêu rụi nhưng được xây lại sau đó.

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 7
Bell Tower trong game Pokemon ở thành phố Ecruteak.

Lý do để chọn nơi này là vì hình dáng bên ngoài của nó rất giống với Bell Tower, là nơi cư ngụ của Ho-Oh trong game pokemon.

9.Celebi

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 8

"Thần rừng" Celebi là một trong những pokemon huyền thoại dễ tìm thấy nhất. Nhiều trường hợp bắt gập nó ở trong rừng đã được ghi nhận. Celebi có thể du hành xuyên thời gian và cùng tồn tại một lúc ở nhiều khoảng thời gian khác nhau trong dòng thời gian.

Celebi có nhiệm vụ là duy trì sự sống của khu rừng, và nó cũng có thể hồi sinh người chết. Trong anime, khi Celebi hiện tại chết đi, rất nhiều Celebi khác từ các thời gian khác nhau đã đến để cứu celebi lúc này. Có thể nói chính vì vậy, "Thần rừng" gần như bất tử.

Nơi cư ngụ dự đoán: Phong Nha - Ke Bang National Park

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 10
Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 12
Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 11

Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng nằm tại tỉnh Quảng Bình, được UNESCO công nhân là di sản thiên nhiên thế giới. Không cần phải nói quá nhiều về nơi này. Với diện tích hơn 1233,26 km, hơn 300 hang động, trong đó Hang Sơn Đoàng đã được công nhận là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới. Hệ sinh thái ở đây cũng vô cùng độc đáo với hàng ngàn loài thực vật và động vật, trong đó hàng trăm loài nằm trong sách đỏ của thế giới. Tại sao Celebi lại không thể chọn nơi này làm "nhà" của mình.

10. Jirachi

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 13

Phần lớn thời gian, Jirachi chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên nó vẫn có khả năng chiến đấu trong khi đang ngủ. Truyền thuyết kể rằng Jirachi sẽ thức tỉnh sau giấc ngủ một ngàn năm hoặc khi nó nghe thấy được giọng hát thuần khiết. Pokemon này có khả năng biến mọi điều ước thành hiện thực trong vòng bảy ngày tỉnh giấc. Trong khi say ngủ, một lớp vỏ pha lê rắn chắc bao bọc xung quanh cơ thể bảo vệ nó khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Trong manga Pokémon Adventures, điều ước của Jirachi được ban bằng cách viết trên ba thẻ nằm trên đầu của nó. Do chỉ có ba thẻ, Jirachi chỉ có thể chỉ có thể cho 3 điều ước. Mặc dù vô cùng hiếm, tuy nhiên Jirachi vẫn có thể được tìm thấy ở các vùng núi.

Nơi cư ngụ dự đoán: New Zealand

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 14
Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 15

Waitomo là hệ thống hang động tọa lạc bên ngoài thị trấn Waitomo, New Zealand. Hang động Waitomo có sức hấp dẫn và vẻ đẹp cuốn hút bởi đây là nơi định cư của loài đom đóm. Mỗi năm hang động này thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan để khám phá thế giới kì ảo này.

Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P2) - hình ảnh 16

Newzealand cũng là nơi được biết đến là một trong những nở để ngắm sao đẹp nhất trên thế giới. Nếu nhìn về phía nam từ hồ Tekapo nằm trên đảo Nam của New Zealand, ta sẽ nhìn thấy vô vàn những ngôi sao trong thiên hà Milky Way cùng chòm sao Coal Sack Nebula.

Jirachi giống như một ngôi sao, đồng thời là kết tinh của những giấc mơ đẹp, là một vị thần trong sáng có thể biến những nguyện ước thành hiện thực. New Zealand có lẽ sẽ là nhà của Jirachi.

Xem thêm: Hé lộ nơi trú ngụ của các Pokemon huyền thoại trong game Pokemon GO trên thế giới (P1)

Video đang hot
Kaity Nguyễn gây tranh cãi khi 'phì phèo' thuốc lá trong teaser phim đóng chung với Thái Hòa

Đây được xem là màn tái xuất đáng mong đợi của hot girl Kaity Nguyễn hơn một năm sau khi gây sốt với "Em...

Kaity Nguyễn Thái Hòa

Công chúa nhỏ của JustaTee 'gây sốt' khi có vô số biểu cảm 'cực mặn' dù vừa lọt lòng chưa bao lâu

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của con gái giọng ca "Thằng điên" nhanh chóng nhận được vô số sự thích...

Justa Tee con gái JustaTee

Bỏ chạy khỏi TQ, đối tác của Apple và các ông lớn đi đâu?

Khi căng thẳng Mỹ - Trung chưa suy giảm, nhiều hãng công nghệ tìm kiếm một “công xưởng của thế giới” mới...

Âm thầm tiến bước, doanh thu ngoài quảng cáo của Google đã đạt 15,5 tỷ USD trong năm 2017

Không thể ngờ, 10 năm trước, mảng kinh doanh ngoài quảng cáo của Google chỉ mới đạt 667 triệu USD, chiếm...

Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái cùng 'hội bạn thân'

Hình ảnh Phạm Anh Khoa hạnh phúc đón sinh nhật con gái vừa được đăng tải trên mạng xã hội.

Phạm Anh Khoa sinh nhật

Vừa ra mắt, phim cổ trang của Nhã Phương đã dính ngay nghi án đạo nhái 'Diên Hi Công Lược' và 'Như Ý truyện'

Dù nhận được vô số lời khen ngợi tuy nhiên trailer của "Trạng Quỳnh" lại bị cho là có quá nhiều điểm tương...

phim Trạng Quỳnh Nhã Phương