Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ

Soi xét kỹ quá khứ của Lý Tiểu Lộ, người hâm mộ mới nhận ra có quá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người đẹp họ Lý sẵn sàng bỏ cả hạnh phúc ấm êm bên người chồng Giả Nãi Lượng để chạy theo tình trẻ kém 12 tuổi.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper kém 12 tuổi PGone khiến showbiz Hoa ngữ điêu đứng. Đây là vụ bê bối tình ái gây bất ngờ nhất và cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí cho tới thời điểm hiện tại. Điều mà nhiều người thắc mắc, tại sao Lý Tiểu Lộ có thể ngoại tình, trong khi cô đang có một gia đình yên ấm, một người chồng thương yêu, chiều chuộng cô hết mực như Giả Nãi Lượng và có cô con gái nhỏ ngoan ngoãn, hiểu chuyện như Điềm Hinh.

Mã Tô là nữ diễn viên Trung Quốc, từng hợp tác với Giả Nãi Lượng trong "Đại Đường Ca Phi". Có thể nói, không chỉ là bạn bè thân thiết, Mã Tô còn là đồng nghiệp của Giả Nãi Lượng.

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 1.
Giả Nãi Lượng và Mã Tô trong "Đại Đường Ca Phi"
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 2.
Cả hai rất thân thiết với nhau ngoài đời

Vốn là diễn viên có chút tên tuổi, song, trên mạng xã hội, người hâm mộ không còn lạ gì cảnh Mã Tô nhiệt tình theo chân loạt nghệ sĩ. Cô tự nhận mình có tấm lòng "theo đuổi thần tượng", thường xuyên khoe ảnh xuất hiện tại các concert của Châu Kiệt Luân, Bi Rain, Big Bang, "The Rap Of China" và PGone.

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 3.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 4.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 5.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 6.
Mã Tô và tấm lòng "theo đuổi thần tượng"

Trong bài đăng phản hồi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Mã Tô có đăng ảnh chụp màn hình cuộc đối thoại của cô với Giả Nãi Lượng. Điều đáng nói, hình nền điện thoại của Mã Tô chính là nam diễn viên trẻ Vương Hạc Lệ - người sẽ đảm nhận vai diễn Đạo Minh Tự trong phiên bản "Vườn Sao Băng" mới 2018 mới đây. Vương Hạc Lệ sinh năm 1998, năm nay mới 20 tuổi, vừa chân ướt chân ráo bước vào làng giải trí, chưa ai biết năng lực của anh ra sao, nhưng ngoại hình thì khiến nhiều người xao xuyến. Thế mới biết, Mã Tô có sở thích theo đuổi "đa dạng" như thế nào, từ sao Trung cho đến sao Hàn, từ sao nổi tiếng tới những "mầm non" bập bẹ bước chân vào showbiz.

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 7.
Tin nhắn giãi bày của Lý Tiểu Lộ
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 8.
Lộ ra màn hình nền là Vương Hạc Lệ - diễn viên trẻ mới sinh năm 1998

Mã Tô rất thân thiết với Lý Tiểu Lộ, hai người cùng những người bạn khác, trong đó có cả Tần Lam, lập thành một hội chị em thân thiết mang tên TEDDY. Nhóm các cô gái này thường xuyên tụ tập ăn uống, tuy nhiên, vì cả dàn chị em này dường như trải qua dao kéo ít nhiều nên bị netizen thường xuyên mỉa mai là "Hội Mặt Nhựa". Chính Mã Tô là người đã giới thiệu hip hop, đặc biệt là PGone với Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng, khiến hai vợ chồng cũng cuốn vào vòng xoáy nhạc rap, chương trình "The Rap Of China" và trở thành người hâm mộ của PGone. Sau cùng, PGone miêu tả mối quan hệ của anh với Giả Nãi Lượng là anh trai, còn Lý Tiểu Lộ là "chị dâu".

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 9.
Hội chị em TEDDY

Nhờ Mã Tô giới thiệu và "truyền bá", Lý Tiểu Lộ từ công chúa bánh bèo, bỗng nhiên thay đổi hình ảnh 180 độ sang "cool ngầu", tết tóc rết, yêu thích nhạc rap, tập học nhảy. Thậm chí, theo lời Lý Tiểu Lộ, cô và PGone chuẩn bị hợp tác đóng một bộ phim liên quan đến hiphop.

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 10.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 11.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 12.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 13.
Lý Tiểu Lộ và hình ảnh cool ngầu
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 14.
Chính Mã Tô là người giới thiệu PGone tới Lý Tiểu Lộ

Mã Tô còn "cuồng" PGone đến mức, cô đã thành công lôi kéo được không chỉ vợ chồng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ hâm mộ PGone, mà trước đêm chung kết "The Rap Of China", cô cũng nhờ vả được Phạm Băng Băng ra mặt, gửi lời chúc tới nam ca sĩ nhạc rap.

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 15.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 16.
Mã Tô hớn hở khoe ảnh chụp cùng PGone, nhiệt tình cổ vũ đàn em
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 17.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 18.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 19.
Trước ngày chung kết, 3 người đã gửi lời chúc tới PGone

Những lời thanh minh, bào chữa cho Lý Tiểu Lộ của Mã Tô khiến netizen phản ứng mạnh mẽ, nhất là khi Trác Vỹ (người đứng đầu ekip paparazzi đi "bắt" hình ảnh Lý Tiểu Lộ và PGone ngoại tình) đứng ra tuyên bố, vào ngày hôm đó, Mã Tô không xuất hiện tại nhà của PGone như lời cô từng thề thốt. Netizen thực sự phải vỗ tay cho màn bao che hết mình nhưng chưa thực sự xuất sắc của "hảo tỷ muội" Mã Tô.

Vậy là, vụ việc ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone, nói Mã Tô liên quan thì chẳng phải, nhưng bảo không dính líu thì lại càng sai.

Trong quá khứ, Lý Tiểu Lộ từng hẹn hò với Lý Thần và Hangeng. Lý Thần thuộc tuýp đàn ông ít nói, không quá thể hiện tình cảm, còn Hangeng thời điểm đó đang còn trong nhóm nhạc Super Junior đình đám. Tiếng tăm của Hengeng ở thị trường Trung Quốc thời điểm đó vô cùng lớn, vẻ ngoài điển trai cùng tính cách hiền lành, cool ngầu của Hangeng nhanh chóng khiến Lý Tiểu Lộ "đổ gục".

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 20.
Lý Tiểu Lộ và Lý Thần. Lý Thần được hâm mộ bởi tính cách đàn ông, ít nói
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 21.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 22.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 23.
Nhưng, Lý Tiểu Lộ sau đó ngã vào lưới tình với Hangeng, thành viên của nhóm nhạc Super Junior tại thời điểm năm 2008-2009

Năm 2009, Lý Tiểu Lộ và Hangeng chia tay nhau trong âm thầm và lặng lẽ. Hangeng kém Lý Tiểu Lộ 2 tuổi, cặp đôi giấu kín mối quan hệ của mình ngay cả khi đã "đường ai nấy đi".

Năm 2010, Lý Tiểu Lộ nhận lời yêu Giả Nãi Lượng, người đàn ông cũng kém cô 2 tuổi. Năm 2012, cặp đôi kết hôn và có cô con gái nhỏ Điềm Hinh.

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 24.

Giữa năm 2016, Ngô Diệc Phạm vướng vào scandal tình ái với một hotgirl mạng tên Tiểu GNa. Thời điểm đó, Tiểu GNA có bộc bạch, cô từng thấy Ngô Diệc Phàm nhận được những tin nhắn mùi mẫn, có cả đoạn voice chat từ Lý Tiểu Lộ. Tuy nhiên, ở thời điểm này, không ai tin Tiểu GNa bởi cô bị cho là bịa chuyện, câu kéo sự nổi tiếng. Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, kém Lý Tiểu Lộ 8 tuổi, từng là thành viên của nhóm nhạc EXO, đặc biệt "cool ngầu".

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 25.
Tiểu GNa
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 26.

Với vụ việc ngoại tình mới đây, "nam nhân" chính là PGone - rapper vừa đạt quán quân chương trình "The Rap Of China". Trẻ trung (sinh năm 1994), kém Lý Tiểu Lộ những 12 tuổi, độ cool ngầu không phải bàn, lại còn nổi đình nổi đám, nhiều người đã nhận ra "sự liên kết" giữa PGone và những người đàn ông trong quá khứ của Lý Tiểu Lộ.

Vụ việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình với chính người mà Giả Nãi Lượng coi như em trai đã khiến showbiz bàng hoàng. Vụ việc này khiến khán giả lại nhớ tới vụ ngoại tình của Mã Dung với quản lý của chồng mình (Vương Bảo Cường).

Giả Nãi Lượng hỏi Mã Tô về hip hop, đầu tư quần áo, "theo đuổi" cả PGone cũng chỉ vì niềm yêu thích của bà xã. Anh coi PGone là cậu em thân thiết thật sự, đầu tư và giúp đỡ cho sự nghiệp của cậu thăng hoa hơn bao giờ hết. Vậy nhưng, hoá ra, tất cả chỉ là công cốc, là "nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà" khi chính cậu em trai này quay ra phản bội, dan díu với vợ của mình. Giờ đây, chỉ có một mình Giả Nãi Lượng đau đớn vì bị phản bội hơn cả.

Trong một talkshow dân tình "đào bới" lại, Lý Tiểu Lộ gây sốc khi thừa nhận Giả Nãi Lượng không phải "gu" của cô. Cô cho rằng chính việc ông xã nhỏ tuổi hơn đã là điều khó có thể chấp nhận (Giả Nãi Lượng kém Lý Tiểu Lộ 2 tuổi), "đẹp trai nhưng không mang lại cảm giác an toàn".

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 28.
Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 29.

Lý Tiểu Lộ còn tự hào khi cho rằng, cô chẳng cần làm gì, chẳng cần nói gì vẫn "giữ chân" được anh. Quả thật, Giả Nãi Lượng yêu cô chân thành, yêu cô quá nhiều, yêu đến si mê, cuồng nhiệt, yêu như chẳng cần hồi đáp. Giả Nãi Lượng yêu cô mù quáng và tin rằng chỉ với sự yêu thương, chiều chuộng vô điều kiện của anh, cô sẽ mãi mãi chung thuỷ. Cô tự cho tình yêu của Giả Nãi Lượng là điều hiển nhiên như hơi thở, như lẽ sống, để rồi cô nghĩ mình mặc sức làm gì với tình yêu ấy cũng được, thậm chí là phản bội.

Hé lộ lý do không ai ngờ vì sao Lý Tiểu Lộ từ bỏ gia đình hạnh phúc để ngoại tình với rapper trẻ - Ảnh 30.

Điều nực cười ở đây, Lý Tiểu Lộ nêu lý do Giả Nãi Lượng không phải mẫu người yêu thích của mình, cũng "chẳng thể chấp nhận nổi" là việc anh ấy nhỏ tuổi hơn cô. Giả Nãi Lượng sinh năm 1984 trong một gia đình không liên quan gì đến nghệ thuật mà mạnh ở mảng công nghệ thông tin, còn Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982, hơn chồng 2 tuổi, có bố mẹ đều là diễn viên. Tuyên bố của Lý Tiểu Lộ gây tranh cãi lớn, khi cô từng yêu Hangeng kém cô 2 tuổi, từng nhắn tin "thả thính" với Ngô Diệc Phàm kém 8 tuổi, và giờ đây ngoại tình với PGone kém tận 12 tuổi. Đúng là khi tình yêu thật khó lý giải làm sao?

Giả Nãi Lượng dường như mất đi quá nhiều. Một người vợ, một người em trai, một người bạn cố gắng bao che cho vợ, một mái ấm hạnh phúc trọn vẹn, và đau đớn hơn cả, là tín ngưỡng tình yêu của anh đã sụp đổ hoàn toàn. Lý Tiểu Lộ và PGone, là "mèo mả gà đồng" hay hợp gu thích sự mới lạ, điều đó không còn quan trọng. Cô mất đi một người chồng thương yêu cô, một cuộc sống mà nhiều người mơ ước, và cả sự tin yêu của tất cả người hâm mộ.

Trác Vỹ bóc trần sự thật 'hảo tỷ muội' bao che Lý Tiểu Lộ nói dối trong scandal ngoại tình

http://ttvn.vn/giai-tri/he-lo-ly-do-khong-ai-ngo-vi-sao-ly-tieu-lo-tu-bo-gia-dinh-hanh-phuc-de-ngoai-tinh-voi-rapper-tre-212018101033952.htm

Video đang hot
Vụ triệt phá đường dây ma tuý "khủng" ở Sài Gòn: Một tài xế taxi được trả 1,2 triệu để dẫn đường cho xe tải đến kho hàng

Tài xế taxi Nguyễn Đình Hồng (SN 1989, quê Thanh Hóa) được người đàn ông quốc tịch Đài Loan trả 1,2 triệu...

Ma túy người Đài Loan

Án phí vụ ly hôn vợ chồng Trung Nguyên: Chủ tọa mệt nên đọc nhầm 8 tỷ thành 81 tỷ

Theo đối chiếu với quy định của pháp luật về án phí dân sự sơ thẩm, mức án phí của vụ tranh chấp ly hôn...

Đặng Lê Nguyên Vũ lê hoàng diệp thảo

Cho học sinh đóng cảnh ân ái khi tái hiện tác phẩm văn học trên sân khấu, thầy giáo ở TP HCM bị đình chỉ dạy

2 phân cảnh nhân vật Tám Bính bị hãm hiếp và Tuyết ân ái với Xuân Tóc Đỏ đã khiến thầy Đạt bị nhà trường...

cảnh ân ái Tác phẩm văn học

Xôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt: "Mày dám bảo chị tao không biết giữ chồng à?"

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào giật tóc, đạp ngã xuống đường rồi lột váy, tát tới tấp vào...

Quan hệ bất chính đánh ghen

Sau phán quyết phân chia tỷ lệ 6/4, bà Lê Hoàng Diệp Thảo tức giận ra về: "Quá bất công với 5 mẹ con chúng tôi!"

Sau những tranh luận căng thẳng về số tiền chung lên đến 2100 tỷ đồng, HĐXX đã công nhận thuận tình ly...

tin nóng xã hội ly hôn vợ chồng vua cà...

Bản đồ trai đẹp mới toanh của U23 có khả năng cướp tim fangirl trong 1 nốt nhạc

Trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam lần này, fangirl đã nhanh chóng soi ra được vài gương mặt điển trai nổi...

cầu thủ cầu thủ đẹp trai

Học trò bị phạm lỗi thô bạo, HLV Park Hang-seo lao ra phản ứng cực gắt với trọng tài

Chứng kiến học trò của mình bị phạm lỗi thô bạo trong trận đấu với U23 Thái Lan tối 26/3, HLV Park Hang-seo...

U23 Châu Á trực tiếp bóng đá

CĐV hò reo khi Đức Chinh lập siêu phẩm giúp U23 Việt Nam dẫn trước 1 - 0

Ngay từ sớm, rất động CĐV Hải Phòng mang theo pháo sáng có mặt bên ngoài SVĐ Mỹ Đình để khuấy động không...

tin nóng xã hội u23 việt nam vs u23 thái...

Chuyện nhà giàu: Con gái mang thai sinh đôi, vợ "trùm sòng bài Macau" thưởng nóng con rể Harvard biệt thự 1.500 tỷ đồng

Tiểu thư nhà vua sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là Hà Siêu Duyên được truyền thông kháo nhau đang mang thai...

Hà Hồng Sân Thomas Xin