Hé lộ "cảnh tiên" sẽ quay King Kong phần 2 tại Việt Nam

Đèo Đá Đẻo ở Quảng Bình đã được chọn để quay những cảnh quan trọng và hùng vĩ nhất của King Kong 2.

Cảnh đẹp hiếm thấy

Nếu như vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và Tràng An (Ninh Bình) được những đoàn làm phim quốc tế biết đến bằng hàng triệu tìm kiếm trên mạng internet toàn cầu thì những địa danh trên của Quảng Bình vẫn là những địa điểm "bí ẩn nhất thế giới" cho đến lúc này. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của chúng tôi, khi đến những nơi này để khảo sát, đoàn làm phim King Kong 2 đã thực sự bị thuyết phục.

Đèo Đá Đẻo và thung lũng Chà Nòi nơi sẽ thực hiện những cảnh quay quan trọng.

Đèo Đá Đẽo thuộc khu vực di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, là nơi có những ngọn núi hùng vĩ được mây vần vũ sau cơn mưa và ráng chiều đẹp đến kỳ lạ. Dưới chân đèo Đá Đẻo là thung lũng Chà Nòi, một thung lũng hoang sơ được bao quanh bởi những vách đá trùng điệp, hùng vĩ hiếm nơi nào có được. Đây là không gian một không gian rất phù hợp cho những bối cảnh hoang sơ, chưa từng có trên Trái đất.

Trong khi đó, thung lũng xã Tân Hóa và hồ Yên Phú ở xã Trung Hóa được đoàn làm phim đánh giá là nơi rất cần cho một số bối cảnh trong phim King Kong 2 mà ít nơi trên thế giới có được. Thung lũng Tân Hóa nằm khuất trong tứ bề núi đá vôi hùng vĩ bao quanh, nơi đây có những dòng suối ngầm qua núi đá tạo thành hệ thống hang động Tú Làn, Tố Mộ mang vẽ đẹp lung linh, kỳ ảo của thạch nhũ được hình thành từ hàng trăm triệu năm trước.

Chưa hết, liên tiếp đằng sau những dãy núi là các thung lũng nhỏ bằng phẳng với những thảm cỏ xanh rờn nối tiếp nhau tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên đẹp đến mê hồn. Còn hồ Phú Mỹ (Trung Hóa) lại có những bãi đá huyền ảo trong sương sớm trên mặt nước, mang lại một sự hấp dẫn khác.

Những cảnh đẹp thần tiên ở Quảng Bình sẽ vào phim "King Kong 2".

Những khung cảnh tại Đèo Đá Đẽo, Quảng Bình rất quen thuộc với người dân địa phương, nhưng với ekip làm phim đến từ Hollywood, những cảnh đẹp hùng vĩ và hoang dã đó đã thu hút họ, mang đến cho họ những góc nhìn khác lạ, đặc biệt cho đến bây giờ nó vẫn là “vô danh” với thế giới. Bối cảnh ấy khi được dựng thành phim với kỹ xảo tân tiến sẽ tạo thành một khung cảnh cổ đại, thời kỳ loài vượn lớn nhất hành tinh sinh sống.

Không chọn Sơn Đoòng

Theo nguồn tin của chúng tôi, để xác định những cảnh như trong kịch bản miêu tả, đoàn làm phimKong: Skull Island có 8 tháng tìm kiếm các địa danh ở Quảng Bình và họ đã quyết định chọn những địa điểm nêu trên để thực hiện các cảnh quay cho phim. Cũng theo nguồn tin trên, ban đầu đoàn làm phim có ý định chọn hang Sơn Đoòng nhưng sau đó đã đưa địa điểm này ra khỏi bối cảnh.

Lý do là vì điều kiện để quay phim trong Sơn Đoòng rất khó khăn, hơn nữa, lượng thiết bị hàng trăm tấn và hàng trăm người vào ra trong thời gian quay sẽ ảnh hưởng không tốt hệ sinh thái hang động lớn nhất thế giới. Thế nên đoàn làm phim đã chọn những địa danh khác để bảo tồn lòng hang Sơn Đoòng.

Đoàn làm phim đang khảo sát một điểm quay ở đèo Đá Đẽo.

Được biết, dự kiến thời gian đoàn làm phim Kong: Skull Island thực hiện các cảnh quay ở Quảng Bình khoảng từ 23.2 đến ngày 27.2. Đó là khoảng thời gian được nghiên cứu từ thời tiết, lưu lượng dòng chảy của sông suối trong vùng để thực hiện những cảnh quay phù hợp, đạt chất lượng cao nhất.

*Tiêu đề đã được Kul News đặt lại

Video đang hot
Facebook Kiều Minh Tuấn 'biến mất' ngay tại thời điểm An Nguy cùng Cát Phượng đang tranh cãi dữ dội

Trong lúc hai người phụ nữ đang tranh cãi gay gắt, thì Kiều Minh Tuấn cùng Facebook của anh lại bất ngờ...

Kiều Minh Tuấn - An Nguy Cát Phượng - Kiều Minh...

Ảnh hưởng bão số 8: Nha Trang ngập nặng, 4 người qua đời vì lỡ núi và sập nhà

Tình hình thời tiết thất thường ở Nha Trang đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân.

bão số 8 bão số 8 ở Nha Trang

Facebook gặp lỗi, người dùng không thể làm mới bảng tin trên cả di động lẫn máy tính

Người dùng khi truy cập vào Facebook sẽ chỉ thấy một màn hình trắng xóa cùng dòng chữ: "Đã xảy ra lỗi....

Walmart vượt qua Apple để trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ ba tại Mỹ

Trong khi tăng trưởng bán lẻ của Apple đang dừng lại, Walmart lại tăng tốc mạnh mẽ với tốc độ hơn 39% so...

Người cũ của Hari Won giờ này sống ra sao

Không chỉ có sự khác biệt về ngoại hình, nam rapper còn thay đổi hẳn về cách sống ngay sau khi chia tay...

Hari Won Đinh Tiến Đạt

Miss Universe 2018: Lộ diện nhan sắc soán ngôi 'người đẹp da đen' của H'Hen Niê

Lộ diện cô nàng có làn da màu ấn tượng, cùng nhan sắc nổi bật có phần lấn lướt H'Hen Niê.

Miss Universe 2018 H