Hậu công khai yêu nhau, Quang Hải và Huỳnh Anh thoải mái hẹn hò tình cảm

Thao Nguyen 22:25 15/05/2020

Giữa làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng, Quang Hải và bạn gái mới vẫn tỏ ra vô cùng hạnh phúc trong tình yêu.

Từ sau khi công khai chuyện hẹn hò với tiền vệ tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải, cô nàng Huỳnh Anh cũng chịu khó cập nhật nhiều hơn về chuyện riêng tư của bản thân. Tối 15/5, nàng WAG mới nổi vui vẻ đăng ảnh hẹn hò cùng Quang Hải trên Instagram cá nhân và không quên tag tên chàng khiến dân tình lại bàn tán xôn xao.

Trong ảnh, Quang Hải tỏ ra hạnh phúc với người yêu mới. Tiền vệ người Đông Anh nở nụ cười tươi hết cỡ và cầm điện thoại tự sướng. Bên cạnh Hải "con", Huỳnh Anh gây chú ý với biểu cảm nhí nhảnh, đáng yêu. So về vóc dáng, gương mặt, Huỳnh Anh được cho là khá xứng đôi với chàng cầu thủ nổi tiếng.

Hậu công khai yêu nhau, Quang Hải và Huỳnh Anh thoải mái hẹn hò tình cảm

Huỳnh Anh khoe ảnh hẹn hò vui vẻ cùng Quang Hải.

Từ những ngày xuất hiện tin đồn hẹn hò đến khi chính thức công khai chuyện yêu đương với Quang Hải, cô nàng Huỳnh Anh bỗng trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng. Từ một cô gái vô danh, Huỳnh Anh đã thu về hơn 20 nghìn lượt theo dõi trên Facebook và Instagram cá nhân. 

Đổi lại, gái xinh người Nha Trang cũng phải chịu nhiều áp lực cũng như chỉ trích từ phía cư dân mạng, đặc biệt là anti-fan. Cho rằng Huỳnh Anh là người chen chân vào mối tình của Quang Hải và Nhật Lê, nhiều người hâm mộ đã dành những lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm đến Huỳnh Anh. Đáp lại, cô nàng chỉ bình thản: "Bạn cảm thấy thoải mái hơn chưa? Sau khi dùng những lời lẽ như vậy để chửi mình"...

Theo Nhịp Sống Việt