Hoà trong không khí sôi động và náo nhiệt của cuộc đua, hàng nghìn bạn trẻ đã vượt qua nhiều thử thách đầy khó khăn mà chương trình đưa ra.

Sáng nay (15/04), hàng nghìn bạn trẻ đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước và cả những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã tham gia đường chạy vượt chướng ngại vật vô cùng thử thách: Champion Dash 2017.

Ngay từ 6h sáng, các bạn trẻ đã vô cùng háo hức có mặt tại đường Tân Trào (Quận 7) để chuẩn bị bắt đầu cuộc đua. Tất cả các thí sinh tham gia đều rất nhiệt huyết, mong muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và trải nghiệm ý nghĩa của tinh thần đồng đội cũng như khám phá giới hạn bản thân.

Các bạn trẻ đầy hứng khởi trước khi bước vào cuộc thi.

Khẩu hiệu của Dasher là "Không bao giờ bỏ cuộc" và "Không được để lại ai phía sau", giúp cho cộng đồng Dasher phát triển từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam.

Một vận động viên tên Tâm đến từ một công ty thiết kế chia sẻ, biết đến cuộc thi do có bạn bè tham gia trước đó. Vì là lần đầu tiên tham gia nên chị có đôi chút hồi hộp. Chị Tâm đã có chế độ luyện tập chạy bộ khoảng 1 tháng để có sức bền, sức khoẻ tốt nhất. Với tinh thần vui là chính, chị Tâm hy vọng sẽ vượt qua hết tất cả các thử thách.

Các em nhỏ cũng tham gia phiên bản nhí có tên "Future Champion" cho thấy tính đa dạng của chương trình.
Đây là một cuộc đua đòi hỏi người chơi phải có nền tảng thể lực thật tốt để vượt qua các chướng ngại vật của chương trình.
Đường đua trải dài 7km là tập hợp của hơn 10 chướng ngại vật mang tính thử thách rất cao.

Kết thúc phần thi tranh tài cá nhân, giải nhất đơn nam thuộc về thí sinh có số báo danh 1388 Đoàn Hữu Thanh, giải nhì là Nguyễn Chí Sơn và giải ba thuộc về bạn Lê Văn Nhân.

Thí sinh Đoàn Hữu Thanh về nhất ở hạng mục đơn nam sau khoảng 60 phút thi đấu.

Chia sẻ với Kul.vn, thí sinh về nhất Hoàng Hữu Danh cho biết ngay khoảnh khắc vượt qua vạch đích: "Hiện tại mình đang rất mệt nhưng rất vui vì đã hoàn thành được mục tiêu mình đặt ra ban đầu là không để cho bất kì người nước ngoài nào vượt qua. Để chinh phục được các chướng ngại vật, mình đã có một chế độ rèn luyện hết sức nghiêm ngặt như chạy bộ, leo núi... để có được thành tích như hôm nay."

Quán quân Hoàng Hữu Danh chia sẻ khoảnh khắc

Champion Dash là một cuộc đua được lấy ý tưởng từ những cuộc đua vượt chướng ngại vật trên khắp thế giới, với tập hợp là các môn thể thao mạo hiểm ngoài trời giúp rèn luyện cả tinh thần và thể chất.

Cuộc đua là cơ hội để các vận động viên thử thách năng lực của bản thân và ghi nhận thành tích thi đấu thể thao nổi bật cùng với những phần thưởng đầy giá trị.

Toàn cảnh: Những người trẻ dám thử thách giới hạn bản thân tại Champion Dash 2017

Video đang hot