Hàng ngàn người đổ xô chơi đoán giá, dù… không biết điện thoại gì!

Tò mò, phấn khích với cấu hình “khủng” hứa hẹn giá bán “khùng” của một chiếc điện thoại có tên bí ẩn “Kẻ thách thức”, trong 1 ngày đã có hơn 3.000 người đã đổ xô chơi đoán giá. Số người chơi tiếp tục tăng lên theo cấp số nhân.

Được biết, chiếc điện thoại có tên “Kẻ thách thức” vừa xuất hiện vào sáng hôm qua, do một Hệ thống bán lẻ điện thoại uy tín tại TP HCM chào bán. Chào bán nhưng Hệ thống này chưa… vội bán mà để thông tin như “trêu ngươi”: Kẻ thách thức – 16/9/2015.

Người xem chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, cũng không biết “Kẻ thách thức” là ai, là cái gì, và… thách thức cái gì? Trào lưu dự đoán tên và giá bán của chiếc điện thoại này bắt đầu từ tâm lý tò mò đó, và đỉnh điểm là kéo theo hàng ngàn người tham gia dự đoán giá của “Kẻ thách thức”!Có người dự đoán “Kẻ thách thức” là Vertu.Có người còn công phu hơn khi đoán giá, đăng ảnh kèm cấu hình chi tiết của 1 chiếc điện thoại, và cho rằng: đây là “Kẻ thách thức”.

Theo luật dự đoán, Hệ thống bán lẻ điện thoại này đưa ra cấu hình ấn tượng của “kẻ thách thức” kèm theo 4 mức giá gợi ý: 1.690.000đ, 1.890.000đ, 2.290.000đ, 2.790.000đ.

Người chơi sẽ chọn một mức giá kèm theo 3 số may mắn. Nếu đoán đúng giá, người chơi được tặng ngay 1 chiếc điện thoại “Kẻ thách thức” vào đúng ngày mở bán: 16.9.2015.

Bạn Hoàng Việt – sinh viên trường ĐH Bách Khoa TP HCM cho biết: “Sáng hôm qua, có mấy bạn trong lớp hỏi mình đoán “Kẻ thách thức” đó là điện thoại nào? Mình ớ người ra chẳng hiểu các bạn nói gì, sau mới biết là các bạn đang nói về việc chiếc điện thoại “Kẻ thách thức” đang làm cộng đồng điên đảo này!”

Một bạn trẻ có nickname Moon Xinh chia sẻ: “Tôi dự đoán với cấu hình này thì chiếc điện thoại “Kẻ thách thức” sẽ có giá 2.290.000đ. Còn đó là điện thoại gì thì… chịu thôi, không đoán già đoán non được”.

Trào lưu đoán giá chiếc điện thoại có tên “Kẻ thách thức” đang trở thành đề tài tranh luận của hàng ngàn bạn trẻ trên Facebook. Nếu quan tâm, bạn có thể dự đoán giá bán của “Kẻ thách thức” này ngay tại ĐÂY!

Video đang hot
Game Devil May Cry 5 phiên bản giới hạn có giá lên tới... 202 triệu VNĐ

Các gói đắt nhất của Devil May Cry 5 đều đi kèm một cái áo khoác rất đẹp, xứng đáng với từng đồng bạn bỏ...

"TripAdvisor của Trung Quốc" bị cáo buộc đánh cắp 18 triệu review từ các đối thủ cạnh tranh

Một công ty phân tích dữ liệu ước tính rằng, 85% 'nội dung do người dùng tạo' của Mafengwo được lấy cắp...

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

HOT: Hoàng Yến Chibi bất ngờ lên xe hoa cùng người yêu điển trai?

Hình ảnh mới nhất vừa được Hoàng Yến Chibi đăng tải đã thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Hoàng Yến Chibi Hoàng Yến Chibi cùng người...