Han Sara bật mí những 'bí mật' trong MV mới "Đếm cừu": Anh Kay Trần có bụng 6 múi thích lắm

Kulvn 11:36 12/08/2019

"Đếm cừu" là một trong những MV mang đầy màu sắc đáng yêu của cô nàng Han Sara lần đầu kết hợp cùng Kay Trần, Điều bí mật được cô nàng bật mí khi hỏi về MV lại là chiếc bụng 6 múi của anh chàng bạn diễn.

Khi được hỏi Han Sara ấn tượng gì sâu sắc nhất về lần đầu hợp tác của Kay Trần, cô nàng hóm hỉnh không ngại ngần chia sẻ: "Anh Kay có bụng 6 múi thích lắm". Lời chia sẻ đáng yêu từ cô nàng chắc chắn sẽ khiến khán giả tò mò không biết MV "Đếm cừu" lần này anh chàng có để lộ cơ bụng săn chắc hút hồn "câu fans" như những lần nổi hứng trên sân khấu hay không.

Ngoài ra, Han Sara còn 'bật mí', dù là lần đầu tiên 2 anh em đóng chung MV và hợp tác trong 1 ca khúc, thế nhưng cả 2 đều hết sức tự nhiên và ăn ý. Ngay cả cảnh thân mật cũng không thể làm khó 2 ca sĩ tài năng này.

"Em thì em diễn quen rồi, có sợ anh Kay ngại thôi à, mà ảnh cũng chuyên nghiệp nên 2 đứa diễn rất là ăn ý." - Han Sara chia sẻ. MV "Đếm cừu" lần này được lấy cảm hứng từ cảm xúc của các cô gái, chàng trai khi đang crush một người, ngày nhớ đêm mong đến nổi mất ngủ rồi nằm đếm cừu chạy qua lại trước mặt để giết đi nỗi nhớ "không tên" ấy. Lời hát đáng yêu, thực tế và gần gũi với giới trẻ. Phần âm nhạc cực kì bắt tai và phù hợp với thị trường âm nhạc. Đặc biệt mang đậm dấu ấn của cô ca sĩ 18 tuổi còn mơ mộng và yêu đời như Han Sara. Chắc chắn nếu là fans của cô nàng không thể bỏ qua được MV mới lần này.

Điểm cộng quan trọng và tuyệt đối của "Đếm cừu" chính là ai đang và đã crush người nào thì nên gửi ngay bài này để có cái kết cực kì kẹo ngọt như MV mà Han Sara và Kay Trần kết hợp nhé!

Lên! Cùng cày views với Han Srra và Kay Trần nào!!