Hai tay dâng tiền cho vợ, Công Vinh vẫn bị Thủy Tiên phát hiện giấu quỹ đen và nhanh chóng bị tịch thu

Thao Nguyet 20:24 17/12/2019

Trong video này, Thủy Tiên cũng tiết lộ chồng đếm tiền hay bị dư sau còn xin lại nhưng không được.

Mới đây, Thủy Tiên đã chia sẻ đoạn clip có tiêu đề: “Thủy Tiên kể chuyện Công Vinh tặng quà sinh nhật đếm lố tiền đòi xin lại” lên trang cá nhânTrong đó, cả nhà Thủy Tiên đi ăn hàng cùng một người thân thiết.

Được biết, trong ngày sinh nhật của Thủy Tiên cách đây hai tuần, Công Vinh đã tặng cô một cọc tiền rất dày. Thủy Tiên khá bất ngờ nên đã đợi tới bữa ăn này để chất vấn anh. Nhưng đáp lại, Công Vinh chỉ cho biết đó là khoản tiền làm ra từ vốn tự có của mình. Đặc biết, khi đang ăn, bỗng nhiên Công Vinh mở túi rút ra một sấp tiền đô la Mỹ kính cẩn dâng hai tay cho Thủy Tiên. Nhưng trong lúc nhận tiền, Thủy Tiên đã kịp phát hiện Công Vinh còn giữ lại một sấp tiền nhiều hơn trong túi và nhanh tay giật được. 

Công Vinh hai tay dâng tiền cho Thủy Tiên.

Hai tay dâng tiền cho vợ, Công Vinh vẫn bị Thủy Tiên phát hiện giấu quỹ đen và nhanh chóng bị tịch thu

Trong video này, Thủy Tiên cũng tiết lộ chồng đếm tiền hay bị dư sau còn xin lại: "Cọc tiền hôm nọ Công Vinh tặng Tiên có hơn một trăm triệu thôi. Được cái Công Vinh có tật không biết đếm tiền, đếm tiền luôn bị dư. Hôm nọ là định tặng Tiên 100 triệu thôi nhưng đếm kiểu gì thành 100 mấy chục triệu lận.

Anh ấy không biết đếm tiền nên tặng tiền Tiên bị lố. Lúc sau mới biết tặng thừa, liền xin lại một ít nhưng không được, Tiên không cho. Mỗi cọc định là 50 triệu nhưng đếm kiểu gì thành 80 triệu mà không biết".

Hai tay dâng tiền cho vợ, Công Vinh vẫn bị Thủy Tiên phát hiện giấu quỹ đen và nhanh chóng bị tịch thuTheo H.P/ Helino