Hai smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL của Google có gì 'nóng' đang chờ đợi khách hàng cuối năm nay?

Kulvn 02:30 14/08/2018

Để có được đáp án cho câu hỏi trên, hãy cùng xem video... mở hộp chiếc Pixel 3, xuất hiện gần 2 tháng trước ngày ra mắt chính thức.

Bây giờ, khi chiếc Note 9 đã ra mắt, đến lúc chúng ta xem xét chiếc điện thoại “khủng” kế tiếp. Trong số các smartphone đang chờ ra mắt những ngày cuối năm nay, Pixel 3 của Google chưa được nói đến nhiều như iPhone, và dự kiến sẽ chỉ được xuất hiện vào tháng 10.

Hiện tại chúng ta đã có khá nhiều thông tin đáng tin cậy, bao gồm một clip unbox vừa được đưa ra, nên có thể nói rằng fan của Pixel 3 đã biết rõ một sản phẩm như thế nào đang chờ đợi mình:

Đầu tiên, bạn có thể thấy rằng nó có một đôi tai thỏ lớn ngoại cỡ so với iPhone X hay bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường. Việc Google chọn thiết kế này không có gì là lạ, bởi họ đã bổ sung tính năng hỗ trợ tai thỏ vào Android, chưa kể việc nó được quảng bá như “tính năng thời thượng” trên tất cả các sản phẩm flagship Android khác.

Bên trong hộp Pixel 3, Google còn kèm theo một đôi tai nghe chuẩn USB-C, có lẽ là để cho người dùng quên “nỗi đau” mất jack cắm headphone từ Pixel 2, một năm sau khi Google chế nhạo Apple vì quyết định tương tự. Ngoài chiếc tai nghe, trong hộp còn có một dongle đi kèm.

Chiếc Pixel 3 XL có thể sẽ có kích thước lớn hơn rất nhiều. Theo các tin đồn, Pixel 3 XL sẽ sở hữu màn hình… 6.7 inch – gần như một chiếc tablet với khả năng gọi điện thoại. Tuy nhiên, chúng ta chưa thấy hình ảnh cụ thể về chiếc smartphone này, nên chưa rõ liệu nó có trở nên quá lớn để có thể cầm nắm thoải mái trong tay hay không.

Một số thông tin nhỏ lẻ khác bao gồm việc Pixel 3 sẽ chạy nền tảng Snapdragon 845, giống hệ như mọi smartphone đỉnh khác trong năm nay. Viên pin của Pixel 3 XL có thể sẽ có dung lượng 3.430 mAh – giảm xuống so với Pixel 2 XL, và thua xa so với pin 4.000 mAh của Samsung.

note 9Đây là chiếc điện thoại Galaxy Note 9 của Samsung