Hải Băng khóc hết nước mắt trong thử thách trượt băng

Trong chặng đua tại Hà Nội, các đội chơi sẽ dừng chân tại Trung tâm thương mại Royal City ở Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ trượt băng. Đây là thử thách gây hoảng sợ đặc biệt với đội Vàng Trương Nam Thành và Hải Băng.

Khép lại những thử thách tại vùng rừng núi Đông Bắc, 8 đội chơi tiếp tục di chuyển đến Thủ đô Hà Nội để khám phá và trải nghiệm những thử thách hấp dẫn và thú vị tiếp theo. Chặng đua Hà Nội không tập trung vào những nhiệm vụ đòi hỏi thể lực và tinh thần “thép” như khi đi trên dây qua hai mỏm núi ở Hà Giang, mà sẽ là cuộc đua về trí tuệ, sự nhanh nhạy, thông minh và tài thuyết phục cũng như khả năng ứng biến của từng tay đua.

Ở chặng trước, đội Đỏ của Tim và Anh Đức đang gặp rất nhiều khó khăn do về đích cuối cùng. Họ sẽ xuất phát cuối ở chặng này và phải nỗ lực bứt phá hết sức mình để có cơ hội vươn lên vị trí dẫn đầu. Nếu không, họ sẽ phải đối mặt với thời gian phạt 45 phút – một khoảng thời gian quyết định họ ở lại hay đi tiếp với cuộc đua.

Teaser chặng đua tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các đội chơi sẽ di chuyển đến phố Tạ Hiện để thực hiện nhiệm vụ đánh giày. Với yêu cầu khắt khe của nhiệm vụ, các đội chơi phải tìm cách xoay xở để thu về số tiền qui định. Nhiệm vụ thử thách tài thuyết phục, sự nhanh trí cũng như cách lựa chọn đối tượng để hoàn thành yêu cầu của các đội chơi. Dọc các nẻo đường náo nhiệt nơi phố cổ, các đội chơi lần đầu tiên nhập vai những người đánh giày – công việc mà chắc chắn trước nay chưa một ai trong các đội chơi từng thử qua.Các đội chơi sẽ phải tham gia thử thách đánh giày tại phố cổ Hà Nội

Nằm trong top các đội đua được đánh giá rất cao ở mùa đua năm nay, đội Cam của hai huấn luyện viên lặn biển Nhật Anh – Ngọc Anh chia sẻ họ đã phải đối mặt với sở đoản của mình lần này. Ngọc Anh chia sẻ: “Trước giờ hai đứa đọc nhiệm vụ nào cũng cứ lao vào thực hiện thôi. Nhưng lần này khi đọc mật thư thì hai đứa cảm thấy rất lo nhất là khi bản thân Ngọc Anh không giỏi trong việc buôn bán hay thuyết phục người khác”.

Cũng “đồng cảnh ngộ” với đôi Cam, đội Xanh lá cũng thổ lộ họ đặc biệt “sợ” các thử thách liên quan đến việc thuyết phục người khác và bán hàng. Tuy nhiên sau khi thuyết phục thành công người dân cho ở nhờ trong chặng Cao Bằng, đội Xanh lá cũng đã tự tin lên đôi chút nhưng họ cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong chặng đua lần này. Tuy nhiên, chặng Hà Nội cũng là “sân nhà” của Chí Thành vì đây là nơi chàng trai này sinh ra và lớn lên cho dù Lincoln thành viên còn lại thì hoàn toàn xa lạ với thành phố này.

Ngoài ra, cũng giống như Chí Thành, Hà Nội là “sân nhà” đầy lợi thế của Đăng Hoàng – Thuỳ Anh của đội Hồng, Joo Young – Phương Ly của đội Tím cùng Hải Băng của đội. Tuy nhiên, ở Cuộc Đua Kỳ Thú, nơi những bất ngờ luôn xảy ra và một ít sai sót cũng có thể làm thay đổi thứ tự của các đội chơi một cách không thể đoán trước.

Ngoài thử thách tại phố cổ, các đội chơi sẽ dừng chân tại Trung tâm thương mại Royal City ở Hà Nội để thực hiện nhiệm vụ trượt băng. Nhiệm vụ này là “nỗi ám ảnh” của Trương Nam Thành, anh tiết lộ mình từng gãy chân một lần nên rất sợ trượt băng. Cùng với đồng đội Hải Băng, đội Vàng đã có những giây phút rất hài hước và thú vị lẫn đầy nước mắt.Hải Băng hoảng sợ với thử thách trượt băng

Chặng đua Hà Nội của Cuộc Đua Kỳ Thú sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 thứ sáu, ngày 07/08

Video đang hot
Triệu Lệ Dĩnh để lộ bằng chứng mang thai không thể chối cãi?

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì về chuyện đám cưới, và bầu bí của mình.

Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong

Mai Phương - Phùng Ngọc Huy chăm tương tác mạng xã hội khiến fan suy đoán

Những lời bình luận vô cùng ẩn ý của cả hai trên mạng xã hội đã khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ rằng,...

Mai Phương Phùng Ngọc Huy

Nữ coder... 10 tuổi này thành công quá, cả Google lẫn Microsoft đều muốn mời về làm việc

Lớn lên tại Thung lũng Silicon, mới 10 tuổi nhưng Samaira Mehta đã trở thành ngôi sao trong làng lập trình...

Đỉnh cao fan cuồng đồ Steve Jobs: Săn cả bồn cầu, bình nóng lạnh của ông từ thế kỷ trước

Săn iPhone cổ, máy tính đời đầu của Apple thì còn dễ hiểu, nhưng đây lại còn là cả... bồn cầu do Steve...

4 tips đơn giản giúp nàng sành điệu nhưng vẫn thoải mái trong những ngày 'mưa u uất'

Chuyện ăn mặc vào ngày mưa sẽ không còn khiến các nàng phải đau đầu và mất nhiều thời gian nữa nếu nhớ...

Tips mặc đẹp tips phối đồ