Haha nhận ý kiến trái chiều vì bình luận về ngoại hình của So Min trên instagram

Điệp Phan 16:12 15/09/2019

Haha đã phải nhận những ý kiến trái chiều khi để lại bình luận liên quan đến ngoại hình của So Min trên instagram cá nhân của cô nàng.

Những ai theo dõi Running Man đều biết về mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên, và Haha và So Min cũng vậy, trong chương trình, người hâm mộ có thể thường xuyên thấy những màn trêu đùa nhau vô cùng hài hước của cả hai. Có lẽ vì thế mà mới đây bình luận của Haha dưới ảnh của So Min đã tạo thành hai luồng ý kiến trái chiều. 

Haha nhận ý kiến trái chiều vì bình luận về ngoại hình của So Min trên instagram

Haha và So Min thường xuyên trêu đùa nhau trong "Running Man"

Cụ thể, So Min đã đăng một bức ảnh tự sướng của cô nàng lên instagram cá nhân, có thể thấy ở bức ảnh này So Min trang điểm khá nhẹ nhàng và gần như là mặt mộc. Tranh cãi bắt đầu nảy sinh khi Haha bỗng để lại một bình luận dưới bài đăng của So Min với nội dung: "Hãy đặt một món trang điểm gì đó lên mặt em đi..So Min!". Bình luận này của Haha ngay lập tức tạo nên hai luồng tranh luận trái chiều của người hâm mộ, một bên cho rằng bình luận này là không cần thiết và khá thô lỗ khi nói về ngoại hình của phụ nữ, một bên cho rằng đây chỉ là sự trêu đùa của Haha đối với So Min mà thôi vì mối quan hệ của cả hai rất thân thiết. 

Haha nhận ý kiến trái chiều vì bình luận về ngoại hình của So Min trên instagram

Haha để lại một bình luận dưới bài đăng của So Min với nội dung: "Hãy đặt một món trang điểm gì đó lên mặt em đi..So Min!"

Sự việc chưa dừng lại ở đây khi dưới ảnh instgram cá nhân của Haha bắt đầu xuất hiện rất nhiều bình luận chỉ trích anh, có thể thấy dù là trêu đùa hay thật lòng thì hành động này của Haha đã khiến một bộ phận người hâm mộ tỏ ra thất vọng. Hiện tại nam nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng về bình luận này.