Mùa đông Hà Nội đâu chỉ có cái lạnh thấu xương. Mùa đông Hà Nội còn vô vàn điều lãng mạn chờ ta thực hiện.

Lãng đãng một mùa thu dịu ngọt với mùi hoa sữa quyện trong hương cốm đầy mê hoặc, Hà Nội rũ mình cho trôi sạch chiếc lá vàng còn vương, đón chờ một mùa đông giá buốt bắt đầu tràn về. Hà Nội mùa đông tuy lạnh ở bên ngoài nhưng lại có gì đó ấm áp tận sâu thẳm trong tim. Vào mùa này còn điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn tận hưởng đầy đủ 10 khoảng khắc dưới đây.

Những cơn gió lạnh buốt mùa đông không thể ngăn được các bạn trẻ Hà Nội thưởng thức món “tủ” là kem. Dường như trời càng lạnh, các quán kem trên đường Thanh Niên, Tràng Tiền, Thủy Tạ... càng đông đúc hơn. Mùa đông, không khó để bắt gặp những bạn trẻ tay cầm cây kem, vừa ăn vừa xuýt xoa vì lạnh, nhưng gương mặt thì ánh lên sự thích thú ngập tràn.
Mùa đông đến cũng là lúc đồ nướng, lẩu lên ngôi. Trời mùa đông lạnh căm căm, được ngồi bên cạnh lò than nóng hổi, nồi lẩu sôi khói nghi ngút, xuýt xoa vì gió rét, sẽ mang đến cho bạn cảm nhận khác biệt không đâu có được. Nếu đến Hà Nội dịp đông về, đừng quên ghé “phố nướng” Lê Đức Thọ thưởng thức món “đặc sản” này nhé.
Mùa đông tìm được nửa kia thì sẽ không còn cảm thấy lạnh nữa.
Tận hưởng hương vị thơm lừng của những trái bắp nướng sẽ khiến toàn thân như ấm lên.
Mùa đông, tha hồ diện những món đồ thật chất ra đường.
Trời lạnh, ngồi nhâm nhi một tách cafe, ngắm người xe qua lại tấp nập trên phố dường như trở thành cái thú rất riêng của người Hà Nội. Cầm trong tay cốc cafe nóng hổi tỏa hương thơm quyến rũ, nói vài ba câu chuyện với bạn bè, biết đâu một ngày đặc biệt của bạn sẽ bắt đầu bằng cách bình thường như thế.
Gió lạnh len vào tưởng kẽ tóc
Còn gì hạnh phúc hơn tay trong tay, ôm chặt người yêu.
Cùng thả hồn vào những bức tranh tuyệt đẹp mà mùa đông vẽ lên những con đường Hà Nội.

Chỉ người có IQ trên 180 mới tìm thấy 9 gương mặt xuất hiện trong hình

Video đang hot