Hà Kiều Anh, Giáng My khoe dáng ở tuổi ngoài 40

Cỏ 11:17 25/09/2019

Trên trang cá nhân, Hà Kiều Anh và Giáng My chia sẻ nhiều hình ảnh trong chuyến du lịch mới đây. Hai người đẹp nổi danh một thời vẫn giữ được thân hình gợi cảm dù đã ngoài 40 tuổi.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh cùng chia sẻ loạt ảnh du lịch tại một quần đảo nằm ở Thái Bình Dương. 

Trong chuyến đi, Hà Kiều Anh đưa theo cả gia đình, gồm chồng và các con. 

Loạt ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ. Đặc biệt, với loạt ảnh mặc bikini, khán giả tiếp tục dành nhiều lời tán thưởng cho sắc vóc và sự trẻ trung của hai hoa hậu.

Hà Kiều Anh, Giáng My khoe dáng ở tuổi ngoài 40Hà Kiều Anh, Giáng My khoe dáng ở tuổi ngoài 40Hà Kiều Anh và Giáng My nhận được nhiều lời khen ngợi cho sắc vóc gợi cảm dù đã ngoài 40 tuổi. 

Diễm My sinh năm 1971, năm nay đã 48 tuổi còn Hà Kiều Anh vừa tròn 43 tuổi. Tuy nhiên, cả hai hoa hậu đều giữ gìn được sắc vóc thon gọn.

Hoa hậu Hà Kiều Anh giành vương miện Hoa hậu Việt Nam khi mới chỉ 16 tuổi. Sau khi đăng quang, Hà Kiều Anh góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang quốc tế Ai cập 1998 và nhận danh hiệu Á hậu 1. Cô cũng là một trong những nhan sắc thu hút được nhiều sự chú ý nhất khi tham gia vào showbiz.  

Đã 27 năm từ khi đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn giữ gìn được nhan sắc trẻ trung. 

Giáng My đăng quang Hoa hậu Đền Hùng cũng vào năm 1992. Sau cuộc thi, cô chuyển hướng sang làm người mẫu ảnh và diễn viên. Giáng My từng góp mặt trong một số dự án phim như Yêu nàng hoa hậu, Sài Gòn trong trái tim em… Vào thập niên 1990, Giáng My và Lý Hùng là đôi tình nhân màn ảnh được okhán giả dành nhiều sự yêu mến nhất. 

Hà Kiều Anh, Giáng My khoe dáng ở tuổi ngoài 4027 năm sau khi đăng quang, hai hoa hậu vẫn giữ gìn được sắc vóc trẻ trung.

Hiện, cả Hà Kiều Anh và Giáng My đều hạn chế xuất hiện trong showbiz. Hai nhan sắc đình đám một thời tập trung vào cuộc sống cá nhân và kinh doanh thay vì hoạt động trong ngành giải trí. 

Hà Kiều Anh từng đổ vỡ hôn nhân một lần trước khi kết hôn cùng doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Sau khi cưới chồng, nhan sắc 43 tuổi sống sung túc, sở hữu nhiều tài sản giá trị lớn và thường xuyên du lịch tại các địa điểm xa hoa.