Hà Hồ gửi tâm thư đến Mr. Đàm sau scandal tố mẹ ruột nợ 20 tỷ

Sau khi phát trực tiếp trên trang cá nhân những bí mật về chuyện trả nợ thay mẹ hơn 20 tỷ trong hơn 10 năm qua, Hà Hồ dành cho Đàm Vĩnh Hưng những lời lẽ động viên vô cùng cảm động.

Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng luôn được biết đến là những người bạn thân thiết. Không chỉ nhiều lần hỗ trợ trong công việc, cả hai còn thường xuyên san sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống. Khi Hà Hồ gặp scandal, Đàm Vĩnh Hưng luôn bênh vực cô. Và mới đây, khi Mr Đàm phải đối mặt với những chỉ trích của dư luận khi công khai chia sẻ chuyện mẹ ruột nợ nần, Hồ Ngọc Hà cũng đã đứng ra bảo vệ anh trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ tình cảnh kiệt quệ vì trả nợ cho mẹ suốt 10 năm Sao Việt   ·  Đàm Vĩnh Hưng vừa phát trực tiếp trên facebook của mình, chia sẻ cảnh nợ nần suốt nhiều năm qua. Quá áp lực vì cảnh túng thiếu, anh quyết định nói ra sự thật để người hâm mộ có thể thấu hiểu.

Trước những luồng ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng làm vậy là để lấy lòng thương hại của mọi người, "vạch áo cho người xem lưng" hay không phải với mẹ ruột, Hồ Ngọc Hà cho rằng bất kỳ ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình và chắc chắn chẳng người nào hoàn hảo khi vén bức màn bí mật cuộc đời.

Mới đây trên Facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái khá dài với tâm thư dành cho Đàm Vĩnh Hưng sau những khó khăn mà anh đang phải vượt qua.

Tâm thư của cô dành cho nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ tình cảnh kiệt quệ vì trả nợ cho mẹ suốt 10 năm Sao Việt   ·  Đàm Vĩnh Hưng vừa phát trực tiếp trên facebook của mình, chia sẻ cảnh nợ nần suốt nhiều năm qua. Quá áp lực vì cảnh túng thiếu, anh quyết định nói ra sự thật để người hâm mộ có thể thấu hiểu.

Nội dung của tâm thư chủ yếu xoay quanh chuyện của Đàm Vĩnh Hưng:

"Tôi chọn tấm hình này để không phải nói quá nhiều suy nghĩ của mình về anh,vì sợ mọi người lại bảo chúng tôi làm trò, bởi vốn dĩ cái nghề này, được yêu thích đó, được tâng bốc đó rồi lại vùi dưới vực sâu đó chỉ trong tích tắcAnh là thế! Sĩ diện để che đậy những điều chưa hay: Có! Nói thẳng những thứ ngứa mắt. Có! Dễ tổn thương nhưng đầy rộng lượng. Có! Xéo xắt nhưng trượng phu thì không ai qua. Có! Ôi nhiều điều ở anh, mâu thuẫn, hỗn hợp của nhiều cá thể trong anh thì thế mới là anh.  

Hà Hồ chia sẻ: "Tôi từng chứng kiến nhiều những khoảnh khắc Anh được người hâm mộ chào đón. Chỉ cái tay cũng gào thét, đá cái chân cũng gào thét, ho cũng gào, giọng đến lúc đặc quánh vì hát quá nhiều ở dưới vẫn lim dim mắt say sưa... Bởi vì vốn dĩ anh có sức hút mãnh liệt.

Tôi cũng từng nghe phải những câu cảm thán về anh, rằng thế này thế kia... phát mệt bởi tôi ghét nghe ai nói xấu về ai đó đặc biệt trong nghề vì vốn dĩ nếu là tôi mà đã nói ko thích thì thẳng mặt còn ai nói sau lưng hay chỉ giỏi bấm bàn phím thì: không chấp."

Từ câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ cũng tiết lộ về nghề giải trí, nơi mà: "Chúng tôi, không chỉ có tôi với anh mà nghề này vốn mọi người đã quen với những gì long lanh, rực rỡ, những nụ cười với hào nhoáng. Nếu trước đây khi thông tin chưa nhiễu nhương thì câu chuyện cũng chưa bị đẩy đi nhiều hướng khác nhau cũng đỡ, giờ thì ai cũng có cái quyền phán xét.

Ai cũng 1 tay 1 điện thoại bấm nhanh hơn nghĩ, quyết định câu chuyện nhanh hơn cả người trong cuộc, chửi bới xúc phạm phán xét mà không thương tiếc cho chính mình, ở ngày mai nếu lỡ có chuyện gì xảy ra có những lúc ức trào máu họng vẫn phải nuốt vào để tiếp tục làm nghề vì đó là cuộc sống, là gánh nặng, là đam mê, và vì đâm lao thì phải theo lao, tiếp thì cho trơ trẽn, dừng thì cho hết thời, đủ đường suy nghĩ."

Cô và Đàm Vĩnh Hưng là anh em thân thiết trong nghề. (Ảnh: FBNV)

Hà Hồ vẫn không giấu niềm ngưỡng mộ người anh trong nghề: "Tôi tự hào là người em của anh, là người đồng nghiệp trên sân khấu của anh. Tôi tin anh chẳng mong mọi người thương xót. Anh chỉ muốn nói rõ trắng đen sự thật.

Hãy nhìn vào điều mà trong chúng ta ai cũng không nỡ làm được đó chính là 'vạch áo cho người xem lưng' đặc biệt là người thân yêu của mình. Chúng ta có thể chì chiết nhau trong nhà nhưng ra đường thì luôn muốn biến thành 'Ngôi Nhà Mơ Ước' bởi vốn dĩ chúng ta ít khi chấp nhận thực tế, không dám đối mặt với sự thật vốn sống để vừa lòng người khác quen rồi.

Đây là quyết định khó khăn của anh, mà anh đã quyết, nghĩa là anh có lý do của riêng mình, nếu không chia sẻ được thì cũng đừng phán xét, nếu chưa kịp hiểu ý người khác thì ta cũng tìm hiểu trước khi đưa ra ý của mình. 

Ai cũng có những nỗi khổ của riêng mình, ai chẳng muốn mình đẹp đẽ trong mắt người khác, nhưng tôi luôn tin ai cũng có những câu chuyện đúng sai là do người tiếp nhận. Cho nó đúng là đúng, sai là sai, và cũng xin chắc chắn, chẳng ai hoàn hảo khi vén bức màn bí mật cuộc đời mỗi người.

Và quyết định gì cũng có lý do của nó, không cần phải nghĩ tới tiêu cực vẫn còn nhiều người suy nghĩ tích cực hướng về anh, trong đó có em (dù em vẫn luôn bị ăn chửi, mà thời gian sẽ trả lời chửi đó đúng sai như thế nào).

Ps: Đời không nói trước được điều gì, ai đang có cố mà hưởng, ai chưa có cứ ước mơ, mất còn chỉ là cái chớp mắt khônh làm gì để nuối tiếc là được, nói ra điều này vì tôi tin ai ở đằng sau câu chuyện sẽ hiểu bạn làm gì. 

Làm như thế nào đêm về có ngủ ngon không, dư luận vẫn mãi là dư luận, dư âm đó sẽ chẳng mãi luận nếu chẳng có, nó cũng chẳng bao giờ bên bạn cả chỉ là ảo thôi vì việc nhà ai nấy làm".

Sau khi đăng tải dòng trạng thái cô thu hút được hơn 18 nghìn lượt thích và nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Một số người khá đồng cảm đã bình luận: "Đàm Vĩnh Hưng là người thẳng tính nhất showbiz, thích ghét ra mặt, ơn đền oán trả. Dù không nghe nhạc của anh nhưng mình thích tính cách ấy. Giỏi thì mới có được vị trí hôm nay, mong anh vượt qua nỗi buồn".

Chia sẻ của cô nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.(Ảnh: chụp màn hình)

Ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ nỗi buồn với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: "Có lẽ khoảnh khắc này là lúc yếu đuối nhất của anh, tuy nhiên cũng là quyết định mạnh mẽ và tỉnh táo nhất. Những người đang lăng mạ chưa chắc đã dám đối diện với khía cạnh không đẹp mấy trong đời họ. Đừng nói đến phải tự "giải phẫu" khúc ruột của mình... những gì Hà viết thật tình người, thấu hiểu và ý nghĩa. Cảm ơn bạn."

Ngoài Hà Hồ là người dành tâm thư để động viên tinh thần của anh, còn có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác khích lệ đàn anh sớm vượt qua khó khăn này.

Người mẫu Xuân Lan bảy tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ. (Ảnh: chụp màn hình)
Nữ ca sĩ Hari Won ngưỡng mộ sự chịu đựng của anh. (Ảnh: chụp màn hình)

Cuối cùng, giọng ca Gửi người yêu cũ nhắn nhủ đến người anh mà cô luôn yêu thương, kính trọng suốt nhiều năm qua: “Hãy luôn kiên cường như thế anh nhé, vì vốn dĩ mọi người cũng đã quen rồi, một Mr. Đàm luôn chiến hết mình trong mọi mặt trận”.

Với hình ảnh một Đàm Vĩnh Hưng luôn xuất hiện bảnh bao, hào nhoáng, thường xuyên gắn liền với các bộ sưu tập hàng hiệu, thì việc anh lâm vào tình cảnh nợ nần đã khiến nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp không khỏi ngạc nhiên, thậm chí còn không tin.

Tuy nhiên với những người thân thiết, thì sự việc này có vẻ không còn quá xa lạ nên những ngày qua đã có khá nhiều người lên tiếng bênh vực và an ủi nam ca sĩ nhanh chóng vượt qua.

Phản ứng của sao Việt và cộng đồng mạng sau khi Đàm Vĩnh Hưng livestream khóc lóc

http://khoeplus.vn/giai-tri-tieu-dung/sao/ha-ho-gui-tam-thu-den-mr-dam-sau-scandal-to-me-ruot-no-20-ty-10671.html

Video đang hot
Seungri lộ bằng chứng hẹn hò một năm cùng tình trẻ 18 tuổi?

Theo đó, em út của Big Bang được cho là hẹn hò với nữ diễn viên trẻ Yoo Hye Won được gần một năm.

Seungri và Yoo Hye Won Seungri hẹn hò

Minh Tú mời 'chị đại' Asia's Next Top Model dạy catwalk chuẩn bị cho cuộc đua Miss Supranational 2018

Vừa hoàn thành vai trò host của Asia’s Next Top Model, "cây đại thụ" của làng mốt Thái Lan đã nhanh chóng...

Minh Tú Cindy Bishop

'Gạo nếp gạo tẻ': Lê Phương cùng giám đốc đẹp, trai giàu có chính thức làm lễ cưới đẹp như mơ

Hình ảnh Hương diện áo dài cưới sánh đôi cùng Tường đã khiến không ít khán giả vô cùng thích thú bởi kết...

Bé Tiểu Gạo Nếp Lê Phương

Hậu cảnh quay cưỡng bức: Chồng Lan cave liên tục nhận tin nhắn hăm họa - cuộc gọi 'khai tử' lúc nửa đêm

Nam diễn viên nhận được cuộc điện thoại đang trên đường đến để trả thù cho Lan cave.

Quỳnh Búp Bê Lan cave

Tuyệt chiêu chụp ảnh cực ngầu, các 'thánh sống ảo' nên đọc ít nhất một lần trong đời

Với những bí quyết chụp ảnh này bạn sẽ có "bộ sưu tầm" những bức ảnh sống ảo cực chất.

bí quyết chụp ảnh tuyệt chiêu chụp ảnh

Soobin Hoàng Sơn tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm yêu bạn gái tin đồn

Sau chuyến du lịch Châu Âu "tình bể bình" giọng ca "Đi thật xa để trở về" lại tiếp tục gây chú ý khi bất...

Soobin Hoàng Sơn Soobin Hoàng Sơn có bạn...

Quỳnh Búp Bê: Diễn quá nhập vai, 'chồng hụt' Lan Cave bị khán giả truy lùng, dọa sẽ 'thủ tiêu' nếu gặp

Vì diễn xuất quá nhập vai trong phim, nam diễn viên đã nhận phải không ít ý kiến quá khích từ phía khán...

Quỳnh Búp Bê Lan cave