Hạ cánh nơi anh phiên bản lỗi : Nhảy dù rơi thẳng vào KTX đại học quốc gia, thanh niên bị "bốc" đi cách ly tập trung

Hoang hang 13:58 27/03/2020

Những tưởng chỉ người về từ vùng dịch, người tiếp xúc F1,F2 mới phải đi cách ly tập trung, thế nhưng hóa ra người...xui cũng phải cách ly bất đắc dĩ chỉ vì một cú hạ cánh sai chỗ.

Chúng ta từng nghe danh "chàng trai vàng trong làng cách ly" Vũ Khắc Tiệp với thành tích 3 lần dính đến chuyện cách ly. Hay anh chàng nhân viên nọ từ nước ngoài về, vừa hết cách ly tập trung lại đi uống cà phê với đúng 2 người diện F1. Cả hai đều là những thanh niên vô cùng "may mắn" liên tục trúng vé cách ly trong mùa dịch này. Thế nhưng mới đây, một chàng trai khác đã soán ngôi vương khi mà tự anh chàng...bay thẳng vào khu cách ly theo đúng nghĩa đen. 

Hạ cánh nơi anh phiên bản lỗi : Nhảy dù rơi thẳng vào KTX đại học quốc gia, thanh niên bị bốc đi cách ly tập trung
Pha hạ cánh đẳng cấp vào thẳng khu cách ly.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh một chàng trai đi nhảy dù vừa đáp đất được nhiều người chú ý. Đây đáng lẽ là hình ảnh vô cùng bình thường nếu như không có nhiều người nhận ra địa điểm chàng trai hạ cánh vô cùng quen thuộc. Đó chính là ngay trong khuôn viên KTX đại học quốc gia, nơi tình cờ đang là địa điểm cách ly tâp trung của TP.HCM.

Theo người đăng tải hình ảnh chia sẻ, sau khi đáp đất không lâu, chàng trai này đã vinh dự nhận được luôn một "vé" quân sự 14 ngày tại KTX để rèn luyện. Thì ra đây chính là lý do mà các hoạt động vui chơi giải trí mùa dịch bị cấm. Vì bạn chẳng thể biết được lúc nào thì nên "vui thôi đừng vui quá"

Hạ cánh nơi anh phiên bản lỗi : Nhảy dù rơi thẳng vào KTX đại học quốc gia, thanh niên bị bốc đi cách ly tập trung
Hy vọng trải nghiệm cách ly 14 ngày của anh chàng cũng vui như nhảy dù.

Bài viết sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến các cư dân mạng không khỏi bật cười. Sau hàng loạt những pha cách ly bất đắc dĩ khó đỡ, thì có lẽ anh chàng này là hiện tượng có một không hai. Thanh niên được ví như là nam chính của "Hạ cánh nơi anh" nhưng là hạ cánh phiên bản lỗi. 

Một số cư dân mạng đã để lại lời động viên chàng trai này và khuyên anh nên chấp hành nghiêm chỉnh quy định cách ly như là một trải nghiệm được tặng kèm sau thử thách nhảy dù.

Phương Dung, theo Thế Giới Trẻ